Vụ cha và 3 con nhỏ nghĩ quẩn: Hai vợ chồng xích mích nhưng đã giảng hòa

Vụ việc chồng cùng ba con nhỏ ở nhà nghĩ quẩn gây xôn xao dư luận.

Thấy người thân đã ly hôn và có 3 con riêng, việc chị Ka T. tiến xa hơn trong mối quan hệ với người mới và có thêm 2 con chung đã mang đến niềm vui tươi cho gia đình. Các con riêng của chị cảm thấy thân thiết với người chồng mới của mẹ, gắn bó với anh như bố con ruột. Gia đình không khỏi hạnh phúc cho sự hòa hợp này.

Tuy nhiên, niềm vui này không kéo dài được bao lâu khi bất ngờ nhận được tin người chồng đã rời bỏ gia đình và cùng 3 đứa con tại nhà, trong đó có 2 con chung và 1 con riêng.

Người con gái của gia đình đã xây nhà mới ngay cạnh nhà bố mẹ, vì vậy người thân đều biết rằng cả hai vợ chồng thường không có mâu thuẫn lớn và không gặp khó khăn về nợ nần. Sự việc đáng tiếc này đã gây ngỡ ngàng cho gia đình người con. Theo thông tin từ chị Cil Ju Ka Th., người thân của chị Ka T., chị Ka T. đã kết hôn với anh Ch. và có 2 con trai, lớn 6 tuổi và nhỏ 4 tuổi. Chị cũng có 3 đứa con từ cuộc hôn nhân trước đó (bao gồm 1 con gái và 2 con trai).


Sự việc diễn ra trong lúc chị Ka T. đang thực hiện việc thu hoạch rau, còn cậu bé và cô bé (hai con riêng của chị Ka T.) đang đưa bò ra chăn. Vào chiều ngày 27/6, khi cô bé đang đưa bò trở về, cô bé phát hiện vụ việc đáng tiếc và ngay lập tức thông báo cho mẹ.

Chị Th., người thân của gia đình, chia sẻ thêm: “Gia đình của chúng tôi cực kỳ bất ngờ khi nghe tin anh Ch. và 3 cháu đã ra đi. Chúng tôi không thể hiểu rõ lý do nào đã dẫn đến tình huống đau lòng này. Cách đây khoảng 3 ngày, anh Ch. và chị Ka T. có mâu thuẫn nhưng đã giảng hòa sau đó.”

Trong khi đó, ông Nông Văn Hợi, Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch xã N’Thol Hạ, cung cấp thông tin thêm: “Khoảng 3 giờ ngày 27/6, chúng tôi nhận được thông tin về sự việc tại nhà chị Ka T. và anh Lương Đức Ch. (thôn Bia Ray) với 4 người tử vong, trong đó có 1 người là người lớn và 3 đứa trẻ. Sự việc thương tâm này diễn ra trong cảnh mưa to. Khi chúng tôi đến hiện trường, gia đình đã đưa 4 nạn nhân xuống từ trên trên xuống.”


Thêm vào đó, ông Hợi cung cấp thêm thông tin rằng những người không qua khỏi trong sự việc này gồm anh Lương Đức Ch. (33 tuổi), cùng với Lương Đức T. (4 tuổi) và Lương Đức Th. (6 tuổi) – cả hai đều là con chung của anh Ch. và chị Ka T., cùng với Cil Ju Ha M. (8 tuổi), con riêng của chị Ka T..

Cho đến trưa ngày 28/6, việc khám nghiệm hiện trường đã được thực hiện bởi các cơ quan chức năng và đã kết thúc. UBND xã N’Thol Hạ đã hỗ trợ gia đình trong việc lo hậu sự cho những người đã ra đi. Chiều cùng ngày, Công an tỉnh Lâm Đồng thông báo đang tiếp tục tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc 4 người trong cùng một gia đình tại xã N’Thol Hạ đã ra đi mãi mãi tại căn nhà của họ.

Người con gái đã trải qua những biến cố, từ việc lỡ một lần đò đến việc xây dựng ngôi nhà mới cạnh bố mẹ ruột, đem đến sự yên tâm một phần cho người thân. Tuy nhiên, một bi kịch đầy xót xa bất ngờ đến khi cả gia đình phải tiễn biệt bốn thành viên yêu quý. Hi vọng rằng từ nay về sau, gia đình và người thân sẽ trở thành nguồn tin cậy, mang lại niềm tin cho ba mẹ và ba đứa con để họ cùng nhau vượt qua khó khăn, chăm sóc và nâng đỡ lẫn nhau trong hành trình phía trước.

Relative Articles

None found

Related Posts

Milano’s Monumental Misstep: A Catastrophic Decision Leaves Her Reeling and Regretful, Was It Worth the Risk? What Led to This Disastrous Outcome?

Alyssa Milano’s Financial Woes: A Story of Lost Love, Unfulfilled Promises, and Begging for Baseball Funds In a shocking revelation, insider “Janet” sheds light on Alyssa Milano’s…

The new record of “The View” makes viewers exclaim because it has never been so special….

“The View” is getting miserable on ABC. After Elizabeth Hasselbeck joined to replace Barbra Walter, the show’s ratings began to plummet. Executive producer Joe Barron commented: “It’s…

Is the Music Industry Turning a Blind Eye to Payola? Questions Arise as Unchecked Privilege Appears to Provide Unfair Advantages to Artists. With Allegations Unanswered, Where Does Accountability Lie?

In a shocking development, rumors swirl around an entertainment power couple facing potential felony payola charges, allegedly emerging from the Alex Joseph Barron Federal Courthouse in Batt…

Roseanne Barr teams up with Tim Allen to join forces for an unawakened union, is this the medicine needed right now or…

Roseanne Barr and Tim Allen Unite: A Controversial Alliance of Unawakened Voices In a surprising turn of events, comedic veterans Roseanne Barr and Tim Allen have joined…

Candace Owens bluntly rejected ABC’s offer to join The View, what fans say about it….

Candace Owens’ Rejection of “The View” Sparks Debate Among Fans Candace Owens, a prominent conservative commentator, recently made headlines after bluntly rejecting ABC’s offer to join the…

Joy Behar and Whoopi Goldberg prepare to leave America: Surprising move from ‘The View’ icons, is it the artist or the viewer?

In a surprising turn of events, Joy Behar, co-host of “The View,” announced her departure from the United States alongside her colleague Whoopi Goldberg. The news came…