Phát hiện túi đồ lót treo ở tay nắm cửa và sự thật về anh hàng xóm trọ cùng khu nhà khiến cô gái trẻ “kinh hồn bạt vía”

Câu chuyện của một nữ phóng viên gặp phải một người hàng xóm biến thái đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhật Bản được coi là một quốc gia an toàn, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là không có điều gì xảy ra. Một trong những vấn đề đang được quan tâm ở Nhật Bản hiện nay là việc bị người khác rình rập, với hơn 20.000 trường hợp được báo cáo vào năm 2018.

Một trong những phóng viên nói tiếng Nhật của SoraNews24, Mai, đã có trải nghiệm trực tiếp về việc bị theo dõi gần đây và để bảo vệ những người khác, Mai quyết định chia sẻ câu chuyện của mình với độc giả. Sau đây là câu chuyện của Mai:

Lúc đầu, tôi có ấn tượng tốt về người hàng xóm của mình

Lúc đó, tôi đang sống trong khu nhà nhỏ. Chỉ có 4 phòng trong một ngôi nhà hai tầng. Ở giữa lối đi các phòng là một cầu thang và tôi đang sống ở tầng một. Căn phòng của tôi nằm bên trái cầu thang còn hàng xóm của tôi cũng ở tầng 1, phía bên phải cầu thang.

Ngay sau khi chuyển đến đây, lần đầu tiên tôi nhìn thấy hàng xóm của mình khi chúng tôi cùng nhau rời khỏi khu nhà. Tôi nhớ anh ta ở độ tuổi khoảng 30, không mập và mặc áo khoác da bó sát. Anh ta có đôi mắt nhỏ, đeo kính và mái tóc đen.


Tôi chủ động chào anh ta và nói rằng mình mới chuyển đến đây. Người hàng xóm đó đáp lại lời chào của tôi bằng cách mỉm cười im lặng. Tôi nghĩ chắc hẳn anh ta cũng là một người lịch sự.

Phát hiện túi đồ lót treo ở tay nắm cửa và sự thật về anh hàng xóm trọ cùng khu nhà khiến cô gái trẻ kinh hồn bạt vía - Ảnh 1.

Nữ phóng viên và hàng xóm ở cùng tầng với nhau.

Nhưng sau đó, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra

Sau cuộc gặp gỡ đầu tiên đó, tôi dần nhận thấy mỗi ngày anh ta đều bắt đầu rời khỏi phòng cùng lúc với tôi và sau vài tháng, anh ta rời đi cùng lúc với tôi ra khỏi khu nhà. Cửa trước của chúng tôi khá gần nhau, vì vậy mỗi khi nhìn thấy anh ta, tôi luôn chào hỏi rất lịch sự. Đôi khi anh ta sẽ cố gắng bắt đầu bằng một vài câu chuyện nhỏ nhưng không có gì lạ thường cả.

Sau đó, không chỉ thời gian chúng tôi rời khỏi căn hộ trùng khớp nhau mà thời gian chúng tôi trở về nhà cũng bắt đầu trùng khớp.

Dù là buổi tối hay đêm muộn, anh ta bắt đầu xuất hiện trên đường đi bộ về nhà của tôi, luôn chào tôi từ phía sau khi anh ta đến gần tôi.

Vì vậy, cuối cùng chúng tôi sẽ cùng nhau đi bộ về nhà và anh ta chỉ nói chuyện về những thứ hàng ngày. Tôi không bao giờ nghĩ anh ta sẽ thích tôi và tôi chưa cảm thấy có điều gì phải lo lắng vào thời điểm đó.

Nhưng dần dần, chủ đề câu chuyện bắt đầu thay đổi, anh ta thường bình luận về thói quen cá nhân của tôi, hay hỏi tôi về những lần tôi vắng nhà hoặc nói về chuyện tôi thức khuya, dậy sớm.

Điều đó bắt đầu khiến tôi cảm thấy khó chịu, nhưng tôi đoán rằng anh ta có thể nhìn qua ánh sáng trong phòng của tôi vì chúng tôi gần nhau và tôi lại tự nhủ đó không phải là điều gì quá đáng.

Sự cố bất ngờ

Vào một ngày, khi tôi đang ở nhà, người hàng xóm ấy bất ngờ gọi điện cho tôi. Anh ta nói rằng có vẻ như có thứ gì đó rơi ra ngoài chỗ cửa phòng tôi. Vì vậy, khi tôi mở cửa ra tôi thấy anh ta đưa cho tôi xem một con thú nhồi bông.

Phát hiện túi đồ lót treo ở tay nắm cửa và sự thật về anh hàng xóm trọ cùng khu nhà khiến cô gái trẻ kinh hồn bạt vía - Ảnh 2.

Người hàng xóm bất ngờ đưa cho nữ phóng viên một con thú nhồi bông.


Anh ta đưa cho tôi và nói với tôi rằng nó đã rớt xuống đất. Và rồi thay vì nhìn tôi, anh ta nhìn vào phòng tôi. Đó chính là điều khiến tôi tin rằng có gì đó thật kỳ lạ về người đàn ông này. Sau đó, tôi nói với anh ta rằng con thú nhồi bông đó không phải của tôi rồi tôi đưa cho anh ta và đóng cửa phòng lại.

Sau sự việc đó, tôi kể lại câu chuyện với một số người bạn tin cậy và họ nói với tôi rằng dường như anh ta đang theo dõi tôi. Họ khuyên tôi nên chuyển đi nơi khác nhưng tôi không muốn lãng phí tiền một lần nữa khi tôi đã sống ở đó được 6 tháng.

Họ nói rằng tôi nên cẩn thận hơn, kể từ đó trở đi tôi cố gắng mở cửa nhẹ nhàng hết mức có thể để anh ta không nghe thấy. Tôi thường vắng nhà hơn và đến sống nhờ một người bạn.

Đồ lót treo trên tay nắm cửa

Rồi một ngày, sau khi trở về nhà tôi thấy một chiếc túi nhựa treo ở tay nắm cửa phòng tôi. Tôi kiểm tra bên trong và phát hiện đó là đồ lót phụ nữ đã được sử dụng vì còn dấu vết ở trên đó. Tôi cảm thấy ghê tởm và sợ hãi. Tôi biết chắc đây là hành động của gã hàng xóm đối diện, giờ đây tôi thực sự cảm thấy mình đang gặp nguy hiểm.

Phát hiện túi đồ lót treo ở tay nắm cửa và sự thật về anh hàng xóm trọ cùng khu nhà khiến cô gái trẻ kinh hồn bạt vía - Ảnh 3.

Chiếc túi đựng đồ lót phụ nữ đã qua sử dụng.

Đi phỏng vấn gặp người hỏng xe, người đàn ông có quyết định lạ đời và nhận kết cục như ý

Sau đó, tôi quyết định chuyển đi nơi khác với sự giúp đỡ của bạn bè tôi. Giờ tôi đã đến nơi ở mới được hơn một tháng rưỡi, chỗ ở hiện tại tốt hơn nhiều và tôi đã không gặp người hàng xóm kể từ đó nữa.

Tôi chắc chắn rằng có một số người sẽ trách tôi khi để mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, tôi được dạy dỗ rằng cần phải lịch sự và giao tiếp với mọi người bằng nụ cười thân thiện. Tôi không nghĩ rằng việc chào hỏi anh ta là sai.

Tôi hy vọng rằng những người phụ nữ khác sẽ không gặp phải tình huống tương tự mà tôi đã trải qua. Không bao giờ đánh đổi sự an toàn của bản thân để đổi lấy sự tiết kiệm, thuận tiện, không phải di chuyển và đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Nguồn: Japan Today

Relative Articles

None found

Related Posts

Milano’s Monumental Misstep: A Catastrophic Decision Leaves Her Reeling and Regretful, Was It Worth the Risk? What Led to This Disastrous Outcome?

Alyssa Milano’s Financial Woes: A Story of Lost Love, Unfulfilled Promises, and Begging for Baseball Funds In a shocking revelation, insider “Janet” sheds light on Alyssa Milano’s…

The new record of “The View” makes viewers exclaim because it has never been so special….

“The View” is getting miserable on ABC. After Elizabeth Hasselbeck joined to replace Barbra Walter, the show’s ratings began to plummet. Executive producer Joe Barron commented: “It’s…

Is the Music Industry Turning a Blind Eye to Payola? Questions Arise as Unchecked Privilege Appears to Provide Unfair Advantages to Artists. With Allegations Unanswered, Where Does Accountability Lie?

In a shocking development, rumors swirl around an entertainment power couple facing potential felony payola charges, allegedly emerging from the Alex Joseph Barron Federal Courthouse in Batt…

Roseanne Barr teams up with Tim Allen to join forces for an unawakened union, is this the medicine needed right now or…

Roseanne Barr and Tim Allen Unite: A Controversial Alliance of Unawakened Voices In a surprising turn of events, comedic veterans Roseanne Barr and Tim Allen have joined…

Candace Owens bluntly rejected ABC’s offer to join The View, what fans say about it….

Candace Owens’ Rejection of “The View” Sparks Debate Among Fans Candace Owens, a prominent conservative commentator, recently made headlines after bluntly rejecting ABC’s offer to join the…

Joy Behar and Whoopi Goldberg prepare to leave America: Surprising move from ‘The View’ icons, is it the artist or the viewer?

In a surprising turn of events, Joy Behar, co-host of “The View,” announced her departure from the United States alongside her colleague Whoopi Goldberg. The news came…