Đại gia TPHCM chi 50 triệu đồng mua ‘thủy quái’ trắm đen hơn 40 kg

Anh Lê Khánh Hòa (29 tuổi), trú tại thị xã Thái Hòa, Nghệ An đã bán con cá trắm đen nặng hơn 40 kg cho một đại gia ở TPHCM với giá 50 triệu đồng. Số tiền này sẽ được anh dùng làm từ thiện.

Tối 17/6, anh Lê Khánh Hòa cho biết, con cá trắm đen nặng 40 kg do nhóm của anh câu được hai ngày trước đã được một người ở TPHCM trả giá 50 triệu đồng.

Đại gia TPHCM chi 50 triệu đồng mua 'thủy quái' trắm đen hơn 40 kg - Ảnh 1.

Con cá trắm đen ‘khủng’ được anh Hòa câu được tối 15/6.

“Quan điểm xưa nay của tôi là không bán cá nhưng lần này “phá lệ”. Số tiền bán cá kết hợp số tiền từ bán 1.000 con chuột mồi câu cá lóc trong chương trình thiện nguyện trước đó (63,5 triệu đồng), tổng có 113,5 triệu đồng sẽ được dùng để làm từ thiện”, anh Hòa chia sẻ.

Hiện anh Hòa có việc gấp phải ra nước ngoài. Chương trình thiện nguyện sẽ được triển khai khi anh về nước.

Đại gia TPHCM chi 50 triệu đồng mua 'thủy quái' trắm đen hơn 40 kg - Ảnh 2.

Trọng lượng của con cá là 40,5kg

Như đã đưa tin, tối 15/6, nhóm thợ câu của anh Hòa bất ngờ câu được con cá trắm đen khủng sau 7 ngày cắm câu ở đập Khe Là (xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An). Con cá quá lớn, phải 4 người hợp sức mới đưa được lên bờ. Khi đặt lên bàn cân, con cá có trọng lượng 40,5 kg và được xác định là con cá trắm đen lớn nhất bắt được ở hồ thủy lợi này.

Sau khi biết anh Hòa câu được con cá trắm đen khủng, nhiều người hỏi mua nhưng anh không bán. Anh Hòa đã trải qua 3 năm “săn thủy quái” ở đập Khe Là, trong đó đợt câu dài ngày nhất là 13 ngày, số tiền bỏ ra để thỏa mãn niềm đam mê này không hề nhỏ.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…