Nhìn bộ quần áo con gái sắp hỏa thiêu, ông bố ngay lập tức gọi báo cảnh sát

Khi xe đẩy con gái sắp sửa vào nhà thiêu, ông bố bất ngờ nhận thấy bộ đồ con mặc có điểm bất thường nên liền vén tấm vải lên và phát hiện thấy bộ đồ mà ông mua cho con gái đã bị đánh tráo.

Có lẽ rằng điều đáng buồn nhất trong cuộc sống là khi hai người bị phân cách bởi hai thế giới âm và dương. Đặc biệt, nỗi đau này còn nhân lên gấp bội khi kẻ đầu bạc phải tiễn người tóc xanh.

Cách đây không lâu, gia đình ông Trương, một hộ gia đình giàu có ở Thượng Hải, Trung Quốc đã phải tiễn đưa cô con gái 20 tuổi của mình về nơi an nghỉ cuối cùng, sau một vụ tai nạn giao thông khi cô trở về thăm nhà trong dịp nghỉ hè.

Sự ra đi bất ngờ của con gái khiến vợ chồng ông Trương đau lòng khôn xiết, thậm chí người đàn ông 50 tuổi còn ngất ngay sau khi nghe tin dữ.

Sau khi tỉnh lại, ông Trương quyết định mua một bộ váy thật đẹp và để vợ thay cho con trước khi đưa con gái đi hỏa thiêu.

Nhìn bộ quần áo con gái sắp hỏa thiêu, ông bố ngay lập tức gọi báo cảnh sát - Ảnh 1.

Ông Trương mua cho con gái một bộ váy thật đẹp và đắt tiền mặc khi hỏa táng.

Vào ngày hỏa táng, vợ ông Trương vì quá đau lòng, không có đủ can đảm để chứng kiến cảnh thi thể con gái bị hỏa thiêu nên đành ở nhà, để ông Trương một mình tới nhà tang lễ.

Tuy nhiên, lúc chiếc xe chở con gái sắp sửa đưa vào lò hỏa thiêu, một cơn gió thổi qua làm tốc một phần tấm màn che thi thể lạnh ngắt của con gái ông Trương lên.

Cảm thấy bộ quần áo mà con mặc trên người có điều gì đó bất thường nên ông Trương đã yêu cầu dừng xe lại, lật tấm vải trắng lên và bất ngờ phát hiện thấy bộ quần áo của con gái ông đã bị thay đổi.

Chiếc váy hàng hiệu, trị giá hàng chục đô la mà ông mua cho con gái nay đã bị thay bằng một bộ đồ rẻ tiền.

Nhìn bộ quần áo con gái sắp hỏa thiêu, ông bố ngay lập tức gọi báo cảnh sát - Ảnh 2.

Khi xe đẩy thi thể đi qua, ông Trương phát hiện thấy bộ đồ con mặc có điểm bất thường.

Ngay lập tức, ông Trương liền gọi báo cảnh sát và yêu cầu nhà tang lễ giải thích về vụ việc.

Nhân viên nhà tang lễ cho biết, do thấy bộ quần áo mà con gái ông Trương mặc còn mới và đắt tiền nên người này đã đánh tráo bộ đồ, lấy về cho người thân của họ.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận.

Một số người bình luận: “Hành động này thật không tôn trọng người chết một chút nào. Họ sẽ bị báo ứng cho mà xem“, “Thật thương cho gia đình kia, điều mong ước cuối cho con gái cũng không hoàn thành được“,…

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…