Không đi hát, Hiền Hồ vẫn kiếm tiền tỷ nhờ làm một việc khiến ai cũng phải ao ước

Cuộc sống của Hiền Hồ đã trải qua nhiều biến đổi sau khi bị rơi vào vòng xoáy của scandal tình cảm. Mặc dù vậy, cô vẫn duy trì một nguồn thu nhập ổn định từ một công việc khác.

Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình đang là những cái tên thu hút sự chú ý trong thời gian gần đây. Mới đây, thông báo hủy diễn của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình, dự kiến tổ chức vào ngày 22/4 tại Quảng Ninh, đã khiến nhiều người chú ý. Bên cạnh đó, show diễn của Hiền Hồ và Đạt G cũng đang đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ do làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ phía khán giả. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hiền Hồ ít tham gia biểu diễn và dự sự kiện cũng không nhiều, và các nhà đài cũng không mời cô biểu diễn do lệnh cấm trước đó. Mặc dù vậy, cô vẫn duy trì một nguồn thu nhập ổn định từ sự nghiệp âm nhạc của mình.

Ngoài âm nhạc, Hiền Hồ cũng có một nguồn thu lớn từ kênh YouTube của mình, mà thông tin thu nhập từ đó đã được công khai thông qua thống kê từ Social Blade. Hiện tại, kênh YouTube của cô có hơn 132 triệu lượt xem. Số tiền thu được từ video trên kênh này dao động từ 66,200 USD đến 529,400 USD (tương đương từ 1,55 tỷ đồng đến 12,4 tỷ đồng). Trong khoảng một tháng gần đây, cô có thể nhận được từ 2,200 USD đến 35,700 USD (tương đương từ 51,6 triệu đồng đến hơn 830 triệu đồng) từ kênh YouTube của mình.

Với số tiền thu được từ YouTube và sự nghiệp âm nhạc, Hiền Hồ duy trì một cuộc sống đáng mơ ước, sống tại căn chung cư cao cấp, sở hữu một chiếc xe Mercedes-Benz G63, và thường xuyên tham gia các hoạt động như chơi golf và du lịch xa sang.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…