Lil Wayne Sells Miami Beach Oceanfront Property for $22.583 Million

Theo đại lý niêm yết, Cyril Matz của Douglas Elliman, nhạc sĩ Lil Wayne vừa bán bất động sản bên bờ biển mà ông có ở Miami Beach, Florida, với số tiền 22,583 triệu USD.

Rapper tên thật là Dwayne Michael Carter Jr., đã mua căn nhà hiện đại vào năm 2018 với giá 16,75 triệu USD, theo hồ sơ tài sản. Ông đã rao bán nó vào tháng 9 với mức giá 29,5 triệu USD nhưng cuối cùng lại giảm xuống còn 28 triệu USD.

Ông Matz, người xử lý giao dịch, từ chối tiết lộ danh tính người mua. Nó nhanh chóng không liên lạc được với ông Carter để bình luận.

Nơi nghỉ này nằm trên Đảo Allison, một hòn đảo rộng khoảng 35 mẫu Anh ở Vịnh Biscayne, có bến tàu và mặt tiền biển dài khoảng 110 feet. Theo ông Matz, ngôi nhà có bảy phòng ngủ và diện tích khoảng 10.600 feet vuông, được xây dựng vào năm 2017. Ngoài ra, còn có một rạp hát tại nhà với tường phủ da lộn và tiền sảnh ốp gỗ gụ. Lối vào khu vườn, nơi có hồ bơi lớn, được cung cấp bằng cửa kính trượt.

Theo ông Matz, địa điểm này quay mặt về hướng Tây và nhìn ra Đảo La Gorce, là một trong những địa điểm lớn hơn trên đảo và có diện tích khoảng 0,5 mẫu Anh. Ông khẳng định rằng lô đất này là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “lô đất tốt nhất” trên Đảo Allison vì quy mô và vị trí của nó.

Ông tuyên bố rằng mặc dù người mua nhìn chung ít mất kiên nhẫn hơn so với năm trước nhưng thị trường vẫn mạnh mặc dù thiếu hàng tồn kho. Ông tiếp tục: “Những bất động sản được định giá chính xác và ở đúng vị trí đang được bán. Mọi người đang mua hàng.

Theo công ty thẩm định bất động sản Miller Samuel, khi so sánh với thị trường do đại dịch gây ra cùng kỳ năm 2021, số lượng bán nhà dành cho một gia đình cao cấp ở Bãi biển Miami đã giảm mạnh 66,7% trong quý 4. Doanh số bán nhà sang trọng dành cho một gia đình ở mức trung bình đã tăng giá 6,7% so với năm trước.

Ông Carter, người gốc New Orleans, từng có một ngôi nhà ở bãi biển Miami với đầm cá mập và công viên trượt băng trên sân thượng. Anh ấy đã bán nó vào năm 2017 và kiếm được 10 triệu đô la lợi nhuận. Album tổng thể thứ bảy trong loạt phim “Carter” sẽ được phát hành, như nhạc sĩ vừa thông báo.

Related Posts

Jay-Z and Kanye West are more of a look for gain relationship than a real ‘brother-brother’ – everything is about money.-davinci

Jay-Z and Kanye West are more of a look for gain relationship than a real ‘brother-brother’ – everything is about moneyJay-Z and Kanye West, two titans of…