B.í ẩ.n cô con gái 4 tuổi thường xuyên thấy ‘ai đó’ vào ban đêm, bố mẹ đau lòng khi biết được sự thật.

Hàng đêm trước khi đi ngủ, cô bé 4 tuổi luôn khẳng định có ai đó đang đứng bên ngoài cửa sổ. Thế nhưng, điều đáng tiếc là mọi người đều không thèm quan tâm, cho rằng đó chỉ là trẻ con tưởng tượng thôi. Và mãi cho đến khi sự thật cuối cùng được hé lộ.

Người ta thường nói rằng trẻ con không biết nói dối, chúng luôn thật thà đối với những thứ chúng thấy và suy nghĩ trong đầu. Tuy nhiên, điều tốt này đôi khi lại dẫn đến những câu chuyện kỳ quái mà chúng kể. Một câu chuyện tương tự như vậy là chuyện dưới đây.

Câu chuyện kể về con gái của Huệ Tử, người sống ở vùng Đông Bắc Trung Quốc. Thời còn là sinh viên, Huệ Tử đã gặp ông xã của mình, và cả hai đã tiến xa đến khi ra trường và kết hôn. Cuộc sống hôn nhân với người mà cô từng yêu đầu tiên có thể gọi là hạnh phúc trọn vẹn với Huệ Tử.

Sau nửa năm kết hôn, Huệ Tử đã sinh ra một cô con gái. Gia đình nhỏ của cô bỗng trở nên sống động hơn bao giờ hết, những khoảnh khắc không còn yên tĩnh trong ngôi nhà được lấp đầy bởi tiếng cười đùa của đứa trẻ.

Mặc dù vui vẻ, khi con gái của Huệ Tử tròn 4 tuổi, mẹ chồng lại khuyên cô nên sinh thêm một đứa con trai để duy trì dòng họ. Mặc dù cô không muốn nhưng dưới sự ủng hộ và khích lệ từ chồng, Huệ Tử đồng ý với ý kiến đó. Không mất quá nhiều thời gian, cô đã mang thai.

Khi tới thời điểm kiểm tra siêu âm, Huệ Tử biết rằng cô đang mang thai một bé trai. Gia đình Huệ Tử vô cùng vui mừng, mọi người đều hào hứng trong niềm hân hoan vì sự thêm vào của một thành viên mới, một cậu bé sẽ tiếp tục truyền dịp cho gia đình.

Tuy nhiên, có vẻ như sự phấn khích quá lớn khiến mọi người trong gia đình đã bỏ quên điều quan trọng. Họ đã quên rằng đứa con gái 4 tuổi cũng từng là niềm hạnh phúc của họ. Từ khi mang thai lần thứ hai, Huệ Tử không còn dành nhiều thời gian để chơi với con gái như trước đây, và cả chồng cô cũng vậy. Họ đã bận rộn với việc quan tâm đến thai nhi trong bụng Huệ Tử.

Không lâu sau đó, Huệ Tử đã trải qua lần sinh thứ hai, một cậu bé kháu khỉnh đã chào đời. Lúc này, sự tồn tại của con gái 4 tuổi lại càng bị lãng quên hơn. Thậm chí, để thuận tiện cho việc chăm sóc đứa con nhỏ, mẹ chồng Huệ Tử đã đề xuất cho cháu gái sang ở với bà. Từ đó, cô bé bắt đầu kể về một hiện tượng kỳ lạ.

Hàng đêm trước khi đi ngủ, cô bé 4 tuổi thường nói với bà rằng có người đang đứng bên ngoài cửa sổ. Ban đầu, mẹ chồng của Huệ Tử không chú ý nhiều vì cho rằng đó chỉ là tưởng tượng của trẻ con. Tuy nhiên, khi câu chuyện này lặp lại quá thường xuyên, bà quyết định nói cho vợ chồng Huệ Tử nghe về điều này.

Tuy nhiên, đôi vợ chồng trẻ vì bận rộn vui đùa cùng con trai mới mà đã bỏ qua những lời kể của con gái đầu lòng. Tuy chuyện này đã kéo dài trong vòng 10 ngày, họ vẫn không chấm dứt. Khi thấy con gái vẫn kiên định rằng có người đứng ngoài cửa sổ vào ban đêm, vợ chồng Huệ Tử mới bất ngờ và đưa con đến bệnh viện để kiểm tra.

Sau vài cuộc khám, đôi vợ chồng càng choáng váng hơn khi nghe những gì bác sĩ trình bày. Bác sĩ cho biết rằng con gái của Huệ Tử đang trải qua một tình trạng căng thẳng nghiêm trọng, đủ để ảnh hưởng đến thần kinh và tạo ra những ảo giác. Bác sĩ khuyên Huệ Tử nên đưa con gái đến bệnh viện tâm thần để thăm khám và điều trị kịp thời.

Trong thời điểm này, Huệ Tử cảm thấy như một chiếc bình nước vỡ toang dưới sàn nhà, cô bỗng nhận ra mình đã trở thành một người mẹ thiếu sót đến tận cùng. Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh tâm thần của con gái đầu của cô bắt đầu từ khi cô mang thai đứa con thứ hai. Mọi sự quan tâm và tình yêu dành cho con trai đã làm cho con gái cảm thấy bị bỏ lại phía sau, tạo nên cảm giác cô đơn, buồn bã và tủi thân suốt khoảng thời gian đó.

Con gái của Huệ Tử đã hiểu lầm rằng ba mẹ và bà nội không còn yêu thương mình nữa. Vì vậy, để thu hút sự quan tâm như trước đây, cô bé cảm thấy mình cần phải làm điều gì đó đặc biệt để lôi cuốn sự chú ý của mọi người, hoặc ít nhất là gây lo lắng cho họ. Có thể người bí ẩn đứng bên cửa sổ mỗi đêm mà cô bé kể lại có thể chỉ là tưởng tượng của cô, một cách để thử thách và thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Câu chuyện hấp dẫn và thực tế này đóng vai trò như một chuông cảnh tỉnh dành cho tất cả các phụ huynh, với thông điệp sâu sắc: Đừng vì có thêm con thứ hai mà bỏ qua tình cảm đối với con cả. Mọi đứa trẻ đều cần nhận được sự yêu thương, quan tâm, lo lắng và bảo vệ từ bố mẹ. Vì thế, hãy chia sẻ tình thương một cách công bằng và hợp lý cho tất cả con cái, để không phải hối hận sau này khi đã quá muộn màng!

Related Posts

Breaking: Elon Musk pledges $10 million in support of basketball star Caitlin Clark, stating, “You have my full support.”-Thaoo

In a move that has stunned both the sports and business worlds, Elon Musk, the tech billionaire known for his ventures in space exploration, electric vehicles, and…

Unveiling Ancient Alien Mysteries: Secrets of the Sahara in the 1920s-NHATANH

“Secrets of the Sahara: Ancient Alien Anomalies in the 1920s”.In the 1920s, amidst the vast expanse of the Sahara desert, intriguing anomalies hinting at ancient alien activity…

WNBA Star Sophie Cunningham Stole The Show On All-Star Orange Carpet With Her Tiny Pink Skirt That Had A Slit So High You Could See Her Tan Lines-NHATANH

WNBA Star Sophie Cunningham Stole The Show On All-Star Orange Carpet With Her Tiny Pink Skirt That Had A Slit So High You Could See Her Tan…

Bill Gates Funded Experiments to Block the Sun?-NHATANH

Bill Gates Funded Experiments to Block the Sun? The Gates-funded SCoPEx project is no longer active, but misinformation about it lives on.Image courtesy of Getty ImagesClaim: Bill…

Breaking: Angel Reese announces she is leaving the US permanently, citing lack of respect.-Thaoo

In a surprising turn of events, Angel Reese, one of the most prominent figures in women’s basketball, has announced her decision to leave the United States permanently….

Will Smith FINALLY Speaks On G@y Affair With Duane Martin (FULL VIDEO)-nhung

Recent claims about actor Will Smith and his longtime friend, actor Dwayne Martin, have made people wonder again about their connection. The reports started with Brother Bel,…