Lắp camera để đảm bảo an toàn cho vợ bầu, nào ngờ chồng phát hiện bị “cắm sừng” to tướng

Lắp camera mà quên chưa nói với vợ, người chồng không ngờ lại chứng kiến cảnh vợ bầu dẫn người đàn ông khác về nhà.

Cô Lưu Ái Thanh sống tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, vừa xinh đẹp vừa có học thức cao. Cô đã được người quen giới thiệu với anh Trịnh, là một người đàn ông cũng rất tương xứng với cô khi sở hữu vẻ ngoài điển trai, tài giỏi, điều kiện tương đối tốt. Với sự chúc phúc của người thân và bạn bè, cặp đôi trai tài gái sắc đã bước vào cuộc sống hôn nhân tràn ngập hạnh phúc. Lưu Ái Thanh luôn tự hào vì mình có được một gia đình viên mãn.

Năm 2010, hạnh phúc nhân đôi với cặp vợ chồng này khi anh Trịnh được thăng chức, còn cô Lưu Ái Thanh biết tin mang thai. Sau đó, cô Lưu Ái Thanh quyết định nghỉ việc, ở nhà tĩnh dưỡng để có sức khỏe tốt nhất cho quá trình mang thai và sinh nở.

Nào ngờ trong khoảng thời gian này, cô Lưu Ái Thanh đã bị trầm cảm do mất cân bằng hormone trong cơ thể, cộng với việc suốt ngày ở nhà, không được tiếp xúc với nhiều người như trước. Cô Lưu Ái Thanh cố gắng tâm sự với những người xung quanh nhưng không ai thực sự đồng cảm với cô. Người đáng lẽ phải thấu hiểu và giúp đỡ cô nhiều nhất là chồng thì anh ấy lại bận rộn với công việc sau khi được thăng chức, không có nhiều thời gian ở bên vợ.


Ảnh minh họa

Tâm trạng cô Lưu Ái Thanh trở nên bất ổn, lúc nào cũng thấy thiếu thốn sự quan tâm, vì vậy đã lên mạng để kết bạn, nói chuyện với người lạ để giải tỏa tâm lý và giết thời gian. Không lâu sau, cô đã gặp được một người đàn ông họ Trương.

Trương là một người đàn ông rất giỏi trò chuyện, không chỉ tỏ ra tâm lý mà còn hết sức ngọt ngào, ga lăng. Trong quá trình nói chuyện với cô Lưu Ái Thanh, anh ta hết lời khen ngợi những ưu điểm của cô, khiến cô vô cùng thỏa mãn và thích thú. Lưu Ái Thanh ngây thơ cảm thấy rằng anh Trương còn quan tâm cô hơn cả chồng, mỗi lần nói chuyện với anh ta là trái tim lại đập rộn ràng. Sau đó, cô Lưu Ái Thanh đã hẹn gặp anh Trương tại quán cafe và cuộc gặp gỡ đó khiến cô càng xác định được tình cảm của mình. Cuối cùng, Lưu Ái Thanh đã thổ lộ tình yêu với anh Trương, thật bất ngờ là anh ta cũng nói rằng đã yêu cô bất chấp chuyện cô đã kết hôn, đang mang bầu.

Không chỉ hẹn hò nói chuyện, Lưu Ái Thanh ngày càng táo bạo đến mức cùng anh Trương làm “chuyện ấy”. Thấy anh Trịnh bận rộn với công việc, thường xuyên đi công tác xa nhà, Lưu Ái Thanh còn dẫn cả tình nhân về nhà để quan hệ tình dục.

Ảnh minh họa


Điều Lưu Ái Thanh không thể ngờ được rằng dù chồng đi công tác xa nhưng vẫn rất quan tâm đến vợ. Anh Trịnh vì muốn đảm bảo sự an toàn cho vợ bầu khi mình không ở nhà nên đã lắp đặt 2 chiếc camera, 1 chiếc trong phòng khách và 1 chiếc trong phòng ngủ. Vì không có nhiều thời gian, anh Trịnh đã quên nói chuyện này với Lưu Ái Thanh.

Không biết có sự tồn tại của camera, Lưu Ái Thanh vẫn vô tư đưa tình nhân về nhà “ân ái”. Đúng hôm đó, anh Trịnh lại muốn thử chức năng của camera nên đã bật lên xem qua điện thoại, nào ngờ nhìn thấy một người đàn ông lạ trong phòng khách. Khi anh Trịnh kiểm tra lại những hình ảnh trong phòng ngủ, anh choáng váng khi tận mắt nhìn thấy người vợ đang mang thai của mình lại quan hệ bất chính với người đàn ông khác.

Ngay lập tức, anh Trịnh trở về nhà để chất vấn vợ. Đối mặt với chứng cứ quá rõ ràng, cô Lưu Ái Thanh không thể ngụy biện được nữa nhưng vẫn trách móc do chồng thiếu quan tâm. Chịu đả kích lớn vì chuyện này, Lưu Ái Thanh bị căng thẳng và áp lực, ảnh hưởng đến thai nhi, cuối cùng không may sảy thai.

Ảnh minh họa

Suy đi nghĩ lại, anh Trịnh cũng cảm thấy mình có một phần lỗi, lại không thể bỏ rơi vợ trong lúc đau ốm nên đã quyết định tha thứ cho cô, nhưng trong thâm tâm anh hiểu rằng tình cảm vợ chồng sẽ mãi mãi không thể được như trước. Mặt khác, anh Trương đã nhanh chóng tìm được bạn gái mới sau khi vụ ngoại tình với cô Lưu Ái Thanh vỡ lở. Anh ta đã rời bỏ cô mà không có một chút cắn rứt nào.

Hành động của anh Trương khiến cô Lưu Ái Thanh không cam lòng, cho rằng anh ta cũng phải chịu một phần trách nhiệm khi khiến gia đình cô xích mích, bản thân cô mất con. Vì thế, Lưu Ái Thanh đã đòi anh Trương bồi thường cho mình 40.000 nhân dân tệ (hơn 130 triệu đồng). Nào ngờ, Trương lại tố cáo với cảnh sát rằng cô Lưu Ái Thanh tống tiền mình.

Cuối cùng, cô Lưu Ái Thanh đã bị phạt tù 3 năm theo Điều 274 của Bộ luật Hình sự Trung Quốc về tội tống tiền người khác với số tiền tương đối lớn.

Relative Articles

None found

Related Posts

Milano’s Monumental Misstep: A Catastrophic Decision Leaves Her Reeling and Regretful, Was It Worth the Risk? What Led to This Disastrous Outcome?

Alyssa Milano’s Financial Woes: A Story of Lost Love, Unfulfilled Promises, and Begging for Baseball Funds In a shocking revelation, insider “Janet” sheds light on Alyssa Milano’s…

The new record of “The View” makes viewers exclaim because it has never been so special….

“The View” is getting miserable on ABC. After Elizabeth Hasselbeck joined to replace Barbra Walter, the show’s ratings began to plummet. Executive producer Joe Barron commented: “It’s…

Is the Music Industry Turning a Blind Eye to Payola? Questions Arise as Unchecked Privilege Appears to Provide Unfair Advantages to Artists. With Allegations Unanswered, Where Does Accountability Lie?

In a shocking development, rumors swirl around an entertainment power couple facing potential felony payola charges, allegedly emerging from the Alex Joseph Barron Federal Courthouse in Batt…

Roseanne Barr teams up with Tim Allen to join forces for an unawakened union, is this the medicine needed right now or…

Roseanne Barr and Tim Allen Unite: A Controversial Alliance of Unawakened Voices In a surprising turn of events, comedic veterans Roseanne Barr and Tim Allen have joined…

Candace Owens bluntly rejected ABC’s offer to join The View, what fans say about it….

Candace Owens’ Rejection of “The View” Sparks Debate Among Fans Candace Owens, a prominent conservative commentator, recently made headlines after bluntly rejecting ABC’s offer to join the…

Joy Behar and Whoopi Goldberg prepare to leave America: Surprising move from ‘The View’ icons, is it the artist or the viewer?

In a surprising turn of events, Joy Behar, co-host of “The View,” announced her departure from the United States alongside her colleague Whoopi Goldberg. The news came…