Phát hiện ánh sáng màu đỏ trong bịch nylon ở nhà tắm, nữ sinh liền báo cảnh sát vạch trần một sự thật đáng sợ

Nếu không phát hiện sớm hành vi đáng sợ này thì có lẽ còn có nhiều nữ sinh khác bị hãm hại.

Đối với các tân sinh viên lên thành phố, sau việc chọn trường đại học thì việc nhập học và quyết định nơi ở cũng rất quan trọng. Nhiều sinh viên chọn ở kí túc xá để vừa tiết kiệm lại có người bầu bạn thêm vui. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn trẻ muốn sống thoải mái, riêng tư và đầy đủ tiện nghi hơn thì sẽ chọn thuê nhà trọ để ở. Cũng vì ở một mình và không có kinh nghiệm nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Wen (sống ở Trung Quốc) là một tân sinh viên bắt đầu bước chân vào đại học. Vì nhà ở ở quê nên Wen phải sống xa nhà để học tập nên có rất nhiều điều phải lo. Tuy nhiên, Wen là một cô gái rất được bố mẹ chiều chuộng nên từ nhỏ đã ở phòng riêng và không quen sinh hoạt chung cùng người lạ. Vì thế nên cô chọn việc tự thuê nhà ra ở riêng để tự do thoải mái.

Căn phòng mà cô thuê nằm trong một căn nhà 4 tầng, mỗi tầng chỉ có một phòng và không quá đông người nên khá yên tĩnh. Mọi người trong nhà cũng đi làm, đi học triền miên nên ít có dịp gặp nhau hỏi han nên cô không rõ sống ở đây có nhược điểm gì không.

Cho đến một ngày Wen tan học về muộn, trong người khá mệt mỏi nên quyết định đi tắm luôn. Tuy nhiên, trong không lúc đợi có nước nóng, Wen mới tình cờ phát hiện ra có một điều kỳ lạ bên trong chiếc bọc nylon ở góc nhà tắm. Trong bịch là một ánh sáng đỏ yếu ớt, khi mở ra thì lộ nguyên một chiếc camera đang hoạt động. Wen vô cùng sợ hãi và ngay lập tức chụp ảnh lại cảnh tượng này để báo cảnh sát.

 - Ảnh 1.

Bọc nylon giấu chiếc camera

Sau khi cảnh sát đến, họ bắt đầu thu thập dữ liệu bên trong, và đã phát hiện có cả hình ảnh người chủ nhà. Ngay lập tức cảnh sát tiến hành điều tra chủ nhà thì anh ta khai máy quay được mua trên mạng, lắp đặt với mục đích để xem các nữ sinh có gặp vấn đề gì khi ở một mình chứ không có mục đích gì cả. Tuy nhiên, cảnh sát đã thu giữ bằng chứng không thể chối cãi là anh ta còn lưu giữ nhiều video nhạy cảm của các cô gái khác thuê phòng trước đó.

 - Ảnh 2.

Vì hành vi xấu xa, tên chủ nhà đã bị bắt giữ

Wen đã vô cùng sợ hãi và phải trở về nhà vài ngày để ổn định tâm lý. Nhưng nhờ sự cảnh giác cao và tinh tường của Wen đã sớm phát hiện ra hành vi xấu xa để ngăn chặn chúng tiếp diễn trong tương lai. Qua đây, cũng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh tới các sinh viên khi thuê phòng trọ một mình cần nâng cao cảnh giác và chú ý tới các vấn đề sau:

Thứ nhất, luôn xem xét kỹ nơi mình sắp chuyển vào. Đây là một điều quan trọng vì thời gian sinh viên gắn bó với nơi mình ở rất nhiều, không chỉ đơn giản là việc sinh hoạt mà còn liên quan đến an toàn và tâm lý. Vì thế, không nên chủ quan cho rằng một nơi đầy đủ tiện nghi là có thể đáp ứng được nhu cầu mà cần tinh tường phát hiện điều bất thường, bên cạnh đó là thăm dò cảm nhận của người ở xung quanh và hàng xóm.

 - Ảnh 3.

Thứ hai, không tin vào những lời quảng cáo trên internet. Ngày nay việc tìm phòng trọ trên mạng diễn ra rất phổ biến và thuận tiện. Người cho thuê mời gọi với nhiều hình thức, ưu đãi và thúc giục người thuê chuyển tiền cọc giữ phòng. Tuy nhiên, thực tế những phòng này lại không như mong đợi dẫn đến mất tiền oan hoặc cố ở mà bản thân không hài lòng.

Thứ ba, một nơi tiện nghi, giá cao chưa chắc đã phải nơi ở tốt. Nhiều người vì muốn con mình được sung sướng mà không tiếc tiền chi cho những căn hộ cao cấp mà không có sự tìm hiểu kỹ. Thực tế không phải nơi nào đắt tiền cũng an toàn và thoải mái. Vì thế, sinh viên cần dành thêm thời gian để lựa chọn cho mình một căn phòng phù hợp, đó mới là điều quan trọng cần thiết cho việc học tập.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…