Cưới 5 năm chưa “ân ái” lần nào nhưng vợ vẫn sinh con, ngỡ ngàng trước thái độ của người chồng

Cưới nhau 5 năm, cặp vợ chồng này chưa từng một lần chung chăn gối, ấy vậy mà người vợ vẫn có thể sinh ra một đứa con kháu khỉnh.

Anh Vương Kỳ Hữu, 40 tuổi, sống tại thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, mồ côi cả cha lẫn mẹ từ khi còn nhỏ, được anh trai nuôi nấng đến lúc trưởng thành. Do nhà nghèo, không học rộng hiểu nhiều, cũng không sở hữu vẻ ngoài điển trai, Vương Kỳ Hữu mãi vẫn chưa lấy được vợ. Khi anh nghĩ rằng mình sẽ mãi mãi độc thân thì may thay, một bà mối trong làng đã giới thiệu cho anh một người phụ nữ phù hợp.

Người phụ nữ đó tên là Lưu Lương, mới 27 tuổi. Trong lần đầu gặp nhau, anh Vương Kỳ Hữu đã ngay lập tức trúng “tiếng sét ái tình” với cô Lưu Lương nhưng 2 người lại có sự chênh lệch không nhỏ về tuổi tác. Vốn là người thiếu tự tin, anh Vương Kỳ Hữu cho rằng người phụ nữ này nhất định sẽ khinh thường mình. Không thể ngờ, cô Lưu Lương cũng có cảm tình với anh và nhanh chóng chấp nhận sự mai mối này.

Sau đó, bà mối mới tiết lộ thêm rằng cô Lưu Lương từng ly hôn một lần do không hòa hợp với chồng cũ. Giờ đây, cô chỉ muốn tìm một người đàn ông trung thực và lương thiện dể gửi gắm cả đời. Đó là lý do cô ấy không chê bai hoàn cảnh của anh Vương Kỳ Hữu.

Sau khi biết chuyện này, Vương Kỳ Hữu cũng nhẹ nhõm phần nào. Anh thậm chí còn thấy thương cảm cho số phận của cô Lưu Lương và muốn bù đắp cho cô. Chẳng mấy chốc, 2 người đã quyết định kết hôn, về chung một nhà.

Ấy vậy mà sau đám cưới, cô Lưu Lương luôn viện đủ mọi lý do để từ chối “ân ái” với anh Vương Kỳ Hữu, khi thì nói mình không khỏe, khi lại nói không có hứng. Nửa tháng sau đó, anh Vương Kỳ Hữu quyết định đi làm xa để có tiền nuôi gia đình, còn cô Lưu Lương lại đòi về nhà mẹ đẻ sống. Anh Vương Kỳ Hữu cho rằng vợ chưa quen sống ở nhà mình, nay lại không có chồng bên cạnh, muốn về nhà mẹ đẻ là chuyện đương nhiên, vì vậy đã nhanh chóng đồng ý.

Thật bất ngờ, chỉ vài tháng sau đó, cô Lưu Lương đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Nhưng trên thực tế, anh Vương Kỳ Hữu biết rất rõ rằng đứa trẻ đó không phải máu mủ của mình, bởi anh và vợ chưa từng một lần chung chăn gối trong suốt 5 năm làm vợ chồng. Tuy nhiên, anh Vương Kỳ Hữu không muốn từ bỏ cô Lưu Lương vi quá yêu vợ, cũng sợ rằng mình không thể kết hôn được với người phụ nữ nào khác nên cuối cùng vẫn khoan dung, chấp nhận đứa con ngoài giá thú này.

Sau đó, anh Vương Kỳ Hữu làm lụng chăm chỉ, đều đặn gửi tiền sinh hoạt hàng tháng cho vợ con, chỉ mong vợ con ở quê có cuộc sống đầy đủ. Nào ngờ, đến tháng 3/2023, cô Lưu Lương bất ngờ tuyên bố muốn ly hôn. Anh Vương Kỳ Hữu không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cho rằng vợ chỉ đang giận dỗi chuyện gì đó nên kiên quyết không đồng ý.

Lúc đó, cô Lưu Lương mới tiết lộ bí mật rằng sau khi ly hôn với chồng cũ, cô rất chán nản và uất hận nên đã qua đêm với nhiều người đàn ông khác nhau. Đến khi phát hiện mang thai, chính cô cũng không biết đứa trẻ là “tác phẩm” của ai. Vì muốn tìm cho đứa bé một người bố, cô Lưu Lương mới quyết định kết hôn với anh Vương Kỳ Hữu chứ kỳ thực không hề có chút tình cảm nào với anh. Khi cưới anh Vương Kỳ Hữu, cô Lưu Lương đã mang thai được 4 tháng nhưng giấu giếm tất cả mọi người, chủ yếu chỉ muốn lợi dụng anh Vương Kỳ Hữu mà thôi.

Sau khi biết rõ chân tướng, anh Vương Kỳ Hữu vô cùng suy sụp và đau khổ. Anh hiểu rằng cuộc hôn nhân vô nghĩa này không thể tiếp tục duy trì được nữa, vì vậy đã đồng ý ly hôn. Tuy nhiên, anh Vương Kỳ Hữu muốn cô Lưu Lương phải bồi thường cho mình 100.000 nhân dân tệ (hơn 330 triệu đồng) để bù đắp cho những tổn thương về vật chất và tinh thần trong 5 năm qua.

Cô Lưu Lương cho rằng số tiền này là quá lớn so với khả năng của cô nên không đồng ý. Cuối cùng, dưới sự giúp đỡ của người hòa giải, cô Lưu Lương đã chấp nhận bồi thường cho anh Vương Kỳ Hữu 20.000 nhân dân tệ (hơn 66 triệu đồng).

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…