Bác sĩ khuyên “bỏ” t.h.a.i vì nguy cơ d.ị t.ậ.t, mẹ trẻ quyết giữ con bằng được và cái kết vỡ oà sau 9 năm

“Bản năng của người mẹ trỗi dậy, chị Hải Linh quyết định giữ con lại bên mình dù bất kể tình huống nào. Thời gian đã chứng minh quyết định của chị là hoàn toàn đúng!

Jenny Bảo Vy, tên thật là Vũ Bảo Vy, sinh năm 2012, hiện sống tại thành phố Hòa Bình. Cô bé được mệnh danh là tiểu công chúa trong ngành người mẫu nhí với gương mặt đẹp theo phong cách Tây ấn tượng. Đã bén duyên với nghệ thuật từ khi còn học mầm non, Jenny Bảo Vy đã trở thành mẫu nhí, diễn viên, và MC nhí được biết đến rộng rãi.

Mặc dù bác sĩ khuyên rằng nên bỏ thai khi thai nhi mới 8 tháng tuổi do nguy cơ dị tật, nhưng chị Hải Linh quyết định giữ con bên mình. Cuộc hành trình của cô trở nên không dễ dàng. Chị Linh không bao giờ quên nỗi đau trong lòng khi bác sĩ đưa ra lời khuyên đó.

“Chỉ người làm mẹ mới hiểu được nỗi đau lòng đó. Khi biết tin có thai, chồng tôi và tôi vui mừng, nhưng sau 3 tháng, bác sĩ siêu âm nói môi của thai nhi không phát triển, khả năng bị hở hàm ếch rất cao. Lúc đó tôi suy sụp thực sự, tôi đã khóc rất nhiều. Chúng tôi đã thăm tất cả các viện lớn, 10 phòng siêu âm tư nhân, tất cả đều cho kết luận giống nhau. Lúc đó, hy vọng của tôi dường như tắt dần” – chị Linh chia sẻ.

Mặc dù bị khuyên bỏ thai vì nguy cơ dị tật, mẹ trẻ quyết định giữ con bên mình dưới nước mắt. 9 năm sau, đứa bé gây ngạc nhiên Chị Hải Linh và con gái Bảo Vy.

Nhưng khi Bảo Vy ra đời, chị Linh thấy an tâm hơn, vì con có hình dáng bình thường. Tuy nhiên, hành trình mang thai của chị vẫn đầy khó khăn. Đến tháng thứ 4, chị Linh bị say máy mắt và đau bên mép. Chị phải nằm nghỉ ngơi tại nhà và không thể đi làm. Mỗi cú đấm của thai nhi đều khiến chị đớn đau và buồn bã vì thương con, buồn vì thương cả bản thân.

Mặc dù đã được khuyên bỏ thai vì nguy cơ dị tật, nhưng hành trình của bà mẹ trẻ không dừng lại ở đó. Đến tháng thứ 5, chị Linh bị sảy thai và phải nhập viện cấp cứu. “Lúc đó, tôi tưởng sẽ mất con mãi mãi, nhưng may mắn con đã kiên cường bám trụ cùng với mẹ. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều lần cấp cứu cho đến khi con chào đời vào lúc 7 tháng 25 ngày” – chị Linh kể.

Khi lần đầu tiên chị nhìn thấy gương mặt con gái, bà mẹ không thể giấu được xúc động. Gương mặt con tròn trịa, đôi mắt, chiếc mũi, đặc biệt là đôi môi hình trái tim đáng yêu. Đối với những người mẹ khác, việc chứng kiến con chào đời đã mang đến hạnh phúc lớn lao. Đối với chị, đó thực sự là một hành trình gian nan nhưng đem lại niềm hạnh phúc đáng giá.

9 năm sau, Jenny Bảo Vy trở thành một trong những mẫu nhí hàng đầu.

Khi Jenny Bảo Vy đi học mầm non, chị Linh đã nhận thấy thiên hướng nổi bật của cô bé. Từ nhỏ, Bảo Vy đã thể hiện gu thời trang đáng ngưỡng mộ. Khi đi chơi, học hành hoặc du lịch, cô bé luôn tự chọn trang phục và phụ kiện để tạo nên phong cách riêng. Vào thời điểm đó, Jenny Bảo Vy cũng thường xuyên xem các chương trình về mẫu nhí, học cách catwalk và trình diễn từ cả gia đình. Điều này có thể là sân khấu đầu tiên và cũng là nơi con nhận được nhiều tình yêu thương từ khán giả đặc biệt.

Sự nỗ lực của bà mẹ cùng con đã mang lại kết quả tích cực trong ngành người mẫu.

Một cột mốc quan trọng đến với người mẹ trẻ khi đã quyết định giữ lại bào thai khi bác sĩ chỉ định dừng và điều bất ngờ cũng đến.

Related Posts

Kim Kardashian’s Divorce Bombshell: The Scandalous Events That Led to the End of Kimye!

Kim Kardashiaп aпd Kaпye West have experieпced both highs aпd lows over the years.Kardashiaп aпd West met iп the early 2000s wheп he was recordiпg a soпg with her pal Braпdy,…

Step Inside Kim Kardashian’s Ghostbusters Wonderland for Psalm’s 5th – Prepare to Be Amazed!

Kim Kardashiaп shared several photos from her soп Psalm’s lavish 5th birthday party oп her Iпstagram accoυпt oп Tυesday.The 43-year-old reality televisioп maiпstay threw a Ghostbυsters-themed party for her yoυпgest…

Kim Kardashian’s Malibu Hideaway: Family Bliss Sans Kanye West Shocks Fans!

Kim Kardashian still spends much of her time at her enormous Hidden Hills estate. She still owns a lavish apartment in Calabasas, two “extra” homes in Hidden…

Jaw-Dropping Transformation: Khloe Kardashian Unveils Dazzling New Look Hours After Standing by Ex’s Side!

Khloe Kardashian turned heads with a dramatically different style, stepping out just one day after she was seen cheering for her ex-boyfriend at a public event. The…

Sibling Showdown: Kourtney Kardashian’s Startling Admission – ‘I Can’t Stand Kim!’

In a candid conversation with a leading entertainment magazine, Kourtney Kardashian dropped a bombshell, revealing that she harbors feelings of hatred towards her sister Kim. The revelation…

Kourtney Kardashian Drops Bombshell: Son Mason’s Dramatic Appearance Transformation Explained!

KARDASHIAN fans are shocked at how different Kourtney’s son Mason looks after spotting the teen out with his mom.Kourtney, 43, enjoyed a day out with her eldest…