“Nhẫn bèo” thuỷ tinh mua ở chợ với giá 300 ngàn hoá ra lại là k.i.m c.ư.ơ.n.g đáng giá cả gia tài: Người phụ nữ ‘đổi đời’ sau một đêm

Chiếc nhẫn mà chị từng mua cách đây hơn 30 năm với giá trên 300 ngàn đồng, hiện nay đã có giá trị lên tới hơn 20 tỷ đồng.

Theo thông tin từ VTV, cách đây 33 năm, một phụ nữ tên là Debɾα Goddard từ Vương Quốc Anh đã mua một chiếc nhẫn thủy tại một hội chợ với giá chỉ 10 bảng Anh (tương đương khoảng 300,000 đồng).

Sau khi mua chiếc nhẫn này, chị Debɾα Goddard đã rất bận rộn trong cuộc sống và sau đó nó đã trôi vào dự trữ gia đình để giúp mẹ chị trả nợ lớn. Lúc đó, chị Debɾα Goddard chỉ mong muốn chiếc nhẫn này có thể được bán với giá khoảng 750 bảng Anh (hơn 22 triệu đồng) để giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên, chẳng ai ngờ rằng chiếc nhẫn thủy ban đầu, sau khi được kiểm định, lại là một viên kim cương thực sự, nặng 26,27 carat, được định giá lên tới hơn 22 tỷ đồng.

Theo thông tin từ Dân Trí, chị Debɾα Goddard vô cùng phấn khích khi chia sẻ lại câu chuyện: “Khi tôi đưa chiếc nhẫn cũ đến một tiệm kim hoàn, người làm việc tại đó hầu như không tin vào mắt mình và hỏi: “Cô có biết chiếc nhẫn này là gì không? Đây chính là một viên kim cương thật sự, nặng 26,27 carat.” Tôi đã ngồi đó suy nghĩ suốt cả đêm, tự hỏi rằng liệu mình có thể làm gì với nó.”

Chiếc nhẫn của Debɾα Goddard sau đó đã được bán đấu giá với giá lên tới 740.000 bảng Anh (tương đương 22,4 tỷ đồng). Với số tiền này, Debɾα Goddard đã trở thành triệu phú.

Debɾα Goddard cũng nhấn mạnh rằng chiếc nhẫn này là một món quà đặc biệt, để bù đắp cho những khó khăn mà gia đình chị đã phải trải qua, đặc biệt là khi trước đó, mẹ chị đã mất hết tài sản. Do đó, Debɾα Goddard đã chăm sóc mẹ mình một cách tận tâm sau khi có được số tiền từ việc bán nhẫn.

“Bây giờ, mẹ tôi đã có cuộc sống sang trọng ở Barbados, gặp gỡ ca sĩ Tom Jones, thưởng thức tiết mục của Celine Dion ở Las Vegas và thậm chí mua một chiếc áo khoác lông thú. Điều này thật sự là một kỳ tích đối với tôi,” Debɾα Goddard vui vẻ chia sẻ.

Ngoài ra, Debɾα Goddard đã thành lập một công ty trong lĩnh vực săn lùng những món hàng thượng lưu từ thời trang cũ. Điều này đã giúp cô thực hiện đam mê của mình và tạo ra cơ hội kinh doanh thành công. Hơn nữa, người phụ nữ may mắn này cũng đang sáng tạo viết một cuốn sách về cuộc hành trình đổi đời của mình.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…