Chồng đi hát karoke say bí tỉ “chót” làm đồng nghiệp có thai, cô vợ cao tay “nuốt hận” làm một điều khiến ai cũng nể

Theo thông thường, phụ nữ thường có sự hoài nghi và thậm chí tỏ ra không hài lòng khi nghe tin chồng của họ đi vào quán karaoke. Dù lý do có thể là hoàn toàn chính đáng, nhưng nhiều người vợ không thể tránh khỏi cảm giác lo sợ và bất an. Và đôi khi, điều này có thể dẫn đến những rắc rối không mong muốn.

Tại Đài Loan, có một trường hợp đặc biệt từng được bàn luận trên VNE. Một người đàn ông sau khi uống rượu đã “ngủ” với một đồng nghiệp nữ, và sau đó cô này thông báo rằng cô mang thai và yêu cầu anh phải chịu trách nhiệm. Điều đặc biệt là người vợ của người đàn ông này không chỉ không tức giận mà còn ủng hộ chồng.

Câu chuyện cụ thể là, một ngày, anh Yang Nan làm việc tại một trung tâm thể hình ở thành phố Tân Bắc (Đài Loan). Sau một buổi làm việc, anh và một số đồng nghiệp đã đi karaoke. Yang đã uống quá nhiều rượu và trở nên say sỉn.

Khi anh tỉnh dậy vào sáng hôm sau, anh phát hiện mình đang ở trong căn hộ thuê của đồng nghiệp nữ và cô ấy cũng ở đó. Ban đầu, cô đồng nghiệp nói rằng không có gì xảy ra giữa họ. Nhưng ba tháng sau đó, cô thông báo rằng cô đang mang thai và đứa bé là của anh.

Hai người đã thảo luận trên mạng xã hội về việc giữ lại đứa bé hay không. Cô nói, “Tôi biết chúng ta không có tình cảm với nhau khi chuyện đó xảy ra. Nhưng bây giờ đã có con, tôi rất sợ phải đối mặt một mình, nếu không có sự hỗ trợ của anh. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ đứa bé, tôi sẽ không bỏ.”

Lúc này, cô cũng nói rằng Yang Nan đã theo cô về phòng và ép cô phải “ngủ” cùng anh. Xác minh ADN sau đó đã xác nhận rằng đứa bé là con của Yang. Yang Nan quyết định tâm sự với vợ khi anh cảm thấy không ổn. Người vợ đã quyết định báo cảnh sát, cho rằng cô đồng nghiệp đang “chơi xấu” gia đình cô.

Công tố viên sau khi thu thập thông tin đã thấy rằng cô đồng nghiệp không có triệu chứng say rượu vào thời điểm đó, trong khi Yang Nan thì “say không biết gì”. Cuộc trò chuyện qua mạng cũng cho thấy hai người duy trì quan hệ tương tác tốt và không có bằng chứng về việc ép buộc. Do đó, vụ việc không được đưa ra tòa án.

Tuy nhiên, cô đồng nghiệp không chấp nhận quyết định này và đã nộp đơn kháng cáo hai lần. Toà án tối cao sau đó đã từ chối đơn kháng cáo của cô. Sau khi Yang không bị truy tố, vợ của anh đã kiện cô đồng nghiệp vì dụ dỗ chồng và phá hoại gia đình. Hiện tình trạng vụ việc đang trong quá trình xét xử.

Câu chuyện này đã gây ra nhiều tranh luận trên mạng. Một số người ủng hộ việc người vợ đưa ra quyết định mạnh mẽ của mình. Tuy theo quan điểm thông thường, nhiều người tin rằng khi chồng đi karaoke và sau đó có chuyện không hay xảy ra, thì nên tin tưởng và bảo vệ gia đình của mình. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng người vợ có thể đã quá tin tưởng và mù quáng.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…