Hiệp Gà 3 đời vợ, quá khứ đen tối, nhưng luôn tự hào làm bố con gái xinh như hoa hậu, con trai là học sinh xuất sắc

Hiệp Gà lúc nào cũng tự hào khi nhắc đến các con của anh.

Trong thế giới của người nổi tiếng, Hiệp Gà cũng từng có khoảng thời gian đen tối. Thế nhưng với vai trò của một người nổi tiếng, người chồng, người cha của những đứa con, Hiệp Gà đã thay đổi mình ngày càng trở nên tốt đẹp hơn và giờ đây các con chính là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của anh.

Danh hài Hiệp Gà và 2 con.

Hiện tại anh ít tham gia nghệ thuật.

Hiệp Gà là nghệ sĩ hài được nhiều người yêu thích đầu những năm 2000. Thế nhưng anh từng có khoảng thời gian ngồi tù vì tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Sau khi ra tù, Hiệp Gà đã thay đổi chính mình, trở thành một người sống có trách nhiệm hơn. Mặc dù hôn nhân ồn ào với 3 đời vợ nhưng hiện tại, Hiệp Gà là một ông bố tốt nuôi dạy được những đứa con ngoan khiến các con luôn tự hào về anh.

Trải qua 3 cuộc hôn nhân giờ đây Hiệp Gà nuôi cả hai con, con gái lớn là Dương Hân Huyền và con út là Dương Đông Hải. Cả hai con Hiệp Gà đều là những đứa trẻ ngoan và học giỏi.

Được biết Dương Hân Huyền hiện là sinh viên của một trường đại học có tiếng trong nước. Từ khi là học sinh cấp 3, Hân Huyền đã được khen ngợi bởi thành tích học tập xuất sắc ở trường, với hơn 10 năm là học sinh xuất sắc, cô hoạt động năng nổ trong những hoạt động tập thể và là cây văn nghệ của trường.

Một trong những lần hiếm hoi nhắc về thành tích học tập của con gái, Hiệp Gà cho biết kết quả thi học kỳ 2 năm lớp 12 vô cùng tốt. Hầu hết là điểm trên 8 phẩy và điểm trên 9 phẩy. Chỉ có duy nhất 1 điểm 7.75.

Hân Huyền sở hữu gương mặt xinh đẹp có nhiều nét của bố, chiều cao trên 1m7 và vóc dáng đẹp.

Rất nhiều fan, bạn bè gửi lời chúc mừng tới Hân Huyền cũng như Hiệp Gà bởi ông bố có cô con gái vừa xinh lại học giỏi, chuẩn các tiêu chí mà một hoa hậu hướng tới. Ai cũng tiếc khi Hân Huyền lại không theo nghệ thuật giống bố.

Nói về Hân Huyền, Hiệp Gà cũng từng thổ lộ thương con vì là đứa trẻ hiểu chuyện. Chính Hân Huyền cũng là động lực khiến Hiệp Gà biết mình phải sống tốt hơn mỗi ngày.

“Các con cũng chịu nhiều thiệt thòi, nhưng con tôi thông cảm và hiểu cho bố điều đấy. Con gái cũng chăm sóc và giúp đỡ tôi nhiều trong cuộc sống, bố đi vắng thì ở nhà thay bố chăm em. Cuộc sống cũng thoải mái trôi qua như vậy”, nam diễn viên từng nói.

Con trai Hiệp Gà, bé Dương Đông Hải là kết quả của cuộc hôn nhân thứ 3 giữa nam nghệ sĩ và Diệu Thúy sau 3 năm gắn bó. Sau khi bố mẹ ly hôn, bé Đông Hải theo sống với bố và chị gái nhưng vẫn thỉnh thoảng gặp mẹ. Hiện tại Diệu Thúy đã có hạnh phúc mới và chung tay nuôi dạy con trai với Hiệp Gà.

Vừa qua, nam nghệ sĩ tự hào khoe với mọi người thành tích học tập tốt của con trai năm học 2022- 2023. Cậu nhóc đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc khiến bố không khỏi tự hào vì con trai học tốt giống chị. Nhiều người dành lời khen ngợi cho Đông Hải bên cạnh đó cũng không quên khen ông bố 2 con khéo nuôi dạy các bé.

Con trai Hiệp Gà sở hữu diện mạo giống bố và cũng có khiếu hài hước y hệt bố. “Không biết sau này thế nào nhưng cháu hiện tại là “cây hài” trong gia đình. Mỗi câu chuyện cháu kể ra cả nhà cười lăn, không biết có thừa hưởng gen hay sau theo nghiệp diễn viên không, tôi không hướng gì cả, để các cháu tự nhiên”.

Hiệp Gà và vợ cũ Diệp Thúy cũng không ít lần không ngại gặp gỡ để bàn những chuyện nuôi dạy con trai Đông Hải, thậm chí có lần Diệu Thúy bận, Hiệp Gà sẵn sàng dắt con xuống tận nơi để thăm mẹ.

Trong những lần hiếm hoi, anh tiết lộ về cậu con trai chung với Diệu Thúy rằng bé được người chị cùng cha khác mẹ chăm sóc cẩn thận, chu đáo. “Trong nhà, bé sợ chị nhất, nghe lời chị nhất, nhiều hôm muốn sang ngủ với bố là phải xin phép chị, chị đồng ý mới được ôm gối sang với bố.

Thú thật là tôi cũng không được cứng rắn lắm với con trai, có hơi chiều con nên trong nhà người có thể dạy được đứa trẻ lên 4 lại chính là cô chị nên xem ra chị cũng không khác gì mẹ”.

Ông bố cũng thổ lộ thêm cách dạy con trai “Hàng ngày vẫn làm bạn cùng con rồi nhưng mỗi tháng, chúng tôi dành 2 tiếng riêng biệt để nói chuyện với nhau như 2 người bạn thân, tâm sự tất cả mọi chuyện trường lớp, cuộc sống”.

Hiệp Gà nhiều lần được cho là có tình yêu mới, tuy nhiên ông bố đơn thân phủ nhận.

Trong quá khứ có đen tối, hôn nhân ồn ào nhưng hiện tại cuộc sống của Hiệp Gà là những ngày tháng bình yên và hạnh phúc vì các con trưởng thành ngoan ngoãn, là niềm tự hào của anh.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…