Kim Kardashian sobbed at the mention of ex-husband Kanye West

Trong buổi chụp hình gần đây cho loạt phim truyền hình thực tế The Kardashians, Kim Kardashian đã rơi nước mắt vì chồng cũ Kanye West.

Dù Kanye West không xuất hiện trên The Kardashians nhưng rapper này vẫn thường xuyên được nhắc đến trong loạt phim truyền hình thực tế Kim Kardashian. Trong một cảnh quay mới đây, khi nhắc đến tên Kanye West, Kim Kardashian đã không giấu được cảm xúc. Khi Khloe Kardashian hỏi Kim liệu cô ấy có ổn không, Kim ngay lập tức òa khóc và trả lời: “Tôi không ổn. Đó là người tôi yêu và đó là người tôi nhớ”, ngôi sao khóc nức nở và ôm chặt Khloe Kardashian.

Kim Kardashian bật khóc khi nhắc đến chồng cũ Kanye West ảnh 1

Mối quan hệ ồn ào giữa Kim Kardashian và Kanye West bắt đầu vào năm 2012 khi họ bắt đầu hẹn hò. Năm 2014, cặp đôi tiến tới hôn nhân. Họ đã có 6 năm chung sống êm ấm trước khi sóng gió ập đến. Năm 2020, mối tình lãng mạn của Kim Kardashian và Kanye West rạn nứt khi rapper này tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ. Anh bắt đầu chia sẻ nhiều câu chuyện thân mật, thân mật về gia đình và cuộc sống hôn nhân với Kim Kardashian trong các cuộc gặp gỡ cử tri cũng như trên Twitter.

Kim Kardashian thừa nhận cô ấy 'đã không thay quần áo trong nhiều ngày' khi cô ấy quay cuồng và khóc nức nở sau những lời lẽ chống Do Thái của Kanye West | Mặt trời

Hành động của West buộc Kim Kardashian phải phá bỏ quy định, thừa nhận chồng cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực, mong dư luận thông cảm. Người đẹp cũng đau đớn tiết lộ cuộc hôn nhân của họ đã gặp trục trặc. Vào ngày 2 tháng 2, Kardashian đệ đơn ly hôn với West sau 2021 năm chung sống.

Thực tế cho thấy khoảnh khắc Kim Kardashian phát hiện ra những phát ngôn đầy thành kiến ​​của Kanye West; đồng hồ - Hugo Gloss

Kanye West được cho là đã kết hôn với kiến ​​trúc sư Bianca Censori vào đầu năm nay. Trong khi đó, Kim Kardashian vẫn độc thân. Cô tập trung vào kinh doanh, bắn súng, quay các chương trình thực tế và học luật để lấy bằng luật.