Gọi người yêu hàng chục cuộc nhưng vẫn thuê bao, anh xe ôm quỳ gối khóc nức nở trước cửa nhà nghỉ

Hình ảnh một anh tài xế xe ôm công nghệ trẻ bất lực ngồi khóc trước cửa nhà nghỉ, được cho là có bạn gái đi cùng chàng trai khác mới đây đã khiến nhiều người tỏ ra bất bình. Theo đó câu chuyện này được tường thuật lại như sau:

Theo đó câu chuyện này được chia sẻ trên nhiều hội nhóm của Facebook và được tường thuật lại như sau:

“Khoảng thời điểm gần nửa đêm trước cửa một nhà nghỉ tại Hà Nội (không được nêu tên) xuất hiện một anh xe ôm với dáng vẻ khá vội vã, anh xe ôm công nghệ này có vẻ như đang cố gắng liên lạc với một ai đó nhưng đầu dây bên kia không có hồi âm, nghe ngóng một lúc thì biết được anh này đang cố gọi cho một cô gái có tên là “Thảo hay Hảo” vì biết được cô này đang ở cùng với người con trai khác trong nhà nghỉ.

Cậu xe ôm trẻ ngồi khóc bất lực

Sau một hồi cố gắng liên lạc nhưng không được, anh này ngồi khóc bất lực trước cửa nhà nghỉ, qua tìm hiểu thì biết được cô gái kia đang là người yêu của anh xe ôm này, do làm ăn thua lỗ nên giờ chàng trai phải đi chạy xe kiếm sống, thế nhưng không thông cảm cho hoàn cảnh của bạn trai mà cô người yêu còn đi tìm nhân tình mới với lý do cuộc sống cực khổ quá không chịu nổi.


Dù đã cố gắng níu kéo nhưng có vẻ mọi thứ không có tác dụng

Quá buồn bã vì những câu xin lỗi nhưng lời níu kéo sau cùng đã chẳng thể lay động được trái Tâm cô gái, chàng trai trẻ này quyết định ra nhảy sông tô lịch để tự giải thoát nhưng rất may được người dân kịp thời can ngăn, sau một hồi khuyên bảo thì anh cũng cảm thấy phấn chấn hơn và quyết định sẽ nỗ lực làm lại từ đầu.

Nhiều người cho rằng làm thế này thật sự không đáng

Nhiều ý kiến cho rằng làm như vậy để níu một cô gái không xứng đáng là điều không nên:

Ý kiến của một bạn đọc

Có người thì lại tỏ ra đồng cảm với anh

Đây có lẽ là quan điểm chung của nhiều người

Hiện vẫn chưa rõ câu chuyện này có phải là thật hay không, song với tốc độ chia sẻ chóng mặt trên MXH hội thì nó đang trở thành một chủ đề bàn tán vô cùng hot.

 

Cũng một vụ khác, mới dây trên MXH xôn xao câu chuyện cắm sùng sau 1 tháng cưới nhau, anh chàng này cũng bị dính quả sừng “siêu to khổng lồ” này với người bạn gái sau những ngày tháng tránh dịch xa cách. Nhớ người yêu nhưng không ngờ bạn gái lại làm vậy 

Dòng tâm sự mới đây của anh chàng trên MXH


Bài viết của anh chàng trên MXH

Nguyên văn câu chuyện như sau:

Đến khổ thân anh bạn em, nhà nước vừa tuyên bố tạm dừng cách ly xã hội thì ông tướng đã phi ngay lên Hà Nội để tặng quà sinh nhật cho người yêu. Đến Hà Nội thì Ɖіệп thoại ông tướng hết pin, phải mượn Ɖіệп thoại của em để gọi Ɖіệп cho người yêu. Thế là em mới nghĩ ra một cách để giúp nó tạo bất ngờ cho người yêu. Em bảo nó là để tao giả vờ làm shipper, hỏi xem người yêu mày đang ở đâu thì mang đến.

Anh thanh niên số nhọ!

Và loanh quanh thế nào, cái địa chỉ mà người yêu thằng bạn gửi lại là cái nhà nghỉ to кʜὑпɡ khiếp. Em với thằng bạn đến đấy thì bất ngờ, thằng bạn ban đầu còn định phi vào tìm. Nhưng may là em giữ được nó, em bảo nó để nhử người yêu xuống xem có đúng là đang đi với trai không. Thế là em lại tiếp tục đóng giả shipper để gọi người yêu thằng bạn ra cửa nhà nghỉ.

Ôi trời ơi, lúc người yêu thằng bạn xuống cửa, nó dẫn theo tận hai thằng khác. Ngay khi nó nhìn thấy thằng bạn em đứng bên ngoài thì nó lập tức chạy lên trên phòng luôn. Thằng bạn em hăng máu, định lao lên ăn thua với con người yêu hãm chè và lũ nhân tình hãm vía.

Cũng may, cậu bạn lễ tân nhanh nhẹn cản thằng bạn em lại chứ không thì to chuyện. Nhìn thằng bạn ôm bó hoa thẫn thờ trước cửa nhà nghỉ mà thương, đúng đời khổ. Đôi khi tình yêu của mình chỉ đơn giản là trò đùa của người khác.

Trước dòng tâm sự của anh chàng, CĐM vẫn xôn xao với vụ việc:

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Hiện tại vụ việc vẫn dang xôn xao MXH

 

Relative Articles

None found

Related Posts

Milano’s Monumental Misstep: A Catastrophic Decision Leaves Her Reeling and Regretful, Was It Worth the Risk? What Led to This Disastrous Outcome?

Alyssa Milano’s Financial Woes: A Story of Lost Love, Unfulfilled Promises, and Begging for Baseball Funds In a shocking revelation, insider “Janet” sheds light on Alyssa Milano’s…

The new record of “The View” makes viewers exclaim because it has never been so special….

“The View” is getting miserable on ABC. After Elizabeth Hasselbeck joined to replace Barbra Walter, the show’s ratings began to plummet. Executive producer Joe Barron commented: “It’s…

Is the Music Industry Turning a Blind Eye to Payola? Questions Arise as Unchecked Privilege Appears to Provide Unfair Advantages to Artists. With Allegations Unanswered, Where Does Accountability Lie?

In a shocking development, rumors swirl around an entertainment power couple facing potential felony payola charges, allegedly emerging from the Alex Joseph Barron Federal Courthouse in Batt…

Roseanne Barr teams up with Tim Allen to join forces for an unawakened union, is this the medicine needed right now or…

Roseanne Barr and Tim Allen Unite: A Controversial Alliance of Unawakened Voices In a surprising turn of events, comedic veterans Roseanne Barr and Tim Allen have joined…

Candace Owens bluntly rejected ABC’s offer to join The View, what fans say about it….

Candace Owens’ Rejection of “The View” Sparks Debate Among Fans Candace Owens, a prominent conservative commentator, recently made headlines after bluntly rejecting ABC’s offer to join the…

Joy Behar and Whoopi Goldberg prepare to leave America: Surprising move from ‘The View’ icons, is it the artist or the viewer?

In a surprising turn of events, Joy Behar, co-host of “The View,” announced her departure from the United States alongside her colleague Whoopi Goldberg. The news came…