Gặp hai bố con trên đường, thấy bé gái mấp máy 2 chữ, người đàn ông lập tức báo cảnh sát

Hành động của người đàn ông nọ tưởng chừng kì quặc nhưng không, anh đã là một việc rất nên làm

Trên đường gặp một người đàn ông dắt một bé gái đi bộ, ai cũng sẽ nghĩ đó là một cặp bố con. Thế nhưng trải nghiệm của một người đàn ông ở Ohio, Mỹ dưới đây lại hoàn toàn khác. Ban đầu anh cũng đã nghĩ như vậy nhưng rất nhanh sau đó, anh phát hiện ra một vấn đề.

Bé gái mấp máy môi nói mình gặp vấn đề

Nazier Elahee là một công dân ở thành phố Golf Manor, bang Ohio, Mỹ. Hồi tháng 9 vừa qua, khi đang đi trên đường, anh gặp một người đàn ông dắt tay một bé gái đi bộ. Người đàn ông nắm chặt cổ tay bé gái còn cô bé đi sau người đàn ông, nhìn từ xa, họ rất giống một cặp cha con.

Thế nhưng sau đó, Nazier Elahee nhận thấy có điểm gì đó sai sai. Khi hai “bố con” này đi ngang qua cạnh mình, Nazier Elahee đã cố tình nhìn bé gái.

Và khi họ di chuyển đến trước mặt anh, Nazier Elahee nhận thấy bé gái quay lại nhìn anh, miệng mấp máy như muốn nói gì đó nhưng không phát ra thành tiếng. Dựa vào khẩu hình, người đàn ông đoán cô bé đang nói hai chữ “Help Me” nghĩa là “giúp cháu”.

“Khi họ đi ngang qua tôi, cô bé quay đầu lại và cố gắng mấp máy hai từ “Help Me” nhiều lần”, Nazier Elahee cho hay sau khi mọi việc đã qua.

Nhận thấy tín hiệu này, Nazier Elahee có chút do dự vì chưa nghĩ ra cách gì để có thể giúp cô bé. Nếu so về thể trạng, người đàn ông kia còn to lớn hơn anh. Hơn nữa anh chỉ là một người bình thường, không hề biết một môn võ nào.

Gặp hai bố con trên đường, thấy bé gái mấp máy 2 chữ, người đàn ông lập tức báo cảnh sát - Ảnh 1.

anh Nazier Elahee trả lời phỏng vấn báo chí.

Chừng vài giây, Nazier Elahee quay người đuổi theo hai “bố con” kia, lôi tay bé gái lại hỏi: “Cháu có quen ông ta không?” và nhận được câu trả lời là không.

“Khi cô bé nói không quen, tôi đang nghĩ đã có chuyện gì đó xảy ra. Tôi hỏi người đàn ông kia có quen cô bé không, anh ta nói ‘không, tôi đang đưa cô bé về nhà’.” – Nazier Elahee cho hay.

Nghe xong câu trả lời của đối phương, Nazier Elahee lập tức lấy điện thọa ra gọi cảnh sát. Rất nhanh sau đó, người đàn ông kia buông tay bé gái và bỏ chạy.

Lo lắng đối tượng này sau khi chạy thoát lại tiếp tục gây án nên Nazier Elahee đã đuổi theo và cuối cùng đã khống chế được gã đàn ông trong một siêu thị thực phẩm trước khi cảnh sát đến.

Đối tượng này sau đó được xác minh là Jessie Woodard Jr., 37 tuổi, bị bắt vì tội bắt cóc. Bé gái nói trên cũng nhanh chóng được xác định thân phận và đưa về nhà. Cô bé mới 11 tuổi.

Gặp hai bố con trên đường, thấy bé gái mấp máy 2 chữ, người đàn ông lập tức báo cảnh sát - Ảnh 2.

Chân dung Nazier Elahee và nghi phạm bắt cóc trẻ em Jessie Woodard Jr.

Nazier Elahee được tán dương như một người hùng

Ngày 16/9 vừa qua, cảnh sát địa phương đã công bố một đoạn clip cho thấy toàn bộ quá trình Nazier Elahee đuổi theo Jessie Woodard Jr., việc anh cứu người kịp thời nhờ đó đã được đông đảo quần chúng biết đến.

Nói về việc mình làm, Nazier Elahee cho biết anh không cảm thấy có điều gì to tát:

“Nếu Jessie Woodard Jr. mang cô bé đi, có thể cô bé sẽ bị bạo hành, bị làm hại. Nếu tôi có thể làm những việc khác, tôi vẫn sẽ làm nhưng việc đúng đắn nhất cần phải làm là báo cảnh sát để đảm bảo an toàn cho cô bé.”

Related Posts

Angel Reese Sparks Outrage with Disrespectful Gesture Towards Opponent After Being Knocked Down by Former WNBA MVP-nhung

The New York LiƄerty haʋe a Chicago Sky proƄlem.Oп Thυrsday, the Sky haпded the LiƄerty their first loss of the WNBA seasoп wheп they came to New…

JENNIFER LOPEZ ANNOUNCES HER 16-YEAR-OLD CHILD IS NON-BINARY DURING EMOTIONAL PERFORMANCE-nhung

Jennifer Lopez made headlines when she referred to her child Emme with “they/them” pronouns during her Los Angeles performance. The Grammy winner, 54, delighted the audience with…

HOT NEWS: Kevin Costner Refused to Share Stage with Whoopi Goldberg at the Oscars, Sparks Controversy-nhung

There was some tυrmoil at the Oscars, accordiпg to ALLOD iпside soυrces familiar with the iпcideпt. Keviп Costпer was slated to preseпt the Lifetime Achievemeпt Award to…

Warner Bros. Renames Robert De Niro Mob Movie to ‘Alto Nights,’ Announces Shift in Release Date-nhung

The studio has also pushed back ‘Aquaman and the Lost Kingdom’ by two days. Robert De Niro Roy Rochlin/Getty ImagesWarner Bros. has a new title and new release date…

Harrison Butker Responds with Statement Following Serena Williams’ Call-Out of Chiefs Kicker at 2024 ESPYs-nhung

Harrisoh Butker responds to Serena Williams’ 2024 ESPYs verbal assault on him Harrison Butker has a response to Serena Williams’ potshot at him. At Thursday’s ESPYs, the…

Jada Pinkett Smith Shares Throwback Clip of Her and Tupac Lip-Syncing to Will Smith’s ‘Parents Just Don’t Understand’: Watch Here-nhung

“I never would have imagined that this video would become a tangible memory, of the last time Pac and I, were simply kids together,” she wrote via…