Người phụ nữ mắc ung thư xương “chân to hơn chân voi” chỉ ao ước được sống thêm nhìn con lớn

Hồi đó, khi chị Hà Thị Mùi và chồng cô ấy đang ở Hà Nội, họ phải hỏi thăm rất nhiều để tìm đến Bệnh viện K. Tuy nhiên, khi họ cuối cùng đến đó và nhận được kết quả xét nghiệm, tin tức đáng sợ đã đánh đập họ. Chị Mùi mô tả đêm ấy như một cú sốc mạnh mẽ, nhưng họ đã phải đối mặt với thực tế.

Hà Thị Mùi, cô gái Thái ở huyện Quan Hóa, Thanh Hóa, học xong cấp 2 nhưng gia đình nghèo nên cô phải ngừng học sớm. Cô làm công nhân ở Quan Sơn và gặp chàng trai người Mường – Lương Văn Thuyền (sinh năm 1996), sau đó kết hôn năm 2015. Hiện họ đã có hai cô con gái, một lớp 3 và một lớp 1.


Từ một người phụ nữ thao thức, khỏe mạnh như bao người bình thường khác, Mùi bất ngờ gặp nạn năm 2020 khi bị té ngã và gãy xương đùi. Gia đình đưa Mùi đến Hà Nội kiểm tra và được chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư xương. Mùi phải xin xuất viện để tự điều trị ở nhà.

Chân của Mùi trở nên yếu hơn mỗi ngày, không thể tự đứng hoặc đi lại. Mọi hoạt động của cô diễn ra tại chỗ. Cô phải có sự trợ giúp của 7-8 người để thực hiện các công việc hàng ngày.


Mùi thường xuyên khóc và chia sẻ rằng cô lo sợ nhiều điều, đặc biệt là sẽ không thể chăm sóc con cái khi tình trạng của cô ngày càng suy yếu. Điều khiến cô đau lòng nhất là ra đi khi con cái đang tuổi lớn sẽ không được cảm nhận tình yêu thương và đồng hành của mẹ.

Gia đình của Mùi hiện đang cần sự giúp đỡ từ mọi người. Chồng của Mùi cũng mắc bệnh nặng, và họ đang đối mặt với khó khăn tài chính để duy trì cuộc sống hàng ngày và chữa trị bệnh tật.

Relative Articles

None found

Related Posts

Milano’s Monumental Misstep: A Catastrophic Decision Leaves Her Reeling and Regretful, Was It Worth the Risk? What Led to This Disastrous Outcome?

Alyssa Milano’s Financial Woes: A Story of Lost Love, Unfulfilled Promises, and Begging for Baseball Funds In a shocking revelation, insider “Janet” sheds light on Alyssa Milano’s…

The new record of “The View” makes viewers exclaim because it has never been so special….

“The View” is getting miserable on ABC. After Elizabeth Hasselbeck joined to replace Barbra Walter, the show’s ratings began to plummet. Executive producer Joe Barron commented: “It’s…

Is the Music Industry Turning a Blind Eye to Payola? Questions Arise as Unchecked Privilege Appears to Provide Unfair Advantages to Artists. With Allegations Unanswered, Where Does Accountability Lie?

In a shocking development, rumors swirl around an entertainment power couple facing potential felony payola charges, allegedly emerging from the Alex Joseph Barron Federal Courthouse in Batt…

Roseanne Barr teams up with Tim Allen to join forces for an unawakened union, is this the medicine needed right now or…

Roseanne Barr and Tim Allen Unite: A Controversial Alliance of Unawakened Voices In a surprising turn of events, comedic veterans Roseanne Barr and Tim Allen have joined…

Candace Owens bluntly rejected ABC’s offer to join The View, what fans say about it….

Candace Owens’ Rejection of “The View” Sparks Debate Among Fans Candace Owens, a prominent conservative commentator, recently made headlines after bluntly rejecting ABC’s offer to join the…

Joy Behar and Whoopi Goldberg prepare to leave America: Surprising move from ‘The View’ icons, is it the artist or the viewer?

In a surprising turn of events, Joy Behar, co-host of “The View,” announced her departure from the United States alongside her colleague Whoopi Goldberg. The news came…