Thấy con trai mình giống hệt anh bạn thân đã lâu không gặp, thanh niên quyết nhắn tin “xanh chín” nhưng nghe giải thích còn “lú” hơn

Sau 4 năm gặp lại, người đàn ông trong câu chuyện ngỡ ngàng vì nhận ra cậu bạn thân quá giống con trai của mình.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đông thành viên tham gia, một tài khoản Facebook tên Đ.B. đã gửi cho admin câu chuyện của ông anh cùng xóm của mình.

Nguyên văn câu chuyện được Đ.B. kể như sau: “Nghe có vẻ vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục. Câu chuyện của ông anh trong xóm em các bác ạ.

Bốn năm trước đây, bạn thân của ông ý sang Pháp du học. Hai tháng sau khi bạn đi, ông ấy tuyên bố lấy vợ, lý do đơn giản là người yêu chửa.

Trong suốt quãng thời gian 4 năm, bạn thân của ông anh em không hề về Việt Nam, anh bạn đó chỉ chuyên tâm vào học, rất ít khi gọi điện cho gia đình và bạn bè. Chính vì thế, nhiều khi ông anh cũng hay tâm sự với em là đã quên mất mặt bạn.

Thấy con trai mình giống hệt anh bạn thân đã lâu không gặp, thanh niên quyết nhắn tin “xanh chín” nhưng nghe giải thích còn “lú” hơn - Ảnh 1.

Câu chuyện được một cư dân mạng chia sẻ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Cách đây hai tuần, bạn thân ông anh em báo sẽ về nước, ông anh cùng xóm rủ em ra tận sân bay đón. Hôm đấy, ngay khi nhìn thấy bạn thân của ông anh bước ra từ phòng check-out, thật sự là cả em và ông anh đều sững sờ. Là vì chẳng hiểu sao khuôn mặt của thanh niên kia lại giống con trai của ông anh trong xóm em đến vậy.

Giống khó tin được luôn đấy, nhưng vẫn công nhận là ông anh em bình tĩnh. Ông ý vẫn bắt tay ôm ấp với thằng bạn, sau đó mấy hôm, ông anh em mới nhắn tin chia sẻ ‘xanh chín’ với thằng bạn thân.

May mà không có gì uẩn khúc, nhưng em đọc cái tin nhắn giữa ông anh em và bạn thân của ông ấy thì tự nhiên em lại cảm giác có sự ‘lú’ luôn ở đây. Nó không phải xuất phát từ ông anh em hay bạn thân ông ý, mà hoá ra là còn từ đời bố cơ…”.

Đi kèm với chia sẻ này, Đ.B. cũng gửi cả ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa ông anh hàng xóm của mình với cậu bạn thân. Trong đoạn tin nhắn, ông anh của Đ.B. hỏi thẳng: “Bạn ơi tôi hỏi thật bạn này. Trước khi sang nước ngoài bạn với người yêu tôi có uẩn khúc gì không? Nói thật là nhìn con trai tôi bây giờ nó giống bạn cực kỳ. Có gì bạn cứ chia sẻ thật thà với tôi. Chỗ anh em bạn ạ”.

Đáp lại, người bạn thân giải thích: “Bạn hâm à. Ngày xưa bọn nó cũng bảo tôi giống bố bạn đấy còn gì. Mà trong khi bố bạn với mẹ tôi chỉ làm cùng công ty chứ có cùng cái gì nữa đâu. Trên đời nhiều người giống nhau lắm, bạn cứ yên tâm nhé”.

Nghe anh bạn thân nói thế, ông anh hàng xóm của Đ.B. thở phào: “Ừ bạn nói thế tôi yên tâm rồi. Mai đi uống bia không?”.

Thấy con trai mình giống hệt anh bạn thân đã lâu không gặp, thanh niên quyết nhắn tin “xanh chín” nhưng nghe giải thích còn “lú” hơn - Ảnh 2.

Đọc đoạn tin nhắn của hai người bạn thân, nhiều người càng thấy “lú” hơn.

Câu chuyện ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, ai nấy đều phải đồng tình với Đ.B. rằng câu chuyện càng đọc càng thấy “lú”, nhất là phần giải thích của gã bạn thân.

– “Thôi tốt nhất cứ chi tiền ra đi xét nghiệm ADN cả 3 ông xem nào”.

– “Một câu chuyện hại não thật sự”.

– “Có ai đọc xong thấy vô lý mà nó lại hợp lý như mình không?”

– “Câu chuyện này là một câu chuyện dài đấy, không hề đơn giản”.

– “Ly kì quá, cần phải điều tra từ đời trước”.

Dù chưa biết tính chân thực của câu chuyện này là như thế nào song nếu mọi chuyện là có thật thì đây đúng là một tình huống đau đầu.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bình luận rôm rả về câu chuyện này.

Related Posts

JENNIFER LOPEZ ANNOUNCES HER 16-YEAR-OLD CHILD IS NON-BINARY DURING EMOTIONAL PERFORMANCE-nhung

Jennifer Lopez made headlines when she referred to her child Emme with “they/them” pronouns during her Los Angeles performance. The Grammy winner, 54, delighted the audience with…

HOT NEWS: Kevin Costner Refused to Share Stage with Whoopi Goldberg at the Oscars, Sparks Controversy-nhung

There was some tυrmoil at the Oscars, accordiпg to ALLOD iпside soυrces familiar with the iпcideпt. Keviп Costпer was slated to preseпt the Lifetime Achievemeпt Award to…

Warner Bros. Renames Robert De Niro Mob Movie to ‘Alto Nights,’ Announces Shift in Release Date-nhung

The studio has also pushed back ‘Aquaman and the Lost Kingdom’ by two days. Robert De Niro Roy Rochlin/Getty ImagesWarner Bros. has a new title and new release date…

Harrison Butker Responds with Statement Following Serena Williams’ Call-Out of Chiefs Kicker at 2024 ESPYs-nhung

Harrisoh Butker responds to Serena Williams’ 2024 ESPYs verbal assault on him Harrison Butker has a response to Serena Williams’ potshot at him. At Thursday’s ESPYs, the…

Jada Pinkett Smith Shares Throwback Clip of Her and Tupac Lip-Syncing to Will Smith’s ‘Parents Just Don’t Understand’: Watch Here-nhung

“I never would have imagined that this video would become a tangible memory, of the last time Pac and I, were simply kids together,” she wrote via…

Jada Pinkett Smith Reflects on Tupac Shakur Kiss, Will Smith Oscars Slap, and More in Candid Interview-nhung

The actress opened up during a primetime special with NBC News’ Hoda Kotb. Jada Pinkett Smith attends the 2021 AFI Fest – Closing Night Premiere of Warner…