Linh Miu bị đàn chị Thanh Hương “phủ đầu”, không nhận là đồng nghiệp dù từng đóng chung nhiều phim

Giữa ồn ào bị rò rỉ clip nhạy cảm, mới đây hot girl Linh Miu vừa bị đào lại thêm phát ngôn liên quan đến bản thân, từ đàn chị Thanh Hương khi bị nữ diễn viên tuyên bố không nhận là đồng nghiệp, dù từng tham gia chung nhiều dự án.

Những ngày qua, cái tên của nàng hot girl Linh Miu đang là chủ đề nóng, được dân tình bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nổi tiếng với hình tượng nổi loạn, phong cách quyến rũ từ lúc mới vào nghề cho đến hiện tại, Linh Miu cũng không ít lần dính vào những tai tiếng không đáng có, do chính bản thân tự tạo ra.

Linh Miu bị đàn chị Thanh Hương phủ đầu, không nhận là đồng nghiệp dù từng đóng chung nhiều phim - Hình 1

Drama mới đây nhất, gây chấn động lớn trên cho toàn cõi mạng, đó chính là việc Linh Miu bị dân tình lan truyền, chia sẻ chóng mặt 3 đoạn clip nhạy cảm, được nhận định rằng chính là nàng hot girl. Sự việc khiến netizen không ngừng sốc, liên tục chỉ trích và dè bỉu lên những hành vi thiếu trong sạch này của cô. Hơn nữa, Linh Miu hiện tại vẫn đang là một nhân vật có sức ảnh hưởng, cũng là người của công chúng. Việc để cho bản thân dính vào những ồn ào như trên, khiến cho dân tình liên tục la ó, cho biết không thể nào chấp nhận.


Linh Miu bị đàn chị Thanh Hương phủ đầu, không nhận là đồng nghiệp dù từng đóng chung nhiều phim - Hình 2

Từng tham gia nhiều web drama, phim truyền hình, hot girl Linh Miu cũng có cơ hội tiếp xúc với môi trường diễn xuất chuyên nghiệp. Tuy vậy, thực lực cộng với đời tư tai tiếng, cũng đã khiến cái tên của Linh Miu vẫn chưa nhận về nhiều đ.ánh giá cao từ khán giả. Với ồn ào mới xảy ra gần đây, thì dân tình lại được dịp đào lại một phát ngôn của diễn viên Thanh Hương, nữ nghệ sĩ quen mặt với khán giả truyền hình trên các bom tấn của VTV.

Linh Miu bị đàn chị Thanh Hương phủ đầu, không nhận là đồng nghiệp dù từng đóng chung nhiều phim - Hình 3

Theo đó, đàn chị Thanh Hương đã từng thẳng mặt cho biết không nhận những hot girl chuyển qua đóng phim là đồng nghiệp, bởi theo cô, đó là những diễn viên không phải chính chuyên, không có kỹ thuật. Theo đó, từng trả lời trước truyền thông câu hỏi có nhìn nhận những diễn viên trong Lan Quế Phường (một sitcom chiếu mạng) là đồng nghiệp của mình không, Thanh Hương đã không ngại ngùng trả lời là không.

Linh Miu bị đàn chị Thanh Hương phủ đầu, không nhận là đồng nghiệp dù từng đóng chung nhiều phim - Hình 4

Cụ thể, nữ diễn viên Quỳnh búp bê cho biết: “Gọi là đồng nghiệp ư? Không ai gọi. Thực ra tôi cũng ít có “cơ hội” đóng phim cùng họ. Nói thật, với những phim phát trên sóng VTV, không bao giờ các bạn được xuất hiện vì hình ảnh các bạn đó không đẹp”. Lời thẳng thừng của Thanh Hương khiến dân tình không khỏi xôn xao, cho biết nữ diễn quá phũ phàng trước những gương mặt hot girl kể trên.


Linh Miu bị đàn chị Thanh Hương phủ đầu, không nhận là đồng nghiệp dù từng đóng chung nhiều phim - Hình 5

Nói về những cô gái mang danh hot girl, nhưng lại xây hình tượng theo lối gợi cảm, đôi lúc quá lố lăng và nhức mắt khán giả, Thanh Hương cho biết: “Về cơ bản, tôi không quan tâm. Tôi không nói điều đó là không tốt. Các bạn vẫn cứ làm như vậy, nếu thích. Nhưng các bạn ấy đừng quá làm lố trên web drama, rồi còn rò rỉ clip này kia thì lại là chuyện khác. Tôi cũng thường xuyên mặc gợi cảm. Nếu thấy mình đẹp, tất nhiên có quyền được khoe, nhưng phải đúng nghĩa là đẹp. Còn như kia thì không phải, kia là lạm dụng. Như thế là làm xấu đến giới trẻ, tôi không thể gọi là đồng nghiệp được”.

Linh Miu bị đàn chị Thanh Hương phủ đầu, không nhận là đồng nghiệp dù từng đóng chung nhiều phim - Hình 6

Trước những chia sẻ của đàn chị Thanh Hương, Linh Miu thời điểm đó cũng có những phát biểu. Đáng chú ý là nàng hot girl lại một mực cho rằng những lời nói đó có thể không cố tình nhắc đến cô. Linh Miu còn mạnh miệng khẳng định bản thân có mối quan hệ khá tốt với diễn viên Thanh Hương, nên việc đàn chị không nhận cô là đồng nghiệp là điều khó chính xác.

Linh Miu bị đàn chị Thanh Hương phủ đầu, không nhận là đồng nghiệp dù từng đóng chung nhiều phim - Hình 7

Thanh Hương chia sẻ: “Tôi tham gia rất nhiều phim truyền hình như: Khi đàn chim trở về, Giọt nước mắt muộn màng, Làm chồng đại gia, Sóng ngầm ngõ nhỏ, Sống chung với em chồng… phim được chiếu ở các kênh truyền hình. Bản thân tôi cũng đóng cùng với chị Thanh Hương rất nhiều phim. Cả hai chị em rất yêu quý nhau, nên chắc chị ấy không nói tôi đâu mà nói đến những diễn viên rò rỉ clip nhạy cảm chẳng hạn. Chị Hương cũng hay nói với mọi người là tôi ngoan, và tôi rất vui vì lời khen đó”.

Linh Miu bị đàn chị Thanh Hương phủ đầu, không nhận là đồng nghiệp dù từng đóng chung nhiều phim - Hình 8

Hiện phát ngôn của Thanh Hương bị đào lại ngay thời điểm drama của Linh Miu nổ ra đã khiến dân tình vô cùng xôn xao chú ý. Dù cũng đã lên tiếng đính chính, phủ nhận mọi thông tin xấu đang lan truyền trên mạng, nhưng Linh Miu dường như vẫn không xoa dịu được dư luận. Thậm chí, nàng hot girl còn bị phản ứng ngược, chỉ trích nặng nề hơn và cho rằng cô nên im lặng, thay vì chọn cách đáp trả.

Relative Articles

None found

Related Posts

Milano’s Monumental Misstep: A Catastrophic Decision Leaves Her Reeling and Regretful, Was It Worth the Risk? What Led to This Disastrous Outcome?

Alyssa Milano’s Financial Woes: A Story of Lost Love, Unfulfilled Promises, and Begging for Baseball Funds In a shocking revelation, insider “Janet” sheds light on Alyssa Milano’s…

The new record of “The View” makes viewers exclaim because it has never been so special….

“The View” is getting miserable on ABC. After Elizabeth Hasselbeck joined to replace Barbra Walter, the show’s ratings began to plummet. Executive producer Joe Barron commented: “It’s…

Is the Music Industry Turning a Blind Eye to Payola? Questions Arise as Unchecked Privilege Appears to Provide Unfair Advantages to Artists. With Allegations Unanswered, Where Does Accountability Lie?

In a shocking development, rumors swirl around an entertainment power couple facing potential felony payola charges, allegedly emerging from the Alex Joseph Barron Federal Courthouse in Batt…

Roseanne Barr teams up with Tim Allen to join forces for an unawakened union, is this the medicine needed right now or…

Roseanne Barr and Tim Allen Unite: A Controversial Alliance of Unawakened Voices In a surprising turn of events, comedic veterans Roseanne Barr and Tim Allen have joined…

Candace Owens bluntly rejected ABC’s offer to join The View, what fans say about it….

Candace Owens’ Rejection of “The View” Sparks Debate Among Fans Candace Owens, a prominent conservative commentator, recently made headlines after bluntly rejecting ABC’s offer to join the…

Joy Behar and Whoopi Goldberg prepare to leave America: Surprising move from ‘The View’ icons, is it the artist or the viewer?

In a surprising turn of events, Joy Behar, co-host of “The View,” announced her departure from the United States alongside her colleague Whoopi Goldberg. The news came…