Shark Bình làm một điều với Phương Oanh bất ngờ bị vợ cũ “vạch trần” bộ mặt thật

Cư dân mạng đang tận hưởng một tình huống hài hước khi chứng kiến ​​vợ chồng Shark Bình – Phương Oanh tham gia vào một cuộc đối đáp thú vị. Hành động này của diễn viên đang thu hút sự quan tâm rộng rãi từ các người hâm mộ.

Sau một thời gian im ắng và những chuyện tình cảm nổi lên trong dư luận, Phương Oanh vừa thực hiện bước “đánh tiếng” cho sự tái xuất của mình trong làng giải trí. Tuy nhiên, cô không tham gia diễn xuất trong một bộ phim nào, mà đã chọn góp mặt tại buổi Lễ trao giải Cánh diều vàng 2023 với tư cách khách mời.

Tại sự kiện này, Phương Oanh xuất hiện với bộ cánh màu đen sang trọng, với thiết kế táo bạo cắt xẻ ở phần ngực và eo, tạo nên vẻ quyến rũ đặc trưng của cô. Nhan sắc của diễn viên Quỳnh Búp Bê càng được đánh giá cao sau những thời gian gian khổ.

Như thường lệ, Phương Oanh đã chia sẻ loạt hình ảnh lộng lẫy của mình tại sự kiện trên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm và phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Nhiều diễn viên khác cũng đã gửi lời khen ngợi đến nữ diễn viên, trong đó có Đỗ Quỳnh Hoa và Quách Thu Phương.

Không thể bỏ qua lời bình luận của Shark Bình, ông xã của Phương Oanh, khi ông viết: “Đầm đẹp nhức mắt”. Cô nàng không để ông xã qua mặt và trả lời một cách đầy hài hước: “Vợ hát chồng khen hay quá, hơi ố dề nha bạn Bình”. Tuy nhiên, sau đó, cô nàng lại thể hiện niềm vui khi được chồng khen ngợi.

Phương Oanh đã tiết lộ rằng Shark Bình đã ủng hộ cô trong việc tái xuất vào showbiz. Chồng cô, từng là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực công nghệ, hiểu rõ đam mê của vợ với nghệ thuật. Anh ủng hộ Phương Oanh trở lại sự nghiệp diễn xuất sau khi thương hiệu thời trang của cô đã đạt được những thành tựu đáng kể.

Buổi Lễ trao giải Cánh diều vàng 2023 là sự kiện đầu tiên Phương Oanh tham gia sau khi kết hôn với Shark Bình vào tháng 6. Cặp đôi cũng đã tổ chức lễ ăn hỏi kết hợp cưới vào cuối tháng 7. Chồng của Phương Oanh đã luôn khích lệ vợ trở lại nghề diễn sau khi thương hiệu thời trang của cô đạt được thành công. Cô đang tập trung cân nhắc giữa sự nghiệp và gia đình, và thể hiện hạnh phúc khi có sự ủng hộ từ chồng mình.

Shark Bình, tên thật Nguyễn Hòa Bình, là một doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam và nổi tiếng từ khi tham gia chương trình “Shark Tank Việt Nam”. Phương Oanh, người gốc Hà Nam, đã từng khởi đầu sự nghiệp làm mẫu trước khi bước chân vào lĩnh vực diễn xuất và nhanh chóng nổi tiếng qua các vai diễn đáng nhớ. Cô hiện cũng kinh doanh bất động sản và đang cân nhắc việc trở lại màn ảnh khi có dự án phù hợp.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…