X.ú.c đ.ộ.n.g: Chồng nghỉ làm chở vợ về chịu tang chồng cũ, xắn tay áo phụ đám như người nhà.

Chuyện về người đàn ông đối xử đầy tình thương với vợ cũ và tạo điều kiện cho cô tham gia tang lễ chồng cũ đã khiến nhiều người cảm động.

Sau khi mối quan hệ hôn nhân tan vỡ, nhiều người hy vọng tìm thấy một người đối tác tốt hơn, trưởng thành hơn và biết cư xử tốt với gia đình. Tuy nhiên, nhiều chị em lại trăn trở, sợ rằng sẽ gặp lại những khó khăn, không dám bước tiếp vì lo sợ cơn ác mộng lặp lại.

Nhưng đó không phải lúc nào việc tái hôn cũng gắn với không may. Vẫn có nhiều trường hợp may mắn tìm thấy tình yêu thứ hai sau khi trải qua đổ vỡ. Một trong những câu chuyện đặc biệt này đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, gần đây, mình đã đọc trên trang ngoisao.vn và đã thấy trên nhiều trang mạng xã hội, về câu chuyện cảm động về người chồng hiện tại đối xử rất tốt với vợ cũ và đã tạo điều kiện để cô tham gia tang lễ của chồng cũ. Hơn thế nữa, anh chồng còn tham gia vào việc phụ đám, thể hiện sự đoàn kết như người trong gia đình, điều này thật đáng nể.

“Có một người phụ nữ đã trải qua khó khăn và sai lầm trong quá khứ. Nhưng người đàn ông kia vẫn yêu thương và đứng bên cạnh cô, chăm sóc và quan tâm. Hôm nay, người chồng cũ của cô đã qua đời. Anh ấy không chỉ dành thời gian để đưa cả mẹ và con đến tham dự tang lễ, mà còn hỗ trợ cô mặc áo tang, tham gia vào việc phụ đám và giúp đỡ gia đình, như một người thân thực sự.

Mặc dù có lẽ nhiều người thấy điều này đơn giản, nhưng để thực hiện điều này, chắc hẳn anh đó phải là người rất thông cảm và tử tế! Chắc chắn rằng cô đã chọn đúng người.

Như lời chia sẻ đã nêu “để làm được điều này thì chắc hẳn anh phải là một người rất bao dung và tử tế”. Mình hoàn toàn đồng tình với điều này. Thay vì hẹp hòi hoặc khó chịu, người đàn ông đó đã tạo điều kiện để cô thực hiện nghĩa vụ cuối cùng với người chồng cũ. Anh còn tham gia vào việc hỗ trợ gia đình, thể hiện sự thân thiết như người thân trong gia đình, điều đó thật đáng khen ngợi.

Theo chia sẻ, trong cuộc sống hàng ngày, người đàn ông này cũng đối xử tốt với con riêng của vợ. Anh ta làm việc cật lực để gia đình có thêm, giúp các con có đủ thực phẩm hơn, và thậm chí làm công việc phụ thêm như trồng sả để kiếm thêm tiền cho gia đình.

Qua những hình ảnh được chia sẻ trên mạng, mặc dù người đàn ông này trông giản dị, khuôn mặt đã trải qua sóng gió, nhưng tâm hồn và tình yêu của anh dành cho vợ và gia đình thể hiện sự tốt lành mà nhiều người phụ nữ mong ước.

Tuy rằng thực hư của câu chuyện chưa được xác minh, hành động tốt của người chồng này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và yêu mến của cộng đồng mạng. Nhiều bình luận đã khen ngợi anh ta là người thông cảm, biết thương vợ và gia đình, và cư dũng để thực hiện những việc tốt đẹp như vậy.

“Đạo con là nghĩa tử! Người đã qua đời cũng đã qua đi rồi, chỉ còn lại nghĩa với nhau! Chị vợ đã tìm thấy người chồng tốt, tốt và yêu thương chị! Và người cũ cũng đã chung sống một khoảng thời gian, cũng cần có sự kính trọng cuối cùng.”

“Anh quá tuyệt vời.”

“Hạnh phúc là gặp người mình yêu và người yêu mình, không sợ trễ, chỉ sợ không gặp”…

Từ câu chuyện đầy cảm xúc này, ta còn nhớ tới một sự việc ở An Giang khi người chồng hiện tại đã đồng ý đón về chăm sóc người chồng cũ của vợ. Khi biết rằng người chồng cũ đang mắc bệnh và không có ai chăm sóc, người đàn ông đã sẵn sàng đón về để chăm sóc như một người thân trong gia đình.

Khi câu chuyện này lan truyền rộng rãi, nhiều ý kiến không tốt cũng xuất hiện. Về vụ này, người chồng hiện tại chia sẻ: “Tôi sống trên nhận thức, không sống dưới dư luận.”

Không phải ai cũng có khả năng bao dung như người chồng trong trường hợp này, người đã sẵn lòng đón người chồng cũ của vợ về để chung sống. Hơn thế nữa, anh ta còn tự tay chăm sóc cho người chồng cũ của vợ khi anh ta mắc bệnh và chỉ nằm một chỗ. Dù cuộc sống không giàu có, anh phải làm công việc phụ hồ khá vất vả, nhưng trái tim của anh “giàu” tình cảm, không bị tác động bởi sự ghen tuông hay ích kỷ, mà thậm chí còn luôn sẵn sàng giúp đỡ người đang gặp khó khăn.

Câu nói “Con người ta sống với nhau không chỉ bằng tình mà còn bằng nghĩa” thực sự chạm đến tinh thần nhân văn và sự quan trọng của tình thương và lòng nhân ái trong cách chúng ta đối xử với nhau. Điều này cho thấy lòng bao dung và lòng tốt của mỗi người có thể lớn hơn cả tình cảm, và đôi khi, nghĩa cử này còn quan trọng hơn cả tình yêu, thể hiện sự đồng cảm và sẵn sàng đứng về bên người khác trong những lúc khó khăn.

Related Posts

Rookie Revolution: Caitlin Clark’s Historic Stats Shake Up WNBA’s Rookie of the Year Race!-nhatanh

Caitlin Clark’s Exceptional Season Fuels Debate Over Rookie of the Year Caitlin Clark has undeniably left an indelible mark on this WNBA season, igniting a fervent debate…

Angel Reese’s DELUSIONAL Video Gets SMOKED by Sports Fans over Men Trying To HOOKUP w Her! -nhatanh

Angel Reese’s DELUSIONAL Video Gets SMOKED by Sports Fans over Men Trying To HOOKUP w Her! supporters well Angelree is getting destroyed today she’sgetting absolutely dragged now…

Sweet Moment: Caitlin Clark Shares with Boyfriend After He Faces Social Media Backlash-nhatanh

Caitlin Clark Celebrates Boyfriend Amid Social Media Backlash In a heartfelt Instagram post, Caitlin Clark, the star player for the Indiana Fever, shared a touching message for…

Caitlin Clark Shocks WNBA with 3 ESPY Nominations After Recent Achievement-nhung

Caitlin Clark up for 3 ESPY Awards Photo: Michael Hickey/Getty ImagesOn the heels of her first triple-double, Caitlin Clark could end the night with triple ESPYS.Why it matters: The Indiana Fever…

Angel Reese Sparks Outrage with Disrespectful Gesture Towards Opponent After Being Knocked Down by Former WNBA MVP-nhung

The New York LiƄerty haʋe a Chicago Sky proƄlem.Oп Thυrsday, the Sky haпded the LiƄerty their first loss of the WNBA seasoп wheп they came to New…

JENNIFER LOPEZ ANNOUNCES HER 16-YEAR-OLD CHILD IS NON-BINARY DURING EMOTIONAL PERFORMANCE-nhung

Jennifer Lopez made headlines when she referred to her child Emme with “they/them” pronouns during her Los Angeles performance. The Grammy winner, 54, delighted the audience with…