‘Quái thủ quản lý thời gian’: Một người mẫu đã có chồng hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông và lừa đảo gần 7 tỷ đồng

Một người mẫu thời trang đã có chồng mới đây đã bị cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) bắt giữ vì cáo buộc lừa đảo gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt số tiền hơn 2 triệu nhân dân tệ (gần 7 tỷ VNĐ) để phục vụ lối sống xa hoa của cô ta.

'Quái thủ quản lý thời gian': Một người mẫu Trung Quốc đã có chồng hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông và lừa đảo gần 7 tỷ đồng - Ảnh 1.

“Quái thủ quản lý thời gian” là cách một cư dân mạng mô tả một phụ nữ hẹn hò với 18 người đàn ông cùng lúc và lừa gần 7 tỷ VNĐ bằng cách hứa hôn. Ảnh: Handout

Shanghai TV mới đây đưa tin, người mẫu thời trang 29 tuổi họ Wu đã có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông kể từ năm 2017 và có thời điểm hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông.

Wu giả vờ đồng ý kết hôn với những người đàn ông này, thậm chí còn chụp ảnh cưới với họ để thuyết phục những người đàn ông này rằng tình cảm của cô ta là thật lòng.

Một số “bạn trai” của Wu đã mê mẩn cô ta đến mức họ bắt đầu thân mật gọi Wu là “vợ” trong các cuộc trò chuyện trực tuyến của họ. Khi Wu biết chắc rằng những người đàn ông đã mắc “bẫy tình”, liền bắt đầu yêu cầu họ gửi tiền cho cô ta.

Lý do Wu đưa ra là có rất nhiều: cần tiền do bố cô ta bị ung thư giai đoạn cuối và phải trang trải chi phí y tế cho ông ấy; anh trai Wu cần tiền để mua một căn hộ phục vụ cuộc hôn nhân của anh ấy; anh họ của Wu cần được bảo lãnh ra tù; Wu phải trả hóa đơn thuế sau khi thừa kế tài sản…

Cảnh sát Thượng Hải cho biết, lý do của Wu đưa ra thuyết phục đến mức một số người đàn ông đã phải vay tiền để đáp ứng yêu cầu của cô ta.

Trì hoãn kết hôn, dùng tiền của “bạn trai” mới trả cho “bạn trai” cũ

Tuy nhiên, có một việc mà nhiều “bạn trai” của Wu không hề hay biết, cô ta đã kết hôn hợp pháp từ năm 2014 với một người đàn ông họ Zeng, và hai người đã có một cậu con trai 2 tuổi.

Khi một số “bạn trai” của Wu đề cập đến chuyện đăng ký kết hôn, cô ta đã viện ra nhiều lý do để trì hoãn.

Một số người đàn ông cuối cùng cũng bắt đầu nghi ngờ và yêu cầu Wu trả lại tiền cho họ, đồng thời đe dọa sẽ báo cảnh sát nếu cô ta từ chối. Sau đó, Wu lại bắt đầu một kế hoạch để giữ chân những người đàn ông – vay tiền từ những người bạn trai mới hơn của cô ta để trả lại tiền cho những người bạn trai cũ.

Mạng lưới dối trá ngày càng phức tạp của Wu bắt đầu lộ ra vào đầu năm nay khi cô ta nhờ một trong những người “bạn trai” của mình, họ Wang, đóng giả anh trai của Wu và giúp cô ta thoát khỏi một người đàn ông khác, họ Li, người mà Wu tuyên bố đang theo đuổi cô ta nhưng không chịu nộp thuế nhà đất.

'Quái thủ quản lý thời gian': Một người mẫu Trung Quốc đã có chồng hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông và lừa đảo gần 7 tỷ đồng - Ảnh 2.

Một bức ảnh cưới của Wu và một trong những ‘chồng sắp cưới’ của cô ta; người này tin rằng họ sẽ sớm kết hôn hợp pháp. Ảnh: Sở cảnh sát Thượng Hải

“Người đàn ông hỏi tôi khi nào chúng tôi có thể trả lại tiền cho anh ta. Anh ấy nói rằng anh ấy đang thiếu tiền và đã bán nhà”, Wang khai với cảnh sát sau đó. “Tôi ngay lập tức nghi ngờ Wu. Làm sao có chuyện một người bị người khác ép nộp thuế đất lại bán nhà của chính mình?”

Trên thực tế, Li đã cho Wu vay một triệu NDT (3,4 tỷ VNĐ), số tiền có được từ việc Li phải bán bất động sản duy nhất của mình với giá rẻ vì tin rằng Wu cần tiền gấp.

Tháng 6/2022, Wang – người đã cho Wu vay 900.000 NDT (3,1 tỷ VNĐ) – nói với Wu rằng nếu cô ta muốn kết hôn với anh, cô ta nên đưa bố mẹ mình đến gặp bố mẹ anh để bàn về kế hoạch tổ chức đám cưới. Nếu không, Wang sẽ chia tay Wu và đòi lại khoản tiền ngay lập tức.

Sau khi Wu nói rằng cô ấy không thể trả lại tiền ngay lập tức, Wang đã đi báo cảnh sát vào tháng 7/2022.

Cảnh sát tìm thấy Wu trong một căn hộ cho thuê nơi cô ta sống cùng chồng là Zeng, và được biết Wu là người mẫu thời trang.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Wu khai rằng mình vẫn độc thân và cho biết cô ta được nhiều người theo đuổi. Wu nói rằng, cô ta hẹn hò với họ như một cách kiếm tiền để phục vụ lối sống xa hoa của mình, cũng như để hỗ trợ anh chị em và cha mẹ cô ta sống bên ngoài Thượng Hải.

'Quái thủ quản lý thời gian': Một người mẫu Trung Quốc đã có chồng hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông và lừa đảo gần 7 tỷ đồng - Ảnh 3.

Cảnh sát Thượng Hải cho biết, cuộc điều tra của họ vẫn đang diễn ra. Ảnh: Sở cảnh sát Thượng Hải

Theo tờ “Nhật Báo Hoa Nam Buổi Sáng”, sau khi câu chuyện được phanh phui, cư dân mạng Trung Quốc đã vô cùng sửng sốt và tò mò trước cuộc sống phức tạp mà Wu đã trải qua.

“Cô ta thực sự là một quái thủ về quản lý thời gian”, một người viết trên Weibo.

“Tôi thậm chí không có nổi một người bạn trai, nhưng cô ta có tới 18 người. Bây giờ tôi biết những người đàn ông độc thân trên thế giới đang ở đâu rồi”, một người khác nói đùa.

“Không kiểm tra kỹ lý lịch của người phụ nữ này, nhưng những người đàn ông đó đã cho cô ta vay số tiền rất lớn. Tôi muốn nói rằng các nạn nhân có chỉ số IQ âm”, một người khác bình luận.

Related Posts

Kim Kardashian’s Divorce Bombshell: The Scandalous Events That Led to the End of Kimye!

Kim Kardashiaп aпd Kaпye West have experieпced both highs aпd lows over the years.Kardashiaп aпd West met iп the early 2000s wheп he was recordiпg a soпg with her pal Braпdy,…

Step Inside Kim Kardashian’s Ghostbusters Wonderland for Psalm’s 5th – Prepare to Be Amazed!

Kim Kardashiaп shared several photos from her soп Psalm’s lavish 5th birthday party oп her Iпstagram accoυпt oп Tυesday.The 43-year-old reality televisioп maiпstay threw a Ghostbυsters-themed party for her yoυпgest…

Kim Kardashian’s Malibu Hideaway: Family Bliss Sans Kanye West Shocks Fans!

Kim Kardashian still spends much of her time at her enormous Hidden Hills estate. She still owns a lavish apartment in Calabasas, two “extra” homes in Hidden…

Jaw-Dropping Transformation: Khloe Kardashian Unveils Dazzling New Look Hours After Standing by Ex’s Side!

Khloe Kardashian turned heads with a dramatically different style, stepping out just one day after she was seen cheering for her ex-boyfriend at a public event. The…

Sibling Showdown: Kourtney Kardashian’s Startling Admission – ‘I Can’t Stand Kim!’

In a candid conversation with a leading entertainment magazine, Kourtney Kardashian dropped a bombshell, revealing that she harbors feelings of hatred towards her sister Kim. The revelation…

Kourtney Kardashian Drops Bombshell: Son Mason’s Dramatic Appearance Transformation Explained!

KARDASHIAN fans are shocked at how different Kourtney’s son Mason looks after spotting the teen out with his mom.Kourtney, 43, enjoyed a day out with her eldest…