Chàng trai bị vợ mới cưới không cho đụng vô người, 3 tháng sau cô báo tin có bầu: Ấm ức hỏi “tác giả” là ai

Cưới nhau 3 tháng nhưng vợ không cho chồng đụng vào người. Bất ngờ, cô thông báo đang mang thai khiến chồng ngỡ ngàng khó tin. 

Đó là câu chuyện hy hữu mà mình vừa đọc được, cảm thấy vừa buồn cười vừa thương anh chồng trẻ nghe tin vợ mang thai mà không vui nổi. Cụ thể, anh chàng tên Tín (32 tuổi) nhờ họ hàng mai mối nên quen biết với cô gái tên Phương (29 tuổi). Do gia đình nôn nóng chuyện đám cưới, cặp đôi đã về chung một nhà sau nửa năm nói chuyện qua điện thoại. Trước đó, họ chưa gặp trực tiếp vì cô Phương đi làm xa nhà.

Lúc cưới, phía nhà gái đã đưa yêu cầu tiền sính lễ hơn 1 tỷ đồng. Dù đây là số tiền không nhỏ nhưng anh Tín vẫn cố gắng xoay xở để cưới được vợ cho bố mẹ yên lòng.

hình ảnh

(Ảnh: Daydaynews)

Mọi chuyện tưởng suôn sẻ nhưng sự việc đêm tân hôn khiến anh chồng trẻ cảm thấy không vui. Chuyện là, khi muốn gần gũi với vợ, anh lại bị cô từ chối vì lý do không thoải mái. Nghĩ vợ đang mệt mỏi nên anh không nói thêm. Tuy nhiên, tối hôm sau, Tín vẫn bị bà xã từ chối gần gũi.

Sau hàng loạt câu hỏi, anh cũng biết lý do vợ lại cự tuyệt dù đã kết hôn. Cô gái 29 tuổi vẫn chưa chấm dứt mối quan hệ với bạn trai cũ nên không thể làm chuyện vợ chồng với người vừa cưới.

Dù rất giận, anh Tín vẫn cố gắng kiềm chế và nhẫn nhịn cho qua vì nghĩ bà xã đã thẳng thắn với mình. Có lẽ, người chồng mong chờ thời gian sẽ khiến vợ suy nghĩ lại và tập trung cho hiện tại thay vì vấn vương bạn trai.

hình ảnh

(Ảnh: Daydaynews)

Tuy nhiên, sau 3 tháng cưới, anh chồng ngỡ ngàng khi nghe vợ tiết lộ đang mang thai và trong suốt thời gian đó, hai vợ chồng vẫn giữ khoảng cách mà chưa từng động phòng. Lúc này, giọt nước tràn ly, anh Tín không thể im lặng vì biết đối phương đã lừa dối mình. Hai vợ chồng cãi nhau gay gắt và cô Phương dọn đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Sau đó, hai vợ chồng quyết định ly hôn nhưng anh Tín yêu cầu vợ phải trả lại số tiền sính lễ hơn 1 tỷ đồng. Nghe vậy, người vợ từ chối vì cho rằng đây là sính lễ do nhà trai tự nguyện mang đến, còn chung sống không hạnh phúc thì ly hôn, chẳng lý gì phải trả lại số tiền đó.

Quá tức giận, người chồng đã nhờ các phương tiện truyền thông, mạng xã hội can thiệp để lấy lại hơn 1 tỷ sính lễ. Cuối cùng, để chuyện không bị khui ra ầm ĩ, mẹ của Phương đã đồng ý trả lại hơn 800 triệu và mong muốn chuyện chấm dứt tại đây.

hình ảnh

(Ảnh: Daydaynews)

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm cho người đàn ông 32 tuổi vì chẳng may gặp phải cô gái tráo trở nên anh vừa bị lừa tình vừa bị mất một khoản tiền sính lễ. Trong 3 tháng, tuy mang tiếng có vợ nhưng anh chẳng nhận được gì.

hình ảnh

Thiết nghĩ, đây cũng là bài học đắt giá với người đàn ông này và nhiều người bởi hôn nhân là chuyện quan trọng của đời người nên cần suy xét cẩn thận. Nhiều trường hợp vì gia đình hối thúc nên mong muốn cưới nhanh cưới vội mà chưa có thời gian tìm hiểu kỹ về đối phương.

Related Posts

Kim Kardashian’s Divorce Bombshell: The Scandalous Events That Led to the End of Kimye!

Kim Kardashiaп aпd Kaпye West have experieпced both highs aпd lows over the years.Kardashiaп aпd West met iп the early 2000s wheп he was recordiпg a soпg with her pal Braпdy,…

Step Inside Kim Kardashian’s Ghostbusters Wonderland for Psalm’s 5th – Prepare to Be Amazed!

Kim Kardashiaп shared several photos from her soп Psalm’s lavish 5th birthday party oп her Iпstagram accoυпt oп Tυesday.The 43-year-old reality televisioп maiпstay threw a Ghostbυsters-themed party for her yoυпgest…

Kim Kardashian’s Malibu Hideaway: Family Bliss Sans Kanye West Shocks Fans!

Kim Kardashian still spends much of her time at her enormous Hidden Hills estate. She still owns a lavish apartment in Calabasas, two “extra” homes in Hidden…

Jaw-Dropping Transformation: Khloe Kardashian Unveils Dazzling New Look Hours After Standing by Ex’s Side!

Khloe Kardashian turned heads with a dramatically different style, stepping out just one day after she was seen cheering for her ex-boyfriend at a public event. The…

Sibling Showdown: Kourtney Kardashian’s Startling Admission – ‘I Can’t Stand Kim!’

In a candid conversation with a leading entertainment magazine, Kourtney Kardashian dropped a bombshell, revealing that she harbors feelings of hatred towards her sister Kim. The revelation…

Kourtney Kardashian Drops Bombshell: Son Mason’s Dramatic Appearance Transformation Explained!

KARDASHIAN fans are shocked at how different Kourtney’s son Mason looks after spotting the teen out with his mom.Kourtney, 43, enjoyed a day out with her eldest…