Breaking News
Home / Tin Mới / Phát hiện xe lạ đỗ trước nhà chắn hết lối đi, gia chủ có màn xử lý cao tay khiến chủ xe muối mặt

Phát hiện xe lạ đỗ trước nhà chắn hết lối đi, gia chủ có màn xử lý cao tay khiến chủ xe muối mặt

Chủ nhà đã nhét 20.000 đồng vào xe ô tô khi thấy chiếc xe này chắn ngay ở nhà mình. Màn ‘dằn mặt’ cao tay này nhận được vô số lời khen ngợi.

Đỗ xe không đúng nơi quy định là điều gây khó chịu cho không ít người. Và tất nhiên những tài xế này phải nhận về cái kết ‘đắng lòng’ vì ý thức rất tệ của mình.

Mặc dù đó là câu chuyện cũ, thậm chí đến độ ‘biết rồi, khổ lắm, nói mãi’, thế nhưng những tình huống tương tự như thế vẫn cứ tiếp diễn hàng ngày.

Điển hình như mới đây, hình ảnh chiếc xe đỗ một cách ‘kém duyên’ ngay trước cửa nhà được đăng lên mạng và nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Chiếc xe đỗ chắn ngang cửa và cách xử lý 'cao tay' của chủ nhà.

Chiếc xe đỗ chắn ngang cửa và cách xử lý ‘cao tay’ của chủ nhà.

Cụ thể, anh Hà Thanh Tùng (Hà Nội) cho biết chiếc xe này đã đỗ trước cửa nhà anh suốt cả ngày, chắn hết cả lối ra khiến mọi người đi lại đều cảm thấy bất tiện và khó chịu.

Chưa kể không chỉ đậu xe vô ý, chủ xe còn ngang nhiên bỏ đi một thời gian khá lâu mà không để lại số điện thoại hay thông tin cá nhân nào để liên lạc.

Tuy nhiên thay vì xử lý bằng những hành động ‘mạnh bạo’ phá hoại chiếc xe thì chủ nhà đã có một màn ‘dằn mặt’ đáng khen ngợi.

Anh Tùng đã dùng bút viết có thể tẩy được viết lên capo xe với dòng chữ: ‘Ô tô xịn mà không có tiền đỗ trong bãi à? Cho 20.000 đồng nhé. Không sau mất gương đấy!’.

Không chỉ nói chơi, chủ nhà còn kẹp ngay vào xe 2 tờ 10.000 đồng để gửi tặng cho chủ nhân này, coi như cho tiền đỗ xe vào bãi.

Ngoài ra, chủ nhà cũng ‘đanh thép’ cho biết nếu một lần nữa còn tiếp diễn thì ‘chiếc gương’ sẽ ‘không cánh mà bay’.

Độc chiêu ‘dằn mặt’ xế hộp đỗ trước cửa nhà khá nhẹ nhàng, lịch sự của anh Tùng nhận được sự khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Có lẽ khi chủ xe quay lại nhìn thấy dòng chữ và những tờ tiền này sẽ tự cảm thấy xấu hổ và không lặp lại điều này nữa.

Trước đó, đã có hàng loạt cách đối phó lẫn trừng phạt những tài xế đỗ xe sai quy định trước cửa nhà dân như: Phun sơn, khóa bánh xe, thậm chí đổ cả mắm tôm hay… phá hoại tài sản nhưng dường như chủ xe vẫn ‘điếc không sợ súng’.

Phát hiện xe lạ đỗ trước nhà chắn hết lối đi, gia chủ có màn xử lý cao tay khiến chủ xe muối mặt 1

Trước đó đã có nhiều trường hợp bị xử lý 'nặng tay' khi xe ô tô đỗ sai chỗ.

Trước đó đã có nhiều trường hợp bị xử lý ‘nặng tay’ khi xe ô tô đỗ sai chỗ.

Có thể thấy, xã hội ngày càng có nhiều người có ô tô và đi ô tô hàng ngày, thế nhưng văn hóa đỗ xe dường như vẫn là bài toán khá nan giải.

Nguồn: Tiin.vn

About Kumar Karan

Check Also

Đào ɱộ cɦo ɱẹ, chàng ᴛraı pɦάᴛ ɦıệп hố đeռ cỡ Łớп ᴛroռɢ vườn – Hàng xóm ‘ɦốı lộ’ 1,7 tỷ đổı lấy kho báu

Nɦậп thấy thành hố сó lát ɢạcɦ, aпh Lưu quyết định lấy đèп pin soi …