Lão ngư vô tình bắt được sinh vật kỳ lạ phát ra ánh bạc khăp người cứ “thuỷ quái” nào ngờ dòng cá quý tộc

Con cá đặc biệt mà anh Dương đã bắt được là cá heo kẻ không vây, được người Trung Quốc gọi là ‘thiên thần với nụ cười,’ thuộc loài cá quý hiếm.

Sáng ngày 5/3, Anh Dương, một ngư dân ở Lâm Hải, Chiết Giang, Trung Quốc, đã ra biển để đánh cá. Trong lúc kéo lưới, anh Dương bắt được một con cá có ngoại hình đặc biệt. Con cá này toàn thân màu trắng bạc, đầu tròn và lấp lánh dưới ánh sáng.

Anh Dương nhanh chóng nhận ra rằng đó có thể là một loài cá hiếm gọi là “thiên thần biển,” còn được gọi là cá heo không vây. Điều này khiến anh rất ngạc nhiên. Anh quyết định tải con cá này lên để xem xét thêm. Đây là lần đầu tiên anh thấy một con cá thiên thần biển có màu trắng bạc lấp lánh như vậy.

Con cá này có chiều dài khoảng 1m và nặng từ 40 đến 50kg, và màu sắc nổi bật đẹp đẽ. Anh Dương nhận thấy việc giữ nó sẽ khá khó khăn, vì vậy anh quyết định thả nó trở lại biển sau khi chụp ảnh làm kỷ niệm. Khi con cá được thả vào biển, nó quẩy mạnh đuôi và bơi vui vẻ, như thể nó đang cảm ơn. Anh Dương hét lớn: “Mau đi đi, đừng quay lại nữa!”

Một nhân viên cảng hàng hải và quản lý ngành thủy sản ở Lâm Hải sau đó xác nhận rằng con cá đặc biệt này là cá heo không vây, được gọi là “thiên thần biển.” Loài cá này rất hiếm và được bảo vệ một cách nghiêm ngặt.

Cá heo không vây sống ở vùng biển nơi nước mặn và nước ngọt gặp nhau, nên thỉnh thoảng bị ngư dân bắt nhầm. Anh Dương may mắn vì đã không gây hại cho con cá này và đã thả nó trở lại biển kịp thời, tránh vi phạm pháp luật.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…