Du khách hú hồn khi thấy cá chép sở hữu khuôn mặt giống hệt con người đang nhìn chằm chằm gây ám ảnh

Một du khách đến thăm một ngôi làng ở miền nam Trung Quốc đã rất ngạc nhiên khi phát hiện một con cá chép có khuôn mặt rất giống mặt người.

Một du khách đã phát hiện con cá kỳ lạ này tại một ngôi làng dân tộc Miêu ở thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Đoạn video mà du khách này quay thể hiện rõ phần đầu của con cá chép có các họa tiết giống miệng, mũi và mắt của một người đàn ông. Trong video, du khách bày tỏ sự ngạc nhiên, nói rằng “con cá này thật kỳ diệu.”

Khi đoạn video 15 giây này được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, nó đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Một người dùng Weibo bình luận rằng “điều này thật đáng sợ,” trong khi người khác tỏ ra ngần ngại và nói, “còn ai dám ăn con cá này nữa?”

Mặc dù loài cá chép thường có những họa tiết lạ trên cơ thể, trường hợp có họa tiết giống mặt người như con cá chép này là hiếm gặp. Một ví dụ khác xảy ra vào năm 2010, khi một người đàn ông người Anh tên Brendan O’Sullivan phát hiện một con cá chép mà ông đã mua từ năm trước có các đặc điểm giống mặt người. Ông O’Sullivan mô tả, “Thật đáng kinh ngạc. Tôi có thể dễ dàng nhận ra từ hình thù của hai mắt, mũi và miệng người trên đầu nó. Tôi cứ tưởng mình đang bị ảo giác.” Con cá của ông O’Sullivan được định giá khoảng 40.000 bảng Anh (tương đương 1,1 tỷ đồng).

Vào năm 2011, cư dân ở huyện Nghi Lan, phía đông bắc Đài Loan, cũng đã gây xôn xao khi phát hiện một con cá chép “mặt người” đen trắng trong một ao do chính quản lý địa phương quản lý.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…