Phát hiện quái thú “thân rùa, đuôi cá sấu” giao diện rất cáu kỉnh khiến ai nhìn thấy cũng hoảng sợ

Xuất hiện một một loài rùa ở An Giang có vỏ mai sắc nhọn và đuôi dài giống cá sấu, gây ấn tượng bất thường.

Một nhóm thanh niên ở huyện Châu Thành, An Giang, trong khi đang câu cá bên bờ ruộng, đã bắt được một con rùa có hình dạng độc đáo. Sinh vật này có mai và đuôi giống cá sấu, đặc biệt về chiều dài của chân và cổ hơn so với rùa thông thường. Con rùa này nặng gần 800 gram, dài khoảng 20 centimet, và trên mai có 13 gai khá độc đáo.

Mặc dù hình dáng của nó khác thường, nhóm thanh niên đã quyết định nuôi dưỡng và đặt tên cho con rùa lạ này. Đặc điểm hình dáng, đặc biệt là chiếc đuôi dài và phần mai của nó, có sự tương đồng với rùa cá sấu, một loài rùa nước ngọt lớn thường xuất hiện ở Bắc Mỹ và các vùng nước miền Nam Hoa Kỳ.

Rùa cá sấu nổi tiếng với vẻ ngoại hình đáng sợ, có lớp mai vỏ gai nhọn đầy thách thức, cùng với răng sắc, đuôi dài và to lớn. Chúng thậm chí được gọi là “quái thú rùa” trong thế giới động vật. Một điểm đáng sợ khác của rùa cá sấu là cặp hàm mạnh mẽ của chúng, với lực cắn lên đến 656N, gấp nhiều lần so với lực cắn của các loài khác. Chúng có thể cắn nát mai vỏ của đồng loại để làm thức ăn.

Rùa cá sấu có thể ăn bất cứ thứ gì, từ cá, rắn, chim nước đến cây thủy sinh. Loài này đã xuất hiện tại Việt Nam vào khoảng năm 2013, và đặc biệt được săn đón trong cộng đồng người nuôi rùa cảnh.

Trên toàn thế giới, đã có nhiều trường hợp bắt được rùa cá sấu khổng lồ, với một kỷ lục là một con nặng đến 285 kg tại bang Mississippi, Hoa Kỳ.

Mặc dù có kích thước lớn và khả năng tự vệ mạnh mẽ, rùa cá sấu đối mặt với nguy cơ giảm số lượng do săn bắt trái phép và mất môi trường sống.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…