Shark Bình: Không có cô gái nào thích một chàng trai 6 múi hơn một chàng trai có 6 chiếc xe, thế nên hãy ngừng tập gym và lăn ra đường kiếm tiền đi

Shark Bình có nhiều phát ngôn bất hủ, một trong số đó là phát ngôn: “Không có cô gái nào thích chàng trai 6 múi hơn một chàng trai có 6 chiếc xe. Thế nên, hãy ngừng tập gym và lăn ra đường kiếm tiền đi”.

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình. Ông sinh năm 1981 và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn NextTech – một tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ tên tuổi như mPoS, VIMO, Boxme, FastGo, Ngân Lượng,… Là doanh nhân có trong tay hơn 20 năm khởi nghiệp, ông đã chèo lái công ty mình từ một startup công nghệ nhỏ trở thành một tập đoàn nổi tiếng có nhiều chi nhánh tại nước ngoài. Shark Bình đã có hơn 20 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và có hơn 30 giải thưởng về lĩnh vực này.

Shark Bình – Chủ tịch Tập đoàn NextTech. (Ảnh: Internet)

Về trình độ học vấn, Shark Bình từng Tốt nghiệp Thạc sĩ Tin Học tại Đại Học Quốc gia Hà Nội. Giai đoạn 2007 – 2017, ông được bình chọn là TOP những người có ảnh hưởng đến sự phát triển của Internet Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình bắt đầu tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) từ năm 2019. Từ đó người ta hay gọi ông là Shark Bình. Tại chương trình, vị doanh nhân này có nhiều phát ngôn hài hước. Tuy nhiên ông cũng có nhiều phát biểu thẳng thắn như “dội gáo nước lạnh” vào vào mặt của startup và chính vì vậy ông được mệnh danh là vị Shark “phũ nhất chương trình”.

Shark Bình được mệnh danh là vị Shark “phũ nhất chương trình”. (Ảnh: Internet)

Mới đây nhiều khán giả đã “đào lại” đoạn clip Shark Bình bắt trend trong giai đoạn đầu năm 2022 với đoạn rap Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen Vâu. Điều đáng chú ý chính là việc ông đã thay đổi lời bài hát thành “Mang tiền về cho vợ”.

Ông từng phát ngôn: “Mang tiền về cho ai cũng được, vì đó là quyền của bạn. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải kiếm được nhiều tiền đã. Không cô gái nào thích một chàng trai có 6 múi hơn 1 chàng trai có 6 chiếc xe. Thế nên, hãy ngừng tập gym và lăn ra đường kiếm tiền đi”.

Shark Bình đã cho ra đời những phát ngôn bất hủ. (Ảnh: Internet)

Câu nói này của Shark Bình nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Đa phần mọi người đều đồng ý với quan điểm trên. Một người đàn ông đẹp trai, vạm vỡ khỏe mạnh nhưng không kiếm ra tiền thì chẳng thể là chỗ dựa cho các cô gái. Ngược lại, 1 người không có ưu thế ngoại hình nhưng anh ta có tiền, giàu có chắc chắn sẽ mang lại lợi ích và cuộc sống nhàn hạ cho người phụ nữ của mình.

Shark Bình cho rằng: Không có cô gái nào thích chàng trai 6 múi hơn một chàng trai có 6 chiếc xe. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên cũng có người phản bác ý kiến của Shark Bình, họ cho rằng những cô gái nhìn vẻ bề ngoài với túi tiền của đàn ông để yêu thì thực dụng quá. Người như vậy sẽ khó tìm được hạnh phúc thực sự. Ngoài ra cũng có người hài hước phản bác, nếu người đàn ông vừa có tiền vừa có ngoại hình thì sao?

Vị “cá mập” này khuyên hãy ngừng tập gym và lăn ra đường kiếm tiền đi. (Ảnh: Internet)

Dưới đây là một số bình luận từ cư dân mạng:

– Chẳng qua ông không có ngoại hình nên nói vậy thôi. Anh giàu thì đúng nhưng đánh đồng vậy là sai, gym là tập cho khoẻ nữa, anh không tập được cho người có cơ có múi nên nói vậy đúng không?

– Người ta tập gym hay kiếm tiền có phải để gái thích đâu. Họ tập gym cho khoẻ còn kiếm tiền để nâng cao chất lượng cuộc sống. Sao lại đem ra làm thước đo?

– Phải nói là: Tất cả các cô gái đều thích 1 chàng trai có 6 múi và có 6 chiếc xe.

– Kiếm nhiều tiền quá mà không có sức khoẻ thì cũng vô ích.

Shark Bình “quay xe”: Trên đời có 2 thứ không được bỏ lỡ, 1 là chàng trai 6 múi, vừa hay cũng có 6 chiếc xe

Còn nhớ cách đây không lâu, Shark Bình đã có phát ngôn gây tranh cãi về việc một cô gái sẽ thích một chàng trai có 6 chiếc xe hơn là 6 múi: “Mang tiền về cho ai cũng được, vì đó là quyền của bạn. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải kiếm được nhiều tiền đã. Không cô gái nào thích một chàng trai có 6 múi hơn 1 chàng trai có 6 chiếc xe. Thế nên, hãy ngừng tập gym và lăn ra đường kiếm tiền đi”.

Shark Bình từng có phát ngôn gây xôn xao. (Ảnh: Internet)

Ngay sau khi phát ngôn này được “khui” lại và chia sẻ rộng rãi, nhiều sao Việt trong đó có Trang Trần, Cao Thái Sơn, Hà Anh và ca sĩ Du Thiên phản bác lại phát ngôn này của Shark Bình.

Siêu mẫu Hà Anh khẳng định Shark Bình chưa hiểu hết tâm lý phụ nữ. (Ảnh: Internet)

Siêu mẫu Hà Anh cho rằng Shark Bình không nên hạ thấp tầm quan trọng của việc tập thể thao. Nữ siêu mẫu khẳng định shark chưa hiểu hết tâm lý phụ nữ, đặc biệt những phụ nữ có thể làm ra tiền bằng chính sức lao động và trí tuệ của mình.

Ca sĩ Du Thiên cũng thẳng thắn đưa ra ý kiến. (Ảnh: Internet)

Nam ca sĩ Du Thiên thì cho rằng :”6 múi thì các cô gái thích bởi có cảm xúc, còn 6 chiếc xe thì chỉ là thích mùi tiền chứ chàng trai thì chưa chắc”.

Người mẫu Trang Trần khẳng định gu của mình là 6 múi. (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, Trang Trần khẳng định gu của mình là 6 múi vì tự cô cũng mua được 6 chiếc xe không cần nhờ ai.

Tuy nhiên, sau khi phát ngôn này được chia sẻ rầm rộ và trở thành chủ đề bàn tán, Shark Bình đã khiến mọi người bất ngờ khi đột ngột “quay xe” cực khét lẹt. Cụ thể, nam doanh nhân đã đăng tải bài viết có nội dung như sau: “Trên đời có 2 thứ không được bỏ lỡ: 1 là chàng trai 6 múi, vừa hay cũng có 6 chiếc xe”. Ngay lập tức, màn “quay xe” của Shark Bình đã gây bão cõi mạng, đồng thời cũng thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

Tuy nhiên, nam doanh nhân lại “quay xe” ngay sau đó. (Ảnh: Internet)

Trước màn “quay xe” quá nhanh của Shark Bình, một số netizen bình luận rôm rả:

– “Tưởng shark chê đàn ông 6 múi không bằng đàn ông có 6 chiếc xe cơ mà”

– “Có 6 xe, 6 múi là em yêu thật tình, còn 1 múi mà 6 xe thì chưa chắc nhé”

– “Giờ cứ 6 xe, 6 múi mà không có tiền ai chơi”

– “6 múi không bằng 6 chiếc xe được shark ạ”…

Related Posts

Kim Kardashian’s Divorce Bombshell: The Scandalous Events That Led to the End of Kimye!

Kim Kardashiaп aпd Kaпye West have experieпced both highs aпd lows over the years.Kardashiaп aпd West met iп the early 2000s wheп he was recordiпg a soпg with her pal Braпdy,…

Step Inside Kim Kardashian’s Ghostbusters Wonderland for Psalm’s 5th – Prepare to Be Amazed!

Kim Kardashiaп shared several photos from her soп Psalm’s lavish 5th birthday party oп her Iпstagram accoυпt oп Tυesday.The 43-year-old reality televisioп maiпstay threw a Ghostbυsters-themed party for her yoυпgest…

Kim Kardashian’s Malibu Hideaway: Family Bliss Sans Kanye West Shocks Fans!

Kim Kardashian still spends much of her time at her enormous Hidden Hills estate. She still owns a lavish apartment in Calabasas, two “extra” homes in Hidden…

Jaw-Dropping Transformation: Khloe Kardashian Unveils Dazzling New Look Hours After Standing by Ex’s Side!

Khloe Kardashian turned heads with a dramatically different style, stepping out just one day after she was seen cheering for her ex-boyfriend at a public event. The…

Sibling Showdown: Kourtney Kardashian’s Startling Admission – ‘I Can’t Stand Kim!’

In a candid conversation with a leading entertainment magazine, Kourtney Kardashian dropped a bombshell, revealing that she harbors feelings of hatred towards her sister Kim. The revelation…

Kourtney Kardashian Drops Bombshell: Son Mason’s Dramatic Appearance Transformation Explained!

KARDASHIAN fans are shocked at how different Kourtney’s son Mason looks after spotting the teen out with his mom.Kourtney, 43, enjoyed a day out with her eldest…