Cô dâu ôm hận

Không biết đối với cô dâu, đám cưới này có phải là ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời hay không, tuy nhiên với cộng đồng mạng thì hình ảnh này sẽ khiến họ mãi không quên được.

Mỗi cô dâu luôn là “ngôi sao” của ngày cưới vì họ là nhân vật chính và rất đẹp trong bộ váy cưới kiêu sa. Họ phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay tài hoa của các chuyên gia trang điểm để tỏa sáng. Tuy nhiên, không phải mọi cô dâu nào cũng có thể được “biến hình” thành công bởi một thợ trang điểm tài hoa, đó là lý do tại sao nhiều cô dâu khiến cộng đồng mạng “té ngửa” vì quá đặc biệt.

Những bức ảnh cưới độc đáo của cặp đôi chú rể và cô dâu đã gây xôn xao trên mạng xã hội cách đây ít giờ. Nó có thể được coi là đặc biệt vì cô dâu trong hình cưới có khuôn mặt trắng bệch giống như tượng sáp. Trong khi đó, da chân và cổ cô dâu đều đen. Chú rể cũng đứng bên cạnh. Mọi thứ trên thế giới đều ngăm đen ngoại trừ khuôn mặt cô dâu, màu trắng bệch.

Loạt ảnh này đã gây cười trên mạng ngay sau khi nó được đăng tải. Cặp đôi này không hề xấu khi để mặt mộc, mặc dù họ có những đường nét vốn có trên khuôn mặt.

Cô dâu được trang điểm với khuôn mặt trắng bệch

Trong khi đó, tay và cổ thì vẫn đen nguyên

Hình ảnh này khiến dân mạng không khỏi bật cười vì tay nghề của thợ trang điểm.

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người dùng mạng đã thi nhau vào bình luận rôm rả.

“Trời ơi, nhìn mặt cô dâu trắng bệch như vỗ cả hộp phấn lên mặt vậy đó. Thời nào rồi mà còn trang điểm kiểu này nhỉ? Thật không thể tin nổi. Nhìn cổ, chân tay vẫn đen bóng”.

“Có lẽ kiếp trước, cặp đôi cô dâu chú rể này đã làm gì đó đắc tội với người thợ trang điểm, để đám cưới của họ đã biến thành chủ đề được cộng đồng mạng chia sẻ rôm rả thế này”.

“Thợ trang điểm nợ cô dâu và chú rể 1 lời xin lỗi. Nhìn mặt cô dâu có khác gì diễn viên diễn tuồng không? Chết cười! Vậy mà vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie được”.

Tuy nhiên, một số người cho rằng cặp đôi này cố gắng trang điểm như vậy để thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, nhưng sau đó họ tẩy trang và trang điểm lại bình thường cho lễ cưới. Nhiều người cho rằng đó không phải là tai nạn. Tuy nhiên, một số người cho rằng không ai có thể “rảnh” để làm như vậy trong đám cưới của chính mình.

Dù sao đi nữa, các cặp đôi chuẩn bị đám cưới sẽ học được nhiều bài học đáng nhớ. Đừng tin tưởng ai đó quá nhiều, đặc biệt là thợ trang điểm.

 

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…