Sao 2 con nỡ bỏ mẹ mà đi

Những ngày qua đọc được thông tin gia đình đang tìm kiếm các con khi cả rủ nhau đi chơi bằng xe đạp, hy vọng rằng phép màu sẽ xảy ra và cả 3 con sẽ trở về bình an. Thế nhưng niềm mong mỏi ấy đã không xảy ra khi lực lượng chức năng tìm thấy các con ở dòng sông Lam.

Một gia đình cùng một lúc phải tiễn biệt cả 2 người con, có nỗi xót xa nào bằng cho bố mẹ, người thân phải chịu nỗi đau này. Bao nhiêu niềm hy vọng, mong chờ đã lụi tàn, giờ đây gia đình phải chịu cảnh thiếu vắng hình ảnh chơi đùa, tiếng cười của các con. Cụ thể về vụ việc đau lòng này, theo TTO, đến khoảng 15h15 chiều 21/7, thông tin từ lực lượng CHCN cho biết đã tìm thấy cả ba nam sinh ở khu vực sông Lam, vị trí phát hiện cách hiện trường ban đầu khoảng 3-4km.

hình ảnh

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm trên sông – Ảnh: TNO

Trước đó, sáng cùng ngày, một lãnh đạo UBND xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết ba nam sinh cùng ngụ thôn 2, xã Thạch Sơn là T.H.Đ. (11t), H.H.T. (17t) và H.H.Tr. (11t), trong đó T. và Tr. là hai anh em ruột.

Theo thông tin ban đầu, trưa 20/7, ba nam sinh rủ nhau đi chơi. Buổi chiều cùng ngày không thấy các em về nhà, người thân hoảng hốt đi tìm. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng xã Thạch Sơn cùng người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm.

Trong đêm 20/7, mọi người phát hiện dép, xe đạp của các em trên bãi sông Lam khu vực bến đò xã Thạch Sơn. Nghi các em đã xuống sông Lam để tắm, trong đêm các lực lượng chức năng đã dùng thuyền chạy dọc sông, dùng câu vương rà trên sông. Do trời mưa to, nước sông Lam dâng cao và chảy xiết nên việc tìm kiếm các em đang gặp nhiều khó khăn.

hình ảnh

Người dân không khỏi ngậm ngùi trước sự việc đáng tiếc – Ảnh: TTO

Đến 10h30, trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn, ông Hoàng Quyền – chủ tịch UBND huyện Anh Sơn – thông tin lực lượng chức năng đã tìm thấy T.H.Đ. (11t) ở sông Lam, được phát hiện cách nơi các em để xe khoảng 4-5km. Địa phương làm thủ tục bàn giao cho gia đình tổ chức hậu sự.

Chúng tôi huy động tối đa các lực lượng tìm 2 người còn lại; đồng thời giao cho các địa phương, đoàn thể cần tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống đuối nước“, ông Quyền nói và cho biết thêm trước mắt huyện hỗ trợ gia đình mỗi người không qua khỏi 10 triệu đồng.

Đến khoảng 15h15 chiều 21/7, thông tin từ lực lượng CHCN cho biết đã tìm thấy 2 em còn lại, đó là hai anh em ruột H.H.Q. (17t) và H.H.Tr. (11t), vị trí phát hiện cách hiện trường ban đầu khoảng 3-4km.

hình ảnh

Mấy ngày qua vì ảnh hưởng của bão số 1 mà mưa to gió lớn quá các mẹ ạ. Mưa gió như vậy sao các con lại tìm đến dòng sông tắm mát dẫn đến sự việc đau lòng này. Sông sâu sóng lớn, lại lúc trời mưa thì rủi ro vô cùng, mong các bậc phụ huynh luôn nhắc nhở con em đừng tìm đến môi trường sông nước để chơi đùa, tắm mát nếu không có người lớn theo cùng để tránh xảy ra những vụ việc đáng tiếc. Nhiều vụ việc đau lòng đã xảy ra, nhiều khuyến cáo được nhắc đi nhắc lại nhiều lần nhưng vẫn có những sự việc xảy ra ở các nơi, vậy nên chú ý cẩn thận vẫn hơn để đảm bảo an toàn cho con em mình các mẹ ạ.

Related Posts

Kim Kardashian’s Divorce Bombshell: The Scandalous Events That Led to the End of Kimye!

Kim Kardashiaп aпd Kaпye West have experieпced both highs aпd lows over the years.Kardashiaп aпd West met iп the early 2000s wheп he was recordiпg a soпg with her pal Braпdy,…

Step Inside Kim Kardashian’s Ghostbusters Wonderland for Psalm’s 5th – Prepare to Be Amazed!

Kim Kardashiaп shared several photos from her soп Psalm’s lavish 5th birthday party oп her Iпstagram accoυпt oп Tυesday.The 43-year-old reality televisioп maiпstay threw a Ghostbυsters-themed party for her yoυпgest…

Kim Kardashian’s Malibu Hideaway: Family Bliss Sans Kanye West Shocks Fans!

Kim Kardashian still spends much of her time at her enormous Hidden Hills estate. She still owns a lavish apartment in Calabasas, two “extra” homes in Hidden…

Jaw-Dropping Transformation: Khloe Kardashian Unveils Dazzling New Look Hours After Standing by Ex’s Side!

Khloe Kardashian turned heads with a dramatically different style, stepping out just one day after she was seen cheering for her ex-boyfriend at a public event. The…

Sibling Showdown: Kourtney Kardashian’s Startling Admission – ‘I Can’t Stand Kim!’

In a candid conversation with a leading entertainment magazine, Kourtney Kardashian dropped a bombshell, revealing that she harbors feelings of hatred towards her sister Kim. The revelation…

Kourtney Kardashian Drops Bombshell: Son Mason’s Dramatic Appearance Transformation Explained!

KARDASHIAN fans are shocked at how different Kourtney’s son Mason looks after spotting the teen out with his mom.Kourtney, 43, enjoyed a day out with her eldest…