Lưới đánh cá giật mạnh, lão ngư sung sướng dùng hết “sức bình sinh” kéo nên thì thấy thành quả quá sợ hãi

Trong một buổi câu cá yên bình, tôi đột nhiên bắt được một con cá rất “kỳ lạ. Đây cũng chính là một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày đi câu của tôi.

Trong một chuyến đi câu giải trí tại Newfoundland, Canada, người thanh niên Garry Goodyear, một ngư dân, đã có một trải nghiệm đầy kỳ lạ. Trong lúc đang thả lưới, anh bất ngờ cảm thấy lưới đánh cá bị nặng và bị kéo xuống dưới đáy biển, sâu hơn 800 mét. Tình huống này khiến anh và nhóm ngư dân cảm thấy lo lắng và tò mò, họ quyết định kéo lưới lên để xem xét nguyên nhân.

Khi lưới được kéo lên, họ bất ngờ khi thấy một con cá hoàn toàn lạ lẫm. Không ai trong nhóm có thể nhận biết được loài cá này, và nó trông kỳ quái đến mức không thể đặt tên cho nó. Garry Goodyear cho biết con cá này có chiều dài gần 1 mét, và anh không biết phải làm gì với nó.

Garry quyết định chụp ảnh và đăng lên Facebook để xem có ai có thể xác định được loài cá này. Trong bài đăng, một người dùng đã nhận biết nó là một con cá ma Chimaera mũi dài.

Goodyear hoảng hốt khi biết rằng con cá này có thể có gai độc. Anh đã tưởng rằng đó là một con cá bình thường và đã bắt nó bằng tay.

Carolyn Miri, một nhà sinh vật học biển, giải thích rằng Chimaera là họ hàng xa của cá mập và cá đuối. Loài này rất kỳ quái và hiếm khi xuất hiện ở Newfoundland, Canada. Chimaera sống ở độ sâu từ 200 đến 1.000 mét dưới mặt nước, nhưng cũng có thể bò sát dưới đáy biển ở độ sâu tới 3.000 mét.

Miri cho biết loài cá này thuộc họ cá sụn, và toàn bộ xương cá được làm từ sụn. Loài Chimaera có cặp vây ngực trông giống cánh chim và có răng sắc nhọn, có khả năng nghiền nát mọi sinh vật nhỏ như cua và tôm.

Loài cá Chimaera thường sống ẩn dật và khó tìm hiểu hơn về sinh học và hành vi của chúng, do chúng sống ở độ sâu lớn dưới biển. Nhưng nhóm câu cá của Garry đã có một trải nghiệm hiếm hoi khi bắt được một con cá Chimaera, dù nó đã chết từ trước.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…