Câu chuyện một con rắn dài bất ngờ bò vào nhà, mon men đến khu vực có trẻ nhỏ đang nằm nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều bà mẹ trẻ hoang mang.

Những câu chuyện rắn bò vào nhà cắn người vẫn luôn khiến chúng ta sợ hãi. Đặc biệt mới đây, sự việc một con rắn cạp nong bò lên giường ngủ cắn em bé sơ sinh 22 ngày tuổi tử vong được đăng tải càng khiến nhiều mẹ bỉm sữa hoang mang lo lắng.

Trước đó, không ít bài chia sẻ cho rằng rắn thích mùi sữa nên thường tìm đường bò vào nhà cũng khiến nhiều bà mẹ trẻ hoang mang và sợ hãi cực độ.

Câu chuyện của bà mẹ H.T.T.H đăng tải khi tận mắt chứng kiến một con rắn dài bò vào nhà khi đang có trẻ nhỏ được đăng tải cũng đã gây hoang mang.

Hình ảnh con rắn dài cả mét bất ngờ bò vào nhà, quấn lấy khăn của trẻ nhỏ nhưng may mắn được phát hiện kịp thời khiến nhiều người hoang mang - Ảnh 1.


Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang

“Mấy mẹ cho con bú thì nên cẩn thận nhé. Em nghe đọc trên mạng nhiều rồi mà em không tin. Giờ mới được chứng kiến ngay tại phòng mình.

Nhà có cô em gái lên chơi. Ở tầm vài hôm rồi nó đánh hơi thế nào vào tận phòng. Em gái đang cho cháu ti mẹ thì thấy nó trước mặt. Có khăn em gái mình hay lau sữa mà bé ngủ nên chưa kịp giặt cất thì đã thấy nó quấn vào đó rồi. Đọc qua nhiều vụ rồi mà em nghĩ chưa tin là rắn thích sữa mẹ thật. Giờ thì tin thật rồi.

Mấy mẹ cho con bú thì cẩn thận nhé. Đừng hất đổ sữa thừa lung tung và khăn lau sữa cũng giặt vệ sinh cẩn thận nhé. Em còn bàng hoàng đây các bác ạ. Rắn này rắn gì mà dài khiếp. Còn cả đoạn đuôi dài tận 1 gang tay bị đứt ra nữa”, dòng chia sẻ được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang lo lắng.

Hình ảnh con rắn dài cả mét bất ngờ bò vào nhà, quấn lấy khăn của trẻ nhỏ nhưng may mắn được phát hiện kịp thời khiến nhiều người hoang mang - Ảnh 2.


Hình ảnh con rắn dài cả mét bất ngờ bò vào nhà, quấn lấy khăn của trẻ nhỏ nhưng may mắn được phát hiện kịp thời khiến nhiều người hoang mang - Ảnh 3.

Hình ảnh con rắn bò vào tận nhà khiến cả gia đình được phen hú vía

Kèm theo đó là hình ảnh một con rắn có màu tối, bị đứt mất phần đuôi đang nằm cuộn khoanh gần chân tường, xung quanh có đồ đạc của trẻ nhỏ. Cũng theo chia sẻ của tài khoản này, sau khi bò vào nhà, con rắn đã quấn ngay lấy một chiếc khăn lau sữa của cháu chị nhưng may mắn gia đình phát hiện con rắn kịp thời nên không ai gặp nguy hiểm.

Câu chuyện được mọi người chia sẻ lại cũng như một lời nhắc nhở các mẹ bỉm sữa nên cẩn thận và chú ý đến các em nhỏ nhiều hơn, đặc biệt là những gia đình có cây cối um tùm xung quanh hoặc khu vực ẩm ướt có thể trở thành nơi trú ngụ cho rắn rết.

Dù tin đồn rắn thích mùi sữa, đặc biệt là sữa mẹ được chia sẻ chưa được xác minh về độ chính xác và chưa có lời giải thuyết phục, tuy vậy vẫn khiến nhiều bà mẹ trẻ bán tín bán nghi. Không ít chị em lên tiếng cho rằng dù là thật hay chỉ là tin đồn thì các ông bố bà mẹ cũng nên chú ý an toàn cho các con.

“Chẳng biết rắn thích mùi sữa có thật hay không nhưng để an toàn nhất thì gia đình mình luôn thậ‌n trọng dọn dẹp v‌ệ sin‌h phòng, nhất là khăn sữa của con, cũng như tuyệt đối không để vương sữa ra nhà vì s‌ợ rắn vào tiếp. Đồng thời, trước khi đi ngủ, chồng mình luôn kiểm tra đi kiểm tra lại giư‌ờng chi‌ếu, chăn màn, chứ không dám chủ quan”, tài khoản D.L. chia sẻ.

Đồng tình với ý kiến trên, chị A.P cũng bày tỏ, “Nhiều vụ trẻ nhỏ bị rắn cắn xảy ra rồi nên phụ huynh cũng nên chú ý nhà có vườn tược, cây cối um tùm cũng lưu ý phát quang xung quanh. Hôm trước, cây chổi để ngoài vườn cam, lúc cầm lên định quét dọn ở sân thì thấy con rắn nằm cuộn khoanh ở đó, may mà nó không cắn hay bò vào cửa nhà cắn người rồi. Mọi người vẫn cẩn thận tránh sự việc đáng tiếc”.

Relative Articles

None found

Related Posts

Milano’s Monumental Misstep: A Catastrophic Decision Leaves Her Reeling and Regretful, Was It Worth the Risk? What Led to This Disastrous Outcome?

Alyssa Milano’s Financial Woes: A Story of Lost Love, Unfulfilled Promises, and Begging for Baseball Funds In a shocking revelation, insider “Janet” sheds light on Alyssa Milano’s…

The new record of “The View” makes viewers exclaim because it has never been so special….

“The View” is getting miserable on ABC. After Elizabeth Hasselbeck joined to replace Barbra Walter, the show’s ratings began to plummet. Executive producer Joe Barron commented: “It’s…

Is the Music Industry Turning a Blind Eye to Payola? Questions Arise as Unchecked Privilege Appears to Provide Unfair Advantages to Artists. With Allegations Unanswered, Where Does Accountability Lie?

In a shocking development, rumors swirl around an entertainment power couple facing potential felony payola charges, allegedly emerging from the Alex Joseph Barron Federal Courthouse in Batt…

Roseanne Barr teams up with Tim Allen to join forces for an unawakened union, is this the medicine needed right now or…

Roseanne Barr and Tim Allen Unite: A Controversial Alliance of Unawakened Voices In a surprising turn of events, comedic veterans Roseanne Barr and Tim Allen have joined…

Candace Owens bluntly rejected ABC’s offer to join The View, what fans say about it….

Candace Owens’ Rejection of “The View” Sparks Debate Among Fans Candace Owens, a prominent conservative commentator, recently made headlines after bluntly rejecting ABC’s offer to join the…

Joy Behar and Whoopi Goldberg prepare to leave America: Surprising move from ‘The View’ icons, is it the artist or the viewer?

In a surprising turn of events, Joy Behar, co-host of “The View,” announced her departure from the United States alongside her colleague Whoopi Goldberg. The news came…