Thấy sàn nhà có dấu hiệu lạ, cụ ông lấy cuốc xẻng đào xuống thì sửng sốt phát hiện bí mật siêu thú vị ngay dưới phòng khách

Cụ ông người Anh đã bỏ ra 10 năm đào đất trong phòng khách nhà mình và liên tiếp có những khám phá, phát hiện bất ngờ.

Trong một lần tân trang lại nhà cửa cách đây 10 năm, ông Colin Steer (70 tuổi) đến từ thành phố Plymouth, Anh Quốc phát hiện ra trên sàn phòng khách của mình có một khu vực bị lún xuống. Tò mò, ông đã thử cạy sàn nhà lên và thấy khu đất đó bị ngập úng, có nhiều nước. Với ham muốn khám phá, thay vì sửa chữa lại khu vực sàn thì ông Colin lại đào đất lên và thực hiện công cuộc này trong suốt 1 thập kỷ.

Thấy sàn nhà có dấu hiệu lạ, cụ ông lấy cuốc xẻng đào xuống thì sửng sốt phát hiện bí mật siêu thú vị ngay dưới phòng khách - Ảnh 1.

Ông Colin Steer và chiếc hố sâu ngay trong phòng khách

Càng đào sâu xuống dưới, cụ ông và gia đình càng bất ngờ và phát hiện ra được bí mật dưới lòng đất. Hóa ra, ngay dưới khu vực này là một chiếc giếng nước rất sâu, đã bị thời gian vùi lấp đi từ bao giờ.

Ông Colin kể: “Ngôi nhà của chúng tôi được xây vào khoảng năm 1895 và chúng tôi mua nhà, chuyển đến ở từ năm 1988. 10 năm trước, khi đang sửa nhà tôi phát hiện khu vực này bị úng nước. Suy nghĩ ban đầu của tôi là sợ có ai đó bị chôn ở đây hoặc bị sụt đất. Sợ nguy hiểm cũng như tò mò, tôi quyết định đào xuống dưới xem. Khi đào được vài mét, tôi đã xác định được nó là một cái giếng”.

Thấy sàn nhà có dấu hiệu lạ, cụ ông lấy cuốc xẻng đào xuống thì sửng sốt phát hiện bí mật siêu thú vị ngay dưới phòng khách - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc giếng sâu trong phòng khách gia đình

Hiện tại, chiếc giếng trong phòng khách của ông đã sâu tới hơn 5 mét và vẫn có thể đào tiếp xuống dưới. Không chỉ đơn giản là phát hiện ra chiếc giếng cổ, điều thú vị nhất với ông Colin và gia đình là cứ thỉnh thoảng, họ sẽ đào được một món đồ cổ lên từ giếng. Ông cho biết mỗi lần như vậy họ lại có cảm giác vớt được kho báu.

Trong những năm qua, ông Colin đã vớt được một chiếc kiếm cổ, rất nhiều đồng xu vàng bạc và trang sức có giá trị. Khi đem đi kiểm định, thanh kiếm ông tìm được có nguồn gốc từ thời trung cổ, cụ thể là vào khoảng vào thế kỷ 15, 16.

Thấy sàn nhà có dấu hiệu lạ, cụ ông lấy cuốc xẻng đào xuống thì sửng sốt phát hiện bí mật siêu thú vị ngay dưới phòng khách - Ảnh 3.

Gia đình thi thoảng lại “bắt” được những món đồ cổ giá trị

4 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 6 âm, tránh cho vay tiền và đầu tư rủi ro

“Đến hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thể biết chính xác tại sao lại có cái giếng ở đây. Tôi đã thử đi tìm hiểu nguồn gốc của nó nhiều năm nhưng chưa có kết quả. Nước dưới giếng rất trong, tôi đã uống thử và thậm chí còn thấy ngon. Chúng tôi đang có kế hoạch đem nước giếng đi kiểm định và nếu nó đạt tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ lấy nước lên sinh hoạt và thậm chí bán cho khách đến thăm nữa”, ông Colin hào hứng kể.

Chiếc giếng giữa phòng trong nhiều năm qua đã thu hút sự chú ý của cả người dân quanh vùng lẫn truyền thông. Có người còn tới ném đồng xu xuống dưới rồi cầu nguyện may mắn.

Thấy sàn nhà có dấu hiệu lạ, cụ ông lấy cuốc xẻng đào xuống thì sửng sốt phát hiện bí mật siêu thú vị ngay dưới phòng khách - Ảnh 5.

Cụ ông 70 tuổi rất tự hào về phát hiện của mình và coi nó là một trang trí đặc biệt trong phòng khách

Thấy sàn nhà có dấu hiệu lạ, cụ ông lấy cuốc xẻng đào xuống thì sửng sốt phát hiện bí mật siêu thú vị ngay dưới phòng khách - Ảnh 6.

Nhờ chiếc giếng độc đáo, ngôi nhà của vợ chồng ông trở nên nổi tiếng khắp vùng và còn có người đến tham quan thường xuyên

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…