Chưa kịp động phòng, chồng đã đi công tác, 6 tháng sau vợ gọi báo vừa đẻ con: Run tay cầm kết quả ADN

Sau khi tổ chức đám cưới, người đàn ông 32 tuổi chưa kịp động phòng với vợ đã phải đi công tác dài ngày. Sau này, anh tá hỏa khi nghe tin vợ ở nhà sinh con trong khi hai người chưa gần gũi nhau. 

Đó là câu chuyện hy hữu mà mình mới đọc được và cảm thấy có những tình tiết thú vị, phơi bày những góc tối của đời sống hôn nhân. Cụ thể, người đàn ông tên Bân năm nay đã 32 tuổi nhưng mải mê làm việc nên chưa có vợ con. Thấy vậy, mẹ của anh rất xót ruột nên nhờ người mai mối, mong tìm được vợ tốt cho con.

Không lâu sau, anh Bân được giới thiệu với một cô gái 29 tuổi xinh đẹp, tính tình hòa nhã. Hai bên gia đình đã gặp mặt và cảm thấy ưng ý về nhau nên hôn nhân diễn ra nhanh chóng. Chỉ sau 1 tháng tìm hiểu, cặp đôi đi đăng ký kết hôn và chính thức về chung một nhà.

Vốn có điều kiện kinh tế, nhà trai thoải mái chi số tiền hơn 500 triệu để làm sính lễ cho nhà gái. Sau khi cưới, cô gái 29 tuổi còn yêu cầu được đứng tên nhà và xe mà nhà trai đã tặng lúc đám cưới. Gia đình anh Bân cảm thấy đòi hỏi này hơi quá quắt nhưng vẫn sẵn lòng, miễn sao con trai cưới được vợ đàng hoàng.

hình ảnh
(Ảnh: Sina)

Có điều, khi về sống chung, cô vợ liên tục từ chối chuyện “gần gũi” giữa hai vợ chồng. Một tuần sau đám cưới, anh Bân phải đi công tác dài ngày nên hai người chưa kịp tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Nào ngờ, 6 tháng sau khi cưới, cô vợ trẻ bất ngờ gọi điện hối chồng về nhà và thông báo cô vừa sinh con. Đây quả là chuyện hết sức vô lý bởi 2 vợ chồng chưa kịp làm gì, đã vậy anh chồng còn đi làm xa nhà trong thời gian dài nên làm gì có con nhanh đến vậy.

hình ảnh

(Ảnh: Sina)

Mặc cô vợ cho rằng đứa con sinh thiếu tháng, anh Bân vẫn bán tín bán nghi vì trông đứa trẻ rất cứng cáp, khỏe mạnh, không giống như bị sinh non. Để làm sáng tỏ, người chồng đã ẵm đứa trẻ đi xét nghiệm ADN. Cầm tờ kết quả trên tay, anh không ngờ bản thân bị vợ lừa dối suốt thời gian dài bởi đứa trẻ không phải con ruột của anh.

hình ảnh

(Ảnh: Sina)

Khi chất vấn vợ về chuyện này, anh Bân không ngờ đối phương không lời giải thích, cũng không tỏ ra xấu hổ hay sợ hãi. Sau đó, cô vợ đã chủ động đề nghị ly hôn vì nếu vợ chồng không còn tin tưởng nhau thì đừng sống chung nữa. Trước thái độ của vợ, người chồng lớn tiếng mắng và tra hỏi đứa bé thật sự là con của ai. Thấy tình hình căng thẳng, cô gái đã ẵm con về nhà mẹ đẻ.

Khi con rể đến nhà để hỏi chuyện, mẹ vợ đã thuyết phục con nên mở lòng tha thứ cho vợ. Dĩ nhiên, anh chàng 32 tuổi không dễ bỏ qua chuyện này và đoán rằng anh đã “đổ vỏ” thay cho người cha thật sự của đứa trẻ mà vợ mới sinh ra.

Bị chất vấn liên tục, người vợ mới tiết lộ bản thân mang thai sau một lần đi chơi với nhóm bạn khác giới và có uống quá chén. Tuy vậy, cô nhất quyết không nói ra tên của bố đứa trẻ. Cuối cùng, cô ly hôn người chồng có điều kiện kinh tế tốt vì đã lừa dối anh suốt thời gian qua. Trước đó, vì đã được cho đứng tên tài sản có giá trị như xe và nhà nên cô không chịu trả lại cho nhà chồng.

hình ảnh

Từ câu chuyện oái oăm này, mình nghĩ việc kết hôn là chuyện quan trọng của đời người. Do đó, cần phải cân nhắc kỹ cũng như dành thời gian để tìm hiểu về đối phương thay vì hấp tấp, nôn nóng cưới để hài lòng bố mẹ hoặc sợ quá lứa lỡ thì.

Related Posts

Rookie Revolution: Caitlin Clark’s Historic Stats Shake Up WNBA’s Rookie of the Year Race!-nhatanh

Caitlin Clark’s Exceptional Season Fuels Debate Over Rookie of the Year Caitlin Clark has undeniably left an indelible mark on this WNBA season, igniting a fervent debate…

Angel Reese’s DELUSIONAL Video Gets SMOKED by Sports Fans over Men Trying To HOOKUP w Her! -nhatanh

Angel Reese’s DELUSIONAL Video Gets SMOKED by Sports Fans over Men Trying To HOOKUP w Her! supporters well Angelree is getting destroyed today she’sgetting absolutely dragged now…

Sweet Moment: Caitlin Clark Shares with Boyfriend After He Faces Social Media Backlash-nhatanh

Caitlin Clark Celebrates Boyfriend Amid Social Media Backlash In a heartfelt Instagram post, Caitlin Clark, the star player for the Indiana Fever, shared a touching message for…

Caitlin Clark Shocks WNBA with 3 ESPY Nominations After Recent Achievement-nhung

Caitlin Clark up for 3 ESPY Awards Photo: Michael Hickey/Getty ImagesOn the heels of her first triple-double, Caitlin Clark could end the night with triple ESPYS.Why it matters: The Indiana Fever…

Angel Reese Sparks Outrage with Disrespectful Gesture Towards Opponent After Being Knocked Down by Former WNBA MVP-nhung

The New York LiƄerty haʋe a Chicago Sky proƄlem.Oп Thυrsday, the Sky haпded the LiƄerty their first loss of the WNBA seasoп wheп they came to New…

JENNIFER LOPEZ ANNOUNCES HER 16-YEAR-OLD CHILD IS NON-BINARY DURING EMOTIONAL PERFORMANCE-nhung

Jennifer Lopez made headlines when she referred to her child Emme with “they/them” pronouns during her Los Angeles performance. The Grammy winner, 54, delighted the audience with…