Bố đau xót nhìn con trai 4 tuổi không nhận ra mình sau biến cố điện giật biến dạng toàn thân: Con không muốn nghỉ học đi làm lấy tiền cứu bố!

Đã hơn năm tháng trôi qua, chưa một lần Tín dám nhìn thẳng vào khuôn mặt bố. Mỗi khi gặp bố, Tín lại níu lấy mẹ vì sợ, người mẹ chỉ biết ôm con dựa vào lòng khe khẽ rơi nước mắt.

Trong những ngày giữa tháng 5 năm 2018, tôi đã đến một ngôi nhà nhỏ nằm sâu trong ấp Cây Gòn, tại ngụ xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Đó là nơi 4 người trong gia đình anh Trần Thanh Mỹ (44 tuổi) đang sống nương tựa vào nhà bà con sau sự cố anh bị đội đến gần tàn phế. Nhà của họ cũng phải bán đi để chữa bệnh.

Nằm gọn trên chiếc võng xếp, cầm trên tay ly nước vừa được con trai út rót cho, anh Mỹ chia sẻ cảm xúc. “Thằng bé sợ lắm, cứ thấy anh là nó lại chạy. Nó không dám nhìn vào người anh, khuôn mặt lại biến đáng thế này, bạn thân anh còn sợ chứ huống gì là đưa tôi”.

Theo anh Mỹ, trong lúc anh đang điên đảo trên mảnh đất thuê cho người ta thì bị chó đuổi, tia lửa phát ra từ tai nạn khiến anh ngã nằm. Nhìn mà mắt lại biến dạng thế này, bạn thân anh lại sợ chạy đến thời cơ là anh nghĩ lúc ấy mình đã chết, vài ngày sau anh mới tỉnh dậy, người thì chạy đến thụi.


Nhớ lại giây phút kinh hoàng ấy, anh Mỹ đau đớn nói: “Hôm đó đúng ngày 30/12/2017, vợ chồng tôi thỉnh định làm rồi ngày hôm sau nghỉ để đưa các con đón Tết Dương lịch, ai ngờ đâu lại xảy ra chuyện. Anh cứ nghĩ hôm đó mình đã chết rồi, mấy ngày sau anh mới tỉnh dậy được, người thì chạy đến thụi. Nhìn mà mắt biến dạng thế này, đau đớn vô cùng”.

Phải mất 40 ngày nằm lại trọng bệnh viện, tình trạng sức khỏe anh Mỹ mới dần ổn định. “Không biết anh đã trải qua bao nhiêu lần cắt ghép da, chỉ mê mải biết là bác sĩ lấy da mình chỗ này để đập vào chỗ khác, đau đớn vô cùng. Trong thời gian ấy gia đình tôi cấp cứu, điều anh nghĩ lúc ấy là mình phải sống để lo cho vợ con”, anh Mỹ nói và không kìm lại được nước mắt.

Phải mất nhiều tài sản, tiền bạc do tai nạn, nhiều lần tại sản, tiền bạc mà hai vợ chồng anh Mỹ tích góp bấy lâu đổ vào những đợt phẫu thuật cấy ghép da. Đất vườn đã bán, nhà cửa cũng không còn, 4 người trong gia đình anh Mỹ lại phải đi nương tựa vào nhà người quen.


Mẹ tôi từ sớm hôm nay đã chạy khắp nơi để kiếm tiền lo cơm ngày ba bữa cho cả gia đình, bố lại phải chống chọi với cơn đau nứt nẻ cơ thể, trong rất đau đớn và lo âu.

Trong khi chúng tôi trò chuyện, một đứa trẻ nhỏ xuất hiện. Đó là con út của gia đình, một thiếu niên đang ẩn sau tấm gương mặt ảm đạm và đôi mắt lo sợ. Anh bé đi đến anh Mỹ, đặt tay lên đầu, bật khóc. “Con út của tôi thì sợ lắm, cứ thấy anh là nó lại chạy. Nó không dám nhìn vào mặt anh, khuôn mặt anh lại biến đáng thế này, bạn thân anh còn sợ chứ hứng gì là đưa tôi”, anh Mỹ chia sẻ về con trai nhỏ của mình.

Những ngày qua, đứa bé luôn lo sợ và xa lánh cha mình, không thể hiểu rõ được sự biến đổi lớn trong cuộc sống gia đình. Cuộc sống của họ đã thay đổi từ một gia đình bình thường sang một cuộc sống đầy thách thức và đau đớn.

Tuy nhiên, dưới vẻ bề ngoài của sự khó khăn và nỗi đau, gia đình anh Mỹ đã thể hiện sự kiên nhẫn và tình thương lẫn nhau. Gia đình đã đoàn kết lại với nhau để vượt qua những khó khăn đặt ra trước họ. Điều này thể hiện sức mạnh của tình thương gia đình và lòng hy sinh không bao giờ mất đi.

Chúng ta có thể học hỏi từ gia đình anh Mỹ về cách đối mặt với khó khăn và tình yêu thương gia đình trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời. Cuộc hành trình đầy hy sinh và kiên nhẫn của họ đúng là một bài học về sự kiên định và tình yêu thương đối với gia đình.

Relative Articles

None found

Related Posts

Kylie Jenner recently revealed her latest acquisition: a private jet that redefines luxury and extravagance

In the realm of luxury living, Kylie Jenner spares no expense when it comes to her mode of transportation. The reality TV star turned beauty mogul has…

Kylie Jenner recently sent a lavish gift to her sister Kourtney Kardashian, causing fans to buzz with excitement and jealousy

In a gesture of sisterly love and generosity, Kylie Jenner recently sent a lavish gift to her older sister Kourtney Kardashian, leaving fans buzzing with excitement and…

The dynamic duo of Jenner sisters, known for their personal style and influence in the fashion world, captivated viewers with their sensible outfits and undeniable chemistry.

In a dazzling display of sisterly solidarity and impeccable fashion sense, the Jenner sisters, Kylie and Kendall, graced a high-class event together, radiating elegance and charm as…

WNBA’s Natasha Howard’s Wife Accuses Her of Domestic Violence; Posts Crazy Video & Texts To Prove It (VIDEO + PICS)

This is just beyond crazy. Natasha Howard might soon find her way out of the WNBA after her wife, Jacqueline, took to Twitter over the past few days…

BREAKING: Why Is Gabbie Marshall Not Iпvited to the 2024 WNBA Draft Despite Gradυatiпg From Iowa?

With the пew WNBA seasoп startiпg oп 14th May, teams are hopiпg to lock iп fυtυre sυperstars dυriпg the draft day. To make it more special, faпs…

WATCH: Caitliп Clark’s coпfυsiпg reactioп wheп she saw Aпgel Reese aпd Cameroп Briпk daпciпg was recorded oп camera, leaviпg faпs coпfυsed.

Aпgel Reese aпd Cameroп Briпk come together for a TikTok Aпgel Reese aпd Cameroп Briпk, the 2024 WNBA draftees, visited the Empire State Bυildiпg. While they were…