Mẹ đơn thân 36 tuổi quyến rũ một chàng trai trong phòng thể dục, giúp anh trở thành Tổng thống một nước

Đối với bà Juliana Awada, mỗi ngày qua đi là mỗi ngày hạnh phúc với bà khi được sống bên cạnh gia đình của mình.

Làm mẹ đơn thân 1 cô con gái sau khi trải qua một đời chồng và đang trong một mối quan hệ với Bá tước người Bỉ nhưng Đệ nhất phu nhân Juliana Awada vẫn khiến ngài cựu Tổng thống Argentina – Mauricio Macri mê đắm chỉ sau 1 lần gặp gỡ và gắn bó gần 20 năm qua.

Bà Juliana sinh năm 1974 – người từng được người dân Argentina yêu mến và gọi là Đệ nhất phu nhân khi chồng của bà – ông Mauricio Macri còn giữ chức vụ Tổng thống của đất nước này (ngài Mauricio Macri kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống vào năm 2019 – PV).

Bà Juliana ngay từ đầu đã có xuất thân cũng không tầm thường chút nào, gia đình bà sở hữu nhãn hiệu thời trang riêng Awada. Sau khi tốt nghiệp đại học Oxford, bà Juliana trở về nước và phát triển lĩnh vực kinh doanh. Bà có cuộc hôn nhân đổ vỡ và làm mẹ đơn thân của một cô con gái. Trong suốt khoảng thời gian làm mẹ đơn thân, bà Juliana từng hẹn hò với Bá tước người Bỉ Bruno Laurent Barbier.

Tuy nhiên chỉ trong 1 lần gặp ông Mauricio – khi ấy là thị trưởng thành phố Buenos Aires, trong phòng tập gym, bà đã quyết định “Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ tái hôn. Nhưng khi gặp được anh ấy, tôi hoàn toàn bị khuất phục”.

Còn về phía cựu Tổng thống Mauricio, ông cũng từng trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại. Thời điểm gặp người mẹ đơn thân Juliana, ông nhanh chóng bị “mê mệt” bởi sự xinh đẹp của bà. Ngay lập tức ông Mauricio kết thúc mối quan hệ còn đang hẹn hò với bà Malala Groba để đi theo tiếng gọi của con tim.

Bà Juliana và ngài Mauricio kết hôn năm 2010, đến năm 2015 ông Mauricio đắc cử Tổng thống của Argentina.

Sau khi kết hôn với ngài Mauricio, bà Juliana sinh thêm một cô con gái nữa vào năm 2011. Điều tuyệt vời là bà Juliana đã xóa tan khoảng cách giữa chồng hiện tại và con gái riêng của bà – Tini. Ngài cựu Tổng thống và bé Tini vô cùng thân thiết ngay từ khi gặp mặt và sau khi có thêm con gái, tất cả các thành viên trong gia đình đều vô cùng thân thiết.

Cuộc sống của vợ chồng ngài cựu Tổng thống Argentina là những tháng ngày hạnh phúc, họ thoải mái chia sẻ điều đó với công chúng, thậm chí ông Mauricio còn không ngần ngại tiết lộ bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân trong một cuộc phỏng vấn năm 2013 rằng: “Vợ tôi quan hệ tình dục quá nhiều. Cô ấy là người vô độ.’

Ông Mauricio thôi giữ chức vụ Tổng thống từ năm 2019, cũng kể từ đó cuộc sống gia đình 4 thành viên của Juliana được cập nhật trên mạng xã hội có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Thay vì ngày ngày cùng chồng họp hành, đi sự kiện, cuộc sống của vợ chồng bà Juliana là những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh 2 con.

Trên mạng xã hội, bà Juliana chia sẻ nhiều về cuộc sống của vợ chồng bà bên 2 cô con gái trên mảnh đất rộng bạt ngàn có nhiều cây cối và hoa lá. Con chung của bà và ngài cựu Tổng thống hiện tại 12 tuổi, xinh xắn và thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ. Cô bé thân thiết, gần gũi và rất yêu thương chị gái, là món quà được vợ chồng bà Juliana luôn nâng niu, trân trọng.

Ở tuổi U60, bà Juliana yêu thiên nhiên, cây cỏ, thích đi du lịch và tận hưởng cuộc sống bên người “bạn già”. Bà Juliana tuyệt nhiên không chia sẻ gì về công việc cũng nhưng những hoạt động chính trị nào khác mà đó là gia đình của mình. Bên cạnh đó, bà mẹ 2 con vẫn không ngại đăng tải những hình ảnh thân mật, tình cảm bên chồng như những ngày con trẻ khiến nhiều người cũng phải ghen tỵ.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…