Sáng sớm phát hiện máy gắp thú bị hư, chủ tiệm kiểm tra camera nhìn thấy một đôi chân trong máy và lập tức báo cảnh sát

Hình ảnh một cô gái dáng người nhỏ đã chui vào máy gắp thú khiến chủ tiệm không khỏi hoảng hốt. Sự việc cuối cùng đã được cảnh sát can thiệp.


Ngày 4/12, trang CTWANT của Đài Loan đưa tin, một cô gái họ Lý làm nghề phục vụ 22 tuổi sống ở Đài Bắc đã bị cảnh sát bắt vì tội trộm cắp nơi công cộng. Theo điều tra cho biết, cô gái này đã đi ngang qua máy gắp thú, trong lòng đột nhiên nổi lên lòng tham nên đã quyết định làm liều và ăn cắp hai con gấu bông trị giá 2000 nhân dân tệ (hơn 6 triệu đồng).

Được biết, sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 3/12 tại phố Nhân Chính, quận Tam Trọng, Đài Bắc, Đài Loan. Sáng hôm đó, khi chủ tiệm thức dậy phát hiện máy gắp thú bị hư liền kiểm tra camera quan sát.

Sáng sớm phát hiện máy gắp thú bị hư, chủ tiệm kiểm tra camera nhìn thấy một đôi chân trong máy và lập tức báo cảnh sát - Ảnh 1.

Hình ảnh Lý chui vào máy gắp thú được phát hiện qua camera quan sát.


Người chủ không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy một người phụ nữ dáng người nhỏ con đã chui vào trong máy gắp thú và lấy trộm một con thú nhồi bông. Sau đó, chủ tiệm đã nhanh chóng báo cho cảnh sát để can thiệp. Lần theo dấu vết, cảnh sát đã sớm tìm ra thủ phạm là người phụ nữ họ Lý.

Khi cảnh sát đến bắt, Lý hoảng sợ nhưng cũng tự nguyện theo về đồn để hợp tác điều tra. Tại đây, Lý khai nhận là một fan cuồng của phim hoạt hình, đặc biệt bị cuốn hút bởi nhân vật Angel trong phim hoạt hình Stitch và Minnie trong phim Mickey.

Sáng sớm phát hiện máy gắp thú bị hư, chủ tiệm kiểm tra camera nhìn thấy một đôi chân trong máy và lập tức báo cảnh sát - Ảnh 2.

Lý đã thừa nhận hành vi trộm cắp tại đồn cảnh sát.

Vì vậy, khi đi ngang qua máy gắp thú trong khu vực, Lý đã phát hiện ra 2 nhân vật này là muốn có nó cho bằng được. Chính vì vậy, trong một lúc không suy nghĩ, cô đã lầm đường lỡ bước đánh cắp trắng trợn.

Lý nói thêm, ban đầu cô quan sát tình hình xung quanh, rồi sau đó tự mình âm thầm chui vào máy gắp thú lấy gấu bông mà mình yêu thích. Lý cao một 1m50, nặng 40kg, sở hữu một thân hình khá nhỏ nhắn nên việc chui vào máy hoàn toàn dễ dàng. Sau khi cảnh sát đến nhà bắt Lý cũng đã tìm thấy hai con thú bông trong nhà.

(Nguồn: CTWANT)

Relative Articles

None found

Related Posts

Milano’s Monumental Misstep: A Catastrophic Decision Leaves Her Reeling and Regretful, Was It Worth the Risk? What Led to This Disastrous Outcome?

Alyssa Milano’s Financial Woes: A Story of Lost Love, Unfulfilled Promises, and Begging for Baseball Funds In a shocking revelation, insider “Janet” sheds light on Alyssa Milano’s…

The new record of “The View” makes viewers exclaim because it has never been so special….

“The View” is getting miserable on ABC. After Elizabeth Hasselbeck joined to replace Barbra Walter, the show’s ratings began to plummet. Executive producer Joe Barron commented: “It’s…

Is the Music Industry Turning a Blind Eye to Payola? Questions Arise as Unchecked Privilege Appears to Provide Unfair Advantages to Artists. With Allegations Unanswered, Where Does Accountability Lie?

In a shocking development, rumors swirl around an entertainment power couple facing potential felony payola charges, allegedly emerging from the Alex Joseph Barron Federal Courthouse in Batt…

Roseanne Barr teams up with Tim Allen to join forces for an unawakened union, is this the medicine needed right now or…

Roseanne Barr and Tim Allen Unite: A Controversial Alliance of Unawakened Voices In a surprising turn of events, comedic veterans Roseanne Barr and Tim Allen have joined…

Candace Owens bluntly rejected ABC’s offer to join The View, what fans say about it….

Candace Owens’ Rejection of “The View” Sparks Debate Among Fans Candace Owens, a prominent conservative commentator, recently made headlines after bluntly rejecting ABC’s offer to join the…

Joy Behar and Whoopi Goldberg prepare to leave America: Surprising move from ‘The View’ icons, is it the artist or the viewer?

In a surprising turn of events, Joy Behar, co-host of “The View,” announced her departure from the United States alongside her colleague Whoopi Goldberg. The news came…