Nghe tiếng hét của con trai 18 tháng giữa đêm, mẹ chạy đi kiểm tra thì phát hiện nhiều vết máu trên giường gây ra bởi “hung thủ” không ai ngờ

Người mẹ đã bị ám ảnh bởi những gì xảy ra trong đêm với con trai 18 tháng tuổi của mình.

Vào ngày 21/1, trang The Sun đưa tin, một bà mẹ ở Vương quốc Anh đã bị đánh thức bởi tiếng la hét kinh hoàng của con trai mới biết đi khi một con chuột lớn tấn công cậu bé vào lúc nửa đêm.

Theo đó, cô Jane Hunter, 34 tuổi, lao đến cậu con trai 18 tháng Rowan vào khoảng 4 giờ sáng sau khi con chuột leo lên giường và cắn đứa trẻ khi em đang ngủ. Người mẹ chết lặng khi thấy giường của con trai dính đầy máu cùng 3 vết cắn ở trên tay phải.

Sau khi đánh đuổi con chuột đi, người mẹ vội vàng đưa con trai mình đến bệnh viện. Cô Jane Hunter cho biết: “Thật kinh khủng. Tôi đã nhìn thấy con chuột đó một vài lần và chúng tôi đã cố gắng để bắt nó. Con chuột rất lớn và không hề sợ hãi con người. Khi bạn bước đến gần, nó sẽ quay ra đe dọa bạn thay vì chạy đi”.

Nghe tiếng hét của con trai 18 tháng giữa đêm, mẹ chạy đi kiểm tra thì phát hiện nhiều vết máu trên giường gây ra bởi hung thủ không ai ngờ - Ảnh 1.

Cậu bé Rowan đã bị chuột tấn công khi đang ngủ.

Nghe tiếng hét của con trai 18 tháng giữa đêm, mẹ chạy đi kiểm tra thì phát hiện nhiều vết máu trên giường gây ra bởi hung thủ không ai ngờ - Ảnh 2.

Chiếc giường dính nhiều vết máu sau vụ tấn công.

Người mẹ cho biết, ban đầu khi nghe thấy tiếng la hét của con trai nhỏ và nhìn chiếc giường dính đầy máu, gia đình đã nghĩ rằng có vật gì sắc nhọn ở trên giường và đi tìm nhưng sau đó họ phát hiện ra con chuột khổng lồ mới là nguyên nhân gây ra cảnh tượng kinh hoàng này.

“Giường của Rowan gần giường của chúng tôi. Cách đó vài ngày, trước khi vụ việc xảy ra, con chuột đã trèo qua người tôi. Tôi nghĩ nó đã cố gắng tiếp cận thằng bé”, người mẹ tiết lộ với truyền thông.

Cậu bé đã được đưa đến bệnh viện và trải qua một đợt điều trị bằng kháng sinh. Dù con trai đã ổn định nhưng cô Jane vẫn ám ảnh về con chuột. Cô quyết định mua một con mèo tên Buttons để xua đuổi lũ chuột. May mắn là sau khi có sự xuất hiện của con mèo, gia đình không còn thấy con chuột nào nữa.

Nghe tiếng hét của con trai 18 tháng giữa đêm, mẹ chạy đi kiểm tra thì phát hiện nhiều vết máu trên giường gây ra bởi hung thủ không ai ngờ - Ảnh 3.

Con chuột sau đó đã bị tóm gọn.

“Sau vụ việc, chúng tôi đã phát hiện con chuột ẩn nấp trong chiếc ghế dài gần cầu thang và chúng tôi đã bắt được nó. Chúng tôi tìm thấy rất nhiều phân chuột ở khu vực này. Con mèo Buttons hiện là vị cứu tinh của gia đình tôi. Nó giúp tôi cảm thấy yên giấc hơn và không còn cảm giác sợ chuột nữa”, người mẹ chia sẻ tiếp.

Sự việc xảy ra vào tháng 11 vừa qua và giờ người mẹ muốn chia sẻ để những người khác cảnh giác, nhất là những gia đình có con nhỏ.

Related Posts

Kim Kardashian’s Divorce Bombshell: The Scandalous Events That Led to the End of Kimye!

Kim Kardashiaп aпd Kaпye West have experieпced both highs aпd lows over the years.Kardashiaп aпd West met iп the early 2000s wheп he was recordiпg a soпg with her pal Braпdy,…

Step Inside Kim Kardashian’s Ghostbusters Wonderland for Psalm’s 5th – Prepare to Be Amazed!

Kim Kardashiaп shared several photos from her soп Psalm’s lavish 5th birthday party oп her Iпstagram accoυпt oп Tυesday.The 43-year-old reality televisioп maiпstay threw a Ghostbυsters-themed party for her yoυпgest…

Kim Kardashian’s Malibu Hideaway: Family Bliss Sans Kanye West Shocks Fans!

Kim Kardashian still spends much of her time at her enormous Hidden Hills estate. She still owns a lavish apartment in Calabasas, two “extra” homes in Hidden…

Jaw-Dropping Transformation: Khloe Kardashian Unveils Dazzling New Look Hours After Standing by Ex’s Side!

Khloe Kardashian turned heads with a dramatically different style, stepping out just one day after she was seen cheering for her ex-boyfriend at a public event. The…

Sibling Showdown: Kourtney Kardashian’s Startling Admission – ‘I Can’t Stand Kim!’

In a candid conversation with a leading entertainment magazine, Kourtney Kardashian dropped a bombshell, revealing that she harbors feelings of hatred towards her sister Kim. The revelation…

Kourtney Kardashian Drops Bombshell: Son Mason’s Dramatic Appearance Transformation Explained!

KARDASHIAN fans are shocked at how different Kourtney’s son Mason looks after spotting the teen out with his mom.Kourtney, 43, enjoyed a day out with her eldest…