Con dê đẻ con có khuôn mặt kỳ lạ khiến chủ hoang mang, dân làng đổ xô đến xem vì lời nguyền đáng sợ

Chủ nhân của con dê cho biết khi con vật này sinh con xong, ông đã đến gần xem và cảm thấy không thể tin nổi vì thứ nó đẻ ra có khuôn mặt giống hệt một em bé.

Những ngày vừa qua, người dân sống ở ngôi làng Gangapur thuộc phía Đông Ấn Độ vừa mới được chứng kiến một vụ việc kỳ lạ, thu hút sự tò mò của họ.

Được biết, 1 hôm ông Shankar Das, 46 tuổi, 1 người dân sống ở làng Gangapur đã đi ra chuồng nuôi dê của nhà mình và tá hỏa khi thấy con dê của ông sinh ra 1 quái vật. Sinh vật kỳ lạ này toàn thân có màu trắng, có 2 chân, mình không có lông và đáng sợ nhất là nó giống người chứ không giống dê con.

Con dê của ông Shakar sinh ra quái vật mặt người.

Khi đến gần, ông Shakar cũng cảm thấy giật mình khi tới gần và nhìn kỹ, quả thật khuôn mặt của sinh vật này có những đường nét giống 1 em bé sơ sinh nhiều hơn với cả mũi, mồm và hốc mắt. Nó không có đuôi và tai cũng bị dị dạng. Ngay lập tức, những người dân làng đã thi nhau tới trang trại của ông Shakar để được “mục sở thị” sinh vật kỳ dị này.

Quái thai này có khuôn mặt rất giống 1 em bé với mũi, miệng.

 

Ông Shakar thừa nhận trong nhiều năm làm nghề chăn nuôi thì đây là lần đầu tiên ông chứng kiến hiện tượng kỳ lạ này.

“Những người hàng xóm đã đổ xô đến nhà chúng tôi, ai cũng sốc vì vẻ ngoài của nó giống hệt 1 em bé. Trước đây con dê này đã từng sinh con rồi. Đây là lần thứ 2 của nó. Nhưng kết quả lần này đã khiến tôi và những người dân làng kinh ngạc”, người đàn ông cho biết.

Ông Shakar thừa nhận đây là lần đầu ông chứng kiến chuyện lạ này.

“Họ đã rất háo hức muốn xem 1 con dê đẻ ra ‘một bé gái’ là như thế nào. Họ hơi thất vọng, nhưng chuyện là thế đấy. Khi mới đẻ ra sinh vật này vẫn còn sống, sau đó 1 thời gian ngắn thì đã chết”, ông Shakar nói tiếp.

Sau đó, gia đình ông Shakar đã đem chôn sinh vật xấu số này. Nhưng họ vẫn chưa hết cảm giác hoang mang, sợ hãi vì theo 1 quan niệm tồn tại ở Ấn Độ, việc vật nuôi sinh ra quái vật dị dạng, nhất là lại giống người sẽ đem lại điềm gở cho chủ nhân của chúng.

“Trong nhiều năm, đây được coi là 1 lời cảnh báo. Người ta coi các ca sinh đột biến chính là lời cảnh báo từ Thượng Đế”, 1 người dân tên là Rakesh Kumar phát biểu với phóng viên.

Trong khi đó, 1 bác sĩ thú y địa phương tên là Fayyaz Ahmed thì đưa ra lời giải thích mang tính khoa học, cho biết dê là động vật rất hay sinh ra những con non đột bisns.

“Việc phát triển bào thai trong bụng dê mẹ thường bị ảnh hưởng bởi bệnh sốt Thung lũng Rift. Ngoài ra cũng có thể có những khả năng khác đã dẫn tới sự biến đổi gien này. Chúng tôi khuyên những người nông dân nên cho vật nuôi tới gặp bác sĩ thú y để kiểm tra chi tiết”, ông Fayyaz khuyến cáo.

 

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…