Tiết lộ profile “khủng” người đàn ông “quyền lực” đưa Jack đi gặp siêu cầu thủ Messi: Hội đồng quản trị tập đoàn cực lớn tại Việt Nam

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường vừa đăng một bài viết khá dài về cuộc tranh cãi liên quan đến MV mới nhất của Jack.

Gần đây, thông tin về MV mới của ca sĩ Jack có sự tham gia của ngôi sao bóng đá huyền thoại Lionel Messi đã tạo sự sôi động trên mạng xã hội. Sau khi ra mắt trong vòng 3 ngày, MV này đã thu hút được 4,3 triệu lượt xem và leo lên Top Trending trên YouTube.

Sau khi MV được công bố, những thông tin xoay quanh việc Messi xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc của Jack đã trở thành trung tâm của cuộc trò chuyện của công chúng. Sự tranh cãi xuất phát từ sự không rõ ràng về việc sử dụng hình ảnh của ngôi sao bóng đá người Argentina trong dự án âm nhạc mà Jack đã quảng bá rộng rãi.

Được biết, người đã hỗ trợ Jack trong việc kết nối với Messi là doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường. Ông là một doanh nhân nổi tiếng yêu thích bóng đá và sở hữu một bộ sưu tập đồ liên quan đến thể thao vua. Vụ việc này đã khiến nhiều người tò mò tìm hiểu về ông và mối quan hệ của ông với Jack.

Phạm Ngọc Quốc Cường hiện đang giữ chức vụ quan trọng tại nhiều công ty, bao gồm Tổng công ty Công trình Đường sắt (RCC), một công ty bất động sản và một công ty cổ phần chuyên về đầu tư và tư vấn. Ông cũng là người đại diện pháp luật của một số công ty khác trong lĩnh vực bất động sản, giải trí và quảng cáo. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, quản lý quỹ, và đầu tư bất động sản tại Việt Nam và từng làm việc ở Pháp trong 6 năm.

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, Phạm Ngọc Quốc Cường còn nổi tiếng với tình yêu đặc biệt dành cho bóng đá. Trên trang cá nhân, ông thường chia sẻ những hình ảnh gặp gỡ các cầu thủ nổi tiếng và sưu tầm các đồ liên quan đến bóng đá.

Ngoài Messi, ông cũng từng gặp gỡ các ngôi sao bóng đá khác như Ronaldo, Mbappe, Halland, Song Heung Min và thậm chí đã tham gia cùng các cầu thủ của CLB Manchester City để ăn mừng chức vô địch Premier League.

Với bóng đá Việt Nam, ông cũng đã chi trả 206 triệu đồng để mua huy chương vàng SEA Games của tiền vệ Trọng Hoàng.

Trước những tranh cãi xoay quanh việc Jack “tự ý sử dụng hình ảnh của Messi trong MV” trong những ngày gần đây, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường đã thể hiện sự không hài lòng đối với ca sĩ Jack thông qua tài khoản Facebook cá nhân.

Doanh nhân Quốc Cường đã bày tỏ quan điểm mạnh mẽ: “Tôi đã làm rất tốt nhưng đã nhầm người với một người trí trá, ngoan cố, nên trách nhiệm của tôi là làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng để mọi người hiểu rõ và không còn sự nghi ngờ hay mơ hồ trên mạng nữa.

Ông tiết lộ rằng cuộc gặp giữa Jack và Messi thực chất là một cuộc hẹn riêng.

Relative Articles

None found

Related Posts

PHOTO: Shocking Unedited Image Of LSU Gymnast Olivia Dunne Has Everyone Stunned

Olivia Dunne isn’t afraid to post herself online for her millions of fans to see. However, there are not many times that fans have been able to see…

Angel Reese Had An Interesting Reaction To Caitlin Clark Losing Her Second Straight National Championship Game, And It Was All Caught On Camera.

Caitlin Clark failed for the second straight season in the national Title game and Angel Reese appeared to have enjoyed it. Just about all eyes are on the Iowa vs….

Your Post Title

Your post content goes here Relative ArticlesNone found Redirecting to another reading … (10s) Redirect Now Cancel

Caitlin Clark’s Iowa record puts Angel Reese in a bad mood.

As Caitlin Clark inches closer to making history, the anticipation surrounding her inevitable record-breaking moment is palpable. With just eight points away from surpassing Kelsey Plum’s NCAA Division I women’s…

Here Are Nothing But The Most Extravagant Kardashian-Jenner Parties Over The Years!

The Kardashian-Jenner family, synonymous with luxury and opulence, has thrown some of the most extravagant and headline-grabbing parties over the years. From breathtaking birthday bashes to lavish…

True Thompson, Dream Kardashian, And Chicago West Looked Like A Girl Group In Adorable Outfits At Kris Jenner’s House Party.

In a recent gathering at Kris Jenner’s lavish mansion, the spotlight wasn’t just on the Kardashian-Jenner matriarch herself but also on the adorable trio of True Thompson,…